Dùng nick name trong thiệp cưới, dân tình bối rối thắc mắc không biết tên thật của Cris Phan là gì?

13/06/2019 18:24

Hóa ra đây là thắc mắc không của riêng ai.

Cris Phan và Mai Quỳnh Anh là cặp đôi trẻ được nhiều cư dân mạng ngưỡng mộ. Không chỉ được đánh giá là có ngoại hình 'xứng đôi vừa lứa', đôi uyên ương này còn mang đến cái nhìn tích cực về tình yêu trong giới showbiz vốn lắm thị phi. Cặp đôi vẫn thường đăng tải những khoảnh khắc đời thường dễ thương, hài hước khi ở cạnh nhau. 

Cặp đôi đã về chung một nhà 

Cặp đôi đã về chung một nhà

Hai năm yêu đương của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh cuối cùng cũng có một happy ending tại quê nhà Phú Yên. Người người chúc mừng, nhà nhà mong ngóng vì đây có lẽ là sự kiện lớn nhất trong  tuần vừa qua. 

Buổi lễ diễn ra vô cùng giản dị và ấm áp với sự xuất hiện của bố mẹ, họ hàng và bạn bè hai bên. Ai nấy đều trông hết sức vui vẻ, nhưng người vui vẻ nhất vẫn là cô dâu - chú rể. 

Bên cạnh những comment chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ, có 1 thắc mắc đang cực kỳ được cư dân mạng quan tâm đó là: Tại sao Cris Phan vẫn dùng nick name của mình trong thiệp cưới, vậy tên thật của anh là gì?

Cris Phan không dùng tên thật trong thiệp cưới 

Cris Phan không dùng tên thật trong thiệp cưới

Đến fan cứng cũng không biết tên thật của anh 

Đến fan cứng cũng không biết tên thật của anh

Thắc mắc không chỉ của một người 

Thắc mắc không chỉ của một người

Điều này chứng tỏ có nhiều người đã theo dõi và hâm mộ Cris Phan từ lâu nhưng đến lúc hỏi tất cả mới hoang mang, chẳng ai biết tên thật của anh chàng. Và tình cờ là những quan khách tham dự lễ cưới buổi sáng nay cũng không ai tiết lộ thêm gì về tên thật của chú rể. Thật bí ẩn!

Và bí ẩn này được một trang thông tin về game giải đáp như sau:

Được biết, Cris Phan sinh năm 1993 (không phải 1/6/1995). Tên thật của Cris Devil Gamer cũng không phải Cris Phan như trong thiệp cưới. Cái tên Cris Phan thực chất là ghép giữa họ Phan và Cristiano, do anh rất hâm mộ cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo. 

Theo một số người bạn bè thân quen, Cris Phan tên thật là Phong, chưa rõ tên đệm. Cũng có fan cho biết anh từng lộ tên thật là Phan Huỳnh Trí hay Phan Thanh Phong. Cái tên Phong hoặc Trí được cho là tên thật của Cris Phan.

Bích Ngọc Baodatviet.vn

Tag: #cưới   #thiệp mời   #cris phan   #Mai Quỳnh Anh  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT