Được bạn thân rao bán trên mạng xã hội, gái ế 27 tuổi bỗng dưng thành hàng 'hot'

04/06/2019 17:04

Mặc dù sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu nhưng 6 năm nay, Phạm Nhung không hề có người yêu.

Phong trào rao bán bạn thân trên mạng xã hội đang được không ít người hưởng ứng. Xem ra mới thấy, không phải bạn cứ xinh đẹp, đáng yêu, công việc ổn định là thoát ế. Không, cuộc sống hoàn toàn không phải thế. Điển hình nhất chính là câu chuyện của cô bạn Phạm Thị Nhung, sinh năm 1992. 

Theo lời rao bán của cô bạn thân Quân Đào trên mạng xã hội thì: 'Bạn mình tên Nhung, biệt danh Nhung Nhọ. Số đo 3 vòng: 90 - 60 - 90, chiều cao 1m6 - nặng gần bằng tao 52kg. Biết chạy nắng trú mưa, biết phân biệt ngày giờ, ngoài hơi ngốc ra cái gì cũng ổn. Máy móc lâu ngày chưa ai sửa chữa, tầm 7 năm rồi chưa thay dầu.'

Lời rao bán đắt giá trên mạng xã hội.  

Lời rao bán đắt giá trên mạng xã hội. 

Điều đáng nói là đi kèm với lời giới thiệu thú vị này là chiếc ảnh minh họa đính kèm. Hóa ra, Nhung 27 tuổi là cô gái vô cùng xinh xắn, đáng yêu, gợi cảm và quyến rũ. 

Và điều mà cả Nhung và bạn cô không ngờ tới là có hàng tá anh chàng lập tức vào đặt gạch xin được 'làm quen'. 

Theo Quân Đào chia sẻ, Nhung độc thân suốt 6 năm nay. Trước đó, cô có yêu một anh chàng nhưng bị 'đá'. Kể từ đó, Nhung không yêu thêm ai nữa.

Xinh thế này mà vẫn ế sao? 

Xinh thế này mà vẫn ế sao?

Sau khi bất ngờ trở nên nổi tiếng, Phạm Nhung cho biết, cô liên tiếp nhận được rất nhiều tin nhắn và lời mời kết bạn. Bên cạnh đó, cô bạn cũng nhận được vô số câu hỏi như là 'tại sao xinh xắn đáng yêu thế mà lại ế?'.

Phạm Nhung chia sẻ thêm, bản thân cô cũng không biết nguyên nhân vì sao mình lại lận đận trong chuyện tình duyên đến như vậy. 'Nhiều người nói rằng, mình ngoan và nhạt quá nên con trai nhanh chán'.

 Được biết, Ngọc Nhung hiện đang làm kế toán cho một công ty và tận hưởng cuộc sống độc thân của mình. Cô nàng cũng chia sẻ mong muốn tìm được người phù hợp với mình trong thời gian tới. 

Được bạn thân rao bán trên mạng xã hội, gái ế 27 tuổi bỗng dưng thành hàng 'hot' 2 

Được bạn thân rao bán trên mạng xã hội, gái ế 27 tuổi bỗng dưng thành hàng 'hot' 3 

Được bạn thân rao bán trên mạng xã hội, gái ế 27 tuổi bỗng dưng thành hàng 'hot' 4 

 

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/duoc-ban-than-rao-ban-tren-mang-xa-hoi-gai-e-27-tuoi-bong-dung-thanh-hang-hot-1-1559378.html

Tag: #rao bán   #gái ếm  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC