Du học sinh Mỹ bất ngờ công khai đồng tính với bố ngay trên sân khấu khiến Trấn Thành, Hương Giang bật khóc ở 'Người ấy là ai'

18/05/2019 10:23

Đây là lần đầu tiên chàng trai này công khai giới tính với bố trong sự ngỡ ngàng và xúc động của dàn khách mời 'Người ấy là ai'.

Tham gia trong chương trình 'Người ấy là ai' tập 5 (17/05), chàng du học sinh Mỹ - Huy Nguyễn khiến cả trường quay xúc động khi kể về hành trình comeout của mình. Khao khát được chia sẻ câu chuyện của bản thân và kết nối với cộng đồng LGBT cũng như mang đến một cái nhìn khác về những người đồng tính, Huy Nguyễn đã bay từ Mỹ về chỉ để tham gia chương trình 'Người ấy là ai'.

Du học sinh Mỹ bất ngờ công khai đồng tính với bố ngay trên sân khấu khiến Trấn Thành bật khóc ở 'Người ấy là ai' 0 

Du học sinh Mỹ bất ngờ công khai đồng tính với bố ngay trên sân khấu khiến Trấn Thành bật khóc ở 'Người ấy là ai' 1 

Chàng du học sinh Mỹ mang đến câu chuyện xúc động trong Người ấy là ai tập 5

Không may mắn khi gia đình đổ vỡ từ sớm, Huy Nguyễn cho biết anh phải sống tự lập và chọn cách đối diện với giới tính thay vì trốn tránh. Cũng chính vì những sức ép từ cuộc sống khiến Huy Nguyễn trông trưởng thành hơn với cái tuổi 19. Lựa chọn công khai giới tính ở một chương trình hàng triệu người theo dõi, chàng du học sinh Mỹ cho biết đây là cơ hội để anh được tâm sự với một người quan trọng của cuộc đời mình.

Đồng hành cùng Huy Nguyễn trong chuyến đi lần này là bố của anh chàng, sự xuất hiện của bố Huy Nguyễn và phản ứng lúng túng của người bố cùng câu chuyện come out bất ngờ đã khiến Hương Giang bật khóc vì đồng cảm. Thừa nhận biết giới tính của con từ nhỏ song bố của Huy Nguyễn mong muốn một ngày được chính con trai nói với mình. Cảm giác khơi dậy trong Hương Giang kí ức nhiều năm về trước, khi cả nước biết được giới tính của cô thì bố cô lại là người biết cuối cùng.

Du học sinh Mỹ bất ngờ công khai đồng tính với bố ngay trên sân khấu khiến Trấn Thành bật khóc ở 'Người ấy là ai' 2 

Bố của Huy Nguyễn bất ngờ có mặt trên sân khấu

Du học sinh Mỹ bất ngờ công khai đồng tính với bố ngay trên sân khấu khiến Trấn Thành bật khóc ở 'Người ấy là ai' 3 

Câu chuyện khiến Hương Giang bật khóc vì đồng cảm

Du học sinh Mỹ bất ngờ công khai đồng tính với bố ngay trên sân khấu khiến Trấn Thành bật khóc ở 'Người ấy là ai' 4 

Cô hiểu rằng việc trực tiếp công khai giới tính với bố mẹ là vô cùng thử thách

Du học sinh Mỹ bất ngờ công khai đồng tính với bố ngay trên sân khấu khiến Trấn Thành bật khóc ở 'Người ấy là ai' 5 

TIN TÀI TRỢ

Giọt nước mắt của chàng du học sinh...

Du học sinh Mỹ bất ngờ công khai đồng tính với bố ngay trên sân khấu khiến Trấn Thành bật khóc ở 'Người ấy là ai' 6 

khiến khán giả tại trường quay...

Du học sinh Mỹ bất ngờ công khai đồng tính với bố ngay trên sân khấu khiến Trấn Thành bật khóc ở 'Người ấy là ai' 7 

... và cả MC Trấn Thành cũng khóc theo.

'Con xin lỗi ba vì con không có cho ba người con dâu mà ba muốn' – câu nói của Huy Nguyễn khiến cả trường quay vỡ òa.

'Mình cũng không thù nhận hay oán giận gì ba mẹ mình hết, mình biết rằng sự đổ vỡ của ba mẹ là phải xảy ra. Mình hy vọng ba mẹ sẽ hạnh phúc với lựa chọn mới!' – Huy nói.

Khi bố Huy Nguyễn chia sẻ anh chờ đợi giây phút được nghe chính con trai công khai với mình, Hương Giang bật khóc. Cô nói: 'Thực ra cái này anh ạ, rất khó chia sẻ, rất khó nói. Thực sự em nổi tiếng xong gia đình em mới biết, bố em mới biết sau tất cả mọi người, rất là khó nói với bố mẹ'. Không chỉ Hương Giang, các khán giả tại trường quay và MC Trấn Thành người trực tiếp chứng kiến câu chuyện đã không thể kiềm được nước mắt vì xúc động

Thật vậy, với những người thuộc cộng đồng LGBT rào cản lớn nhất đối với họ chưa bao giờ là xã hội mà chính là những người thân thuộc. Sự thật mà họ phải giấu kín cũng chính là tổn thương mà họ phải mang theo cho đến khi được nói ra.

>> Xem thêm: Chàng phi công 'Người ấy là ai' khiến khán giả 'tan chảy', bị loại vẫn ngồi chờ nữ chính đến phút chót: 'Anh hứa anh đợi!'​

 

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/du-hoc-sinh-my-bat-ngo-cong-khai-dong-tinh-voi-bo-khien-tran-thanh-bat-khoc-o-nguoi-ay-la-ai-1543181.html

Tag: #người ấy là ai   #Huy Nguyễn   #du học sinh Mỹ   #Hương Giang   #Trấn Thành   #giới tính thứ 3