Dư Minh An nói về màn khiêu khích với Wayne Martin: 'Điều đó không nên lặp lại thêm lần nào nữa'

26/08/2019 09:46

Với hành động quá khích này, cầu thủ mang áo số 7 của Saigon Heat đã bị trọng tài trận đấu thổi phạt.

Tối qua (25/8), trận Playoffs thứ hai của mùa giải VBA 2019 đã chính thức diễn ra với màn đối đầu giữa Saigon Heat và Hochiminh City Wings by Jestar.

'Anh hai Đại bàng' là đội có khởi đầu tốt hơn nhưng 'Ông 30' mới là đội càng thi đấu càng thăng hoa. Chung cuộc, Saigon Heat có màn lội ngược dòng thành công và giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 66-45.

Bên cạnh tỉ số, có lẽ một trong những vấn đề đáng nhắc đến trong trận đấu này chính là các tình huống va chạm, trong đó có không ít lần cầu thủ của hai đội tỏ ra quá khích.

Vào hiệp đấu thứ 3 của trận đấu, cầu thủ Dư Minh An bên phía Saigon Heat đã có một tính huống thể hiện sự quá khích khi gồng tay và có những lời nói không hay trước mặt Wayne Martin bên phía Hochiminh City Wings sau một pha tranh chấp bóng.

Màn tỏ thái độ này của Dư Minh An bị trọng tài thổi phạt lỗi kĩ thuật kèm 2 cú ném phạt dành cho đội khách

Màn tỏ thái độ này của Dư Minh An bị trọng tài thổi phạt lỗi kĩ thuật kèm 2 cú ném phạt dành cho đội khách

Sau trận đấu, Dư Minh An đã nán lại sân ăn mừng chiến thắng cùng đồng đội, đồng thời cũng có những chia sẻ về hành động quá khích của mình:

'Lúc đó, Kim Bản ném quả 3 điểm. An và Martin cùng lao vào tranh chấp bóng. An bật cao, đẩy được bóng vào rổ và ghi được 2 điểm. Mình không nghĩ là mình có thể chiến thắng được cầu thủ ngoại binh trong tình huống đó, lại còn ghi được điểm nữa nên rất hưng phấn. Và mình đã giơ tay lên thể hiện sức mạnh trước mặt Martin, và nhận một lỗi kĩ thuật từ trọng tài.

Ngay lúc đó, mình quá hưng phấn, khi làm được một điều gần như không tưởng, trong pha tranh chấp 1-1 với ngoại binh, thì mình thể hiện sự hưng phấn đó, nghĩ là các đồng đội có thể hưng phấn theo, nhưng cuối cùng là tạo ra ảnh hưởng không hay. Lúc đó mình nghĩ bình thường nhưng bây giờ, mình nghĩ điều đó chắc là không nên lặp lại thêm lần nào nữa'.

Dư Minh An nói về màn khiêu khích với Wayne Martin: 'Điều đó không nên lặp lại thêm lần nào nữa' 1 

Dư Minh An nói về màn khiêu khích với Wayne Martin: 'Điều đó không nên lặp lại thêm lần nào nữa' 2 

Dư Minh An cùng các đồng đội đã giành được chiến thắng đầu tiên vòng Playoffs VBA 2019 

Dư Minh An cùng các đồng đội đã giành được chiến thắng đầu tiên vòng Playoffs VBA 2019

Sau tình huống tỏ thái độ trên, Dư Minh An và đồng đội đã giành được chiến thắng thuyết phục trước đối thủ Hochiminh City Wings, tạm thời giành lợi thế trong cuộc đua Playoffs năm nay. Minh An cho biết, bản thân đang rất hạnh phúc sau trận đấu này và sẽ cố gắng thật nhiều trong trận derby sắp tới sẽ diễn ra trên sân Hồ Xuân Hương ngày 29/8.

Ảnh: Kiên Nas

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Theo Key/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/du-minh-an-noi-gi-ve-tinh-huong-to-thai-do-khieu-khich-voi-wayne-martin-1627819.html

Tag: #VBA 2019   #VBA   #Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT