Em gái hot girl của Ông Cao Thắng: 30 tuổi vẫn chưa tính chuyện lấy chồng

23/10/2018 22:29

Dù đã bước sang tuổi 30 nhưng Ông Thoại Liên vẫn khiến người đối diện bất ngờ với nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ và điều đặc biệt là cô nàng vẫn chưa có ý định tiến tới cuộc sống hôn nhân.

Mặc dù không dấn thân vào showbiz nhưng Ông Thoại Liên - em gái ca sĩ Ông Cao Thắng vẫn trở thành cái tên 'hot' được đông đảo công chúng biết đến. Cô gái sinh năm 1989 khiến nhiều người ghen tỵ khi sở hữu nhan sắc nổi bật với gương mặt đậm nét Á Đông, làn da căng bóng, vóc dáng mảnh mai và nụ cười nữ tính. 

Ông Thoại Liên sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.

Ông Thoại Liên sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.

Hiện tại dù đã bước sang tuổi 30 nhưng Thoại Liên vẫn chưa một lần công khai chuyện tình cảm, cô cũng khá kín tiếng trong chuyện đời tư của mình. Tuy nhiên, mới đây em gái hot girl của Ông Cao Thắng khiến nhiều người bất ngờ khi cô nàng thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ cá nhân về vấn đề kết hôn: 'Lấy chồng hay không, thành công hay không đâu quan trọng bằng tự bản thân cảm thấy đủ. Nhiều người đánh đổi tình cảm cho vật chất, dục vọng, tham vọng, con cái, thương xót hay thậm chí đơn thuần là thoát ế để chẳng bị dị nghị.

Đánh đổi rồi thì cuộc sống có kết, hết phim sao ta!? Sống tiếp với sự tự lừa dối rồi thảm hoạ hôn nhân mới là hao mòn thanh xuân, tự dùi mòn hạnh phúc của chính mình. Nếu không bắt đầu bằng tình yêu, kể cả công việc hay tình cảm thì đánh đổi nào cũng là sự đánh rơi hạnh phúc'. Kết lại dòng chia sẻ, Ông Thoại Liên cũng không quên khẳng định người ta chỉ cảm thấy thoải mái khi làm việc mình thích và chỉ nên cưới khi đã thực sự hiểu nhau.

Em gái Ông Cao Thắng gây bất ngờ khi thẳng thắn chia sẻ quan điểm về vấn đề hôn nhân.

Em gái Ông Cao Thắng gây bất ngờ khi thẳng thắn chia sẻ quan điểm về vấn đề hôn nhân.

Ngay sau khi đăng tải, bài chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ khi theo lời Thoại Liên, cô không sợ ế cũng chẳng sợ lời dị nghị, dèm pha. Bên cạnh đó, không ít người cũng dự đoán có lẽ cô nàng đang phải đối mặt với sức ép nào đó về vấn đề hôn nhân nên mới có những lời giãi bày thẳng thắn như vậy. 

Cô nàng dường như vẫn chưa tính đến chuyện hôn nhân mặc dù đã 30 tuổi.

Cô nàng dường như vẫn chưa tính đến chuyện hôn nhân mặc dù đã 30 tuổi.

Có lẽ với Ông Thoại Liên, cuộc sống độc thân như hiện tại đang khiến cô cảm thấy thoải mái và đầy đủ nhất. Em gái Ông Cao Thắng vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung hơn nhiều so với độ tuổi của mình. Hơn nữa, cô còn khiến nhiều người phải ghen tỵ khi sở hữu hàng loạt những bộ sưu tập thời trang nổi tiếng, siêu xe đắt đỏ và liên tục check in ở những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. 

Em gái hot girl của Ông Cao Thắng: 30 tuổi vẫn chưa tính chuyện lấy chồng 3

Em gái hot girl của Ông Cao Thắng: 30 tuổi vẫn chưa tính chuyện lấy chồng 4

Em gái hot girl của Ông Cao Thắng: 30 tuổi vẫn chưa tính chuyện lấy chồng 5

Cuộc sống độc thân của Ông Thoại Liên đang khiến nhiều người ghen tỵ.

Cuộc sống độc thân của Ông Thoại Liên đang khiến nhiều người ghen tỵ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ông Cao Thắng tại đây!
 
Theo Thư Thư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/em-gai-hotgirl-cua-ong-cao-thang-30-tuoi-van-chua-tinh-chuyen-lay-chong-1361568.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT