Drama cực mạnh: Bóc phốt mẫu uy hiếp tống tiền, photographer bất ngờ bị tố ngược tội sàm sỡ

12/11/2019 14:24

Sự việc hiện tại đang nhận được sự quan tâm đông đảo của anh em giới nhiếp ảnh cùng nhiều ý kiến trái chiều

Sáng ngày 12/11, trên một diễn đàn lớn về nhiếp ảnh xuất hiện một bài đăng khác dài với nội dung bóc phốt mẫu uy hiếp tống tiền photographer kèm theo đó là hình ảnh một đoạn hội thoại giữa mẫu ảnh và phó nháy.

Nội dung đoạn hội thoại giữa nhát và mẫu trong vụ việc  

Nội dung đoạn hội thoại giữa nhát và mẫu trong vụ việc 

Nguyên văn bài đăng như sau:

‘Chả là mình có ông anh hay chụp mẫu nude thì ông anh mình hôm chụp em này cũng có chụp vài shoot hơi quá đà (đã hỏi ý kiến em này trước và em này có đồng ý chụp mấy kiểu đấy) .

Sau khi ông ý đưa hết stock và file retouch cho em ý thì em ý lật mặt chuyển sang uy hiếp tống tiền ông ý bắt đưa 2 triệu.

Giờ em ý đe dọa, mình thấy với lòng tham không đáy kiểu vòi tiền như thế này chắc chắn sẽ đòi tiền nên mình muốn hỏi là ai biết info em này cho mình xin để mình tới ‘hỏi thăm' em ý xem em ý định làm lanh tanh bành thêm gì hay là em cần thêm bao nhiêu tiền mới vừa cái lòng tham của mình.

Mình cũng không bênh ông anh mình vì ông ý biết gây ra chuyện dạt dột nên đã chấp nhận bồi thường rồi.'

Bài đăng rất nhanh đã nhận được hàng trăm bình luận, đa số cho rằng mẫu quá tham, dặn dò nhau nhớ ‘né cô này ra', thậm chí là những lời body shaming quá đáng.

'Nói chung cái loại gái này là loại không ra gì, chấm hết cho nhanh', 'Mẫu đã xấu mà còn ngiệp thì lại nặng'...

Những bình luận để lại sau bài post đầu tiên bóc phốt mẫu nữ 

Những bình luận để lại sau bài post đầu tiên bóc phốt mẫu nữ

Ngay dưới bài viết, nữ chính trong drama này đã lên tiếng thanh minh. Cô cho rằng mình yêu cầu nháy phải trả tiền là vì đã đăng tải hình ảnh của mình lên mà chưa xin phép. Ngoài ra, trong quá trình chụp hình, nháy có hành động xàm sỡ cô này.

'Mọi chuyện vẫn bình thường cho đến khi em quay mặt ra đằng trước, anh chỉnh đồ đằng sau có chạm vào người em. Em nghĩ là lỡ thôi không sao, nhưng về đập vào mắt là ảnh anh kéo quần em và một số ảnh vô cùng dung tục. Anh còn sờ mông em và chụp lại ảnh đó ạ. (Lúc đó em quay mặt ra đằng trước nên ko biết bị chụp lại).

TIN TÀI TRỢ

Em gửi tất cả các tin nhắn cho anh chị xem là em đã nhắc nhở anh nhẹ nhàng lần đầu, vì em nghĩ là con người với nhau ko cần phải gắt.

Nhưng cái ảnh đó anh bảo xoá anh chỉ để only me cho khuất mắt em rồi hôm sau lại public.'

Bài đăng tố ngược photographer xàm sỡ mình của mẫu nữ 

Bài đăng tố ngược photographer xàm sỡ mình của mẫu nữ

Trong những hình ảnh mà cô bạn chia sẻ, chính nhiếp ảnh gia cũng đã thừa nhận có hành vi không đúng mực và xin lỗi cô gái. Đồng thời, chấp nhận trả số tiền theo như yêu cầu chứ không phải là uy hiếp tống tiền như bài post ban đầu. Ngoài ra, theo như lời mẫu, thì nháy là một thầy giáo dạy Toán tại một trường cấp 3 có tiếng ở Hà Nội.

Drama cực mạnh: Bóc phốt mẫu uy hiếp tống tiền, photographer bất ngờ bị tố ngược tội sàm sỡ 3 

Nháy thừa nhận nhưng sau đó lại trở mặt 

Nháy thừa nhận nhưng sau đó lại trở mặt

Hiện tại, phó nháy trong drama này nói rằng đã xin nghỉ việc và sẵn sàng làm rõ việc này với mẫu. Vụ việc vẫn đang được đông đảo anh em trong giới nhiếp ảnh theo dõi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc!

Theo P.T/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/drama-cuc-manh-boc-phot-mau-uy-hiep-tong-tien-photographer-bat-ngo-bi-to-nguoc-1692836.html

Tag: #Mẫu   #nháy   #Drama   #bóc phốt   #tố cáo