Được trả 1 tỷ, chàng trai vẫn nhất quyết không bán chỗ đứng chờ mua iPhone X

14/09/2017 10:54

Dù phải 10 ngày nữa thì chiếc iPhone X mới chính thức được lên kệ nhưng một thánh cuồng táo ở Sydney đã ngồi 'săn' từ bây giờ.

iPhone X - 'sát thủ' nguy hiểm nhất của Apple đã chính thức được ra mắt vào sáng sớm ngày hôm nay để kỷ niệm 10 năm thành lập hãng điện thoại này.

 

Cận cảnh chiếc iPhone X vừa được ra mắt.

Dù phải mười ngày nữa, sản phẩm này mới được bán ra ngoài thị trường nhưng một anh chàng được cho là 'thánh cuồng' iPhone đã không giấu được sự phấn khích của mình khi quyết định dựng lều trước cửa hàng bán Táo tại Sydney để trở thành người đầu tiên sở hữu smartphone có 'một không hai' này.

Anh chàng ifan có tên Mazen Kourouche cho biết, đã có người trả anh tới 50.000 USD tương đương với khoảng 1 tỷ đồng Việt Nam chỉ để anh nhượng lại chỗ ngồi: 'Có người đã hỏi rằng liệu tôi có đổi vị trí này và lấy 50.000 USD hay không'.

Tuy nhiên, thánh cuồng Táo đã thẳng thừng từ chối vì anh cho rằng anh có thể kiếm được nhiều hơn thế nhờ vào vị trí này: 'Tôi không biết tôi sẽ làm gì nếu chuyện đó thực sự xảy ra, nhưng nếu là người đầu tiên sở hữu iPhone X, tôi sẽ có thể nhận được 50.000 lượt subscribe. Với lượng subscribe khủng thì chuyện kiếm được 50.000 USD cũng chỉ là vấn đề thời gian thôi. Vì thế, tôi sẽ nghĩ đến lợi ích lâu dài hơn là những lợi ích trước mắt'.

 

Ifan đích thực của Apple quyết định đóng đô trước cửa hàng bán Táo

Được biết Mazen Kourouche hiện đang là một youtuber khá nổi tiếng tại Úc. Các video của anh thực hiện luôn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. 'Tôi là một YouTuber và tôi chuyên thực hiện các video trực tiếp. Khi họ bắt đầu bán iPhone X, tôi sẽ livestream quá trình 'đập hộp' ngay bên trong cửa hàng này'.

Ngay khi những thông tin và hình ảnh về 'thánh cuồng' iPhone được làn truyền trên mạng đã khiến không ít người phải nể phục về độ chịu chơi của anh.

Một bạn có tên B.A bình luận: 'Thế mới biết có những người yêu iphone hơn cả mình. Nếu ở nước ngoài, chắc mình cũng thử làm như bạn này.'

Bạn nữ Q.N.N thì lại cho rằng việc làm của Mazen không hề tự nhiên mà có: 'Hành động của anh này hoàn toàn có mục đích chứ chẳng hề vô nghĩa như mấy người nhận xét đâu. Vừa tạo thêm độ nổi tiếng lại có thể kiếm được nhiều tiền nữa.'

Đây không phải lần đầu tiên Mazen quyết định đóng đô ở ngoài cửa hàng bán Táo, chỉ khác là năm nay anh chàng quyết tâm sẽ phá kỉ lục của giới ifan: 'Năm ngoái tôi chỉ là người đến thứ ba, và năm kia thì tôi là người thứ 100 lận. Năm nay tôi nhất định sẽ là người đầu tiên cho mà xem.'

>> XEM THÊM: Đây là iPhone X: Thiết kế toàn màn hình, loại bỏ nút Home, nhận diện khuôn mặt Face ID

Linh Lê Baodatviet.vn

Tag: #iPhone X   #xếp hàng mua iPhone X   #iPhone 8 ra mắt   #iFan