Gấp chăn sai quy củ, Bảo Hân 'Về nhà đi con' bị thầy giáo răn đe, bắt gấp lại đến khi nào đẹp thì thôi

18/07/2019 10:32

Trước sự chứng kiến của nhiều thành viên khác trong đại đội, Bảo Hân phải gấp tấm chăn nhiều lần, cho đến khi thầy giáo gật đầu đồng ý 'cho qua môn'.

Bảo Hân (vai Ánh Dương - phim Về nhà đi con) là nữ diễn viên trẻ đang nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên mạng. Cuộc sống thường ngày của Bảo Hân cũng được fans tranh thủ 'soi' nhiệt tình.

Sau khi phim Về nhà đi con đóng máy, Bảo Hân bước vào kỳ học quân sự. Như nhiều bạn học khác, cô gái trẻ phải trải qua nhiều thử thách lăn lê bò trườn, lắp súng tập bắn, gấp chăn màn…

Clip: Phút giây thư giãn của Bảo Hân cùng đồng đội tại khu quân sự

Mới đây, thầy giáo Trần Sang, người hướng dẫn Hân cùng đại đội của cô trong kỳ học quân sự đã đăng tải một bức ảnh chụp các học trò của mình.

Bức ảnh ghi lại cảnh Bảo Hân đang cặm cụi ngồi gấp chăn, xung quanh là những đồng đội khác đang đứng nhìn.

Thì ra, vì không gấp chăn đúng quy củ nên Bảo Hân bị thầy phạt, bằng cách bắt gấp lại nhiều lần trước sự chứng kiến của bạn bè, ngay giữa sân trường.

Bảo Hân cặm cụi gấp lại tấm chăn theo đúng quy chuẩn trước mặt thầy giáo và bạn bè. 

Bảo Hân cặm cụi gấp lại tấm chăn theo đúng quy chuẩn trước mặt thầy giáo và bạn bè.

Sau ít giờ đồng hồ đăng tải, bức ảnh đã nhận về hàng ngàn lượt thích cùng hàng trăm bình luận. Người thương Bảo Hân thì trách thầy giáo vì hình phạt… khắt khe, có phần bêu rếu.

- Dù sao bạn ấy cũng đang là ngôi sao sáng giá, thầy làm thế mất mặt bạn ấy quá ạ.

- Sao hạng A không phải là người à? Hơn nữa còn đang trong học kỳ quân sự, phải tuân thủ nguyên tắc quân đội chứ. Thầy giáo răn đe như vậy mới nên người được - một dân mạng bày tỏ quan điểm.

Sau tất cả, mong rằng Bảo Hân sẽ không giận dỗi hay trách cứ thầy giáo của mình. Bởi lẽ, môi trường quân ngũ luôn cần sự kỷ luật và hơn hết, thầy giáo khiển trách cũng chỉ muốn học trò tốt hơn mà thôi.

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/gap-chan-sai-quy-cu-bao-han-ve-nha-di-con-bi-thay-giao-ran-de-bat-gap-lai-den-khi-nao-dep-thi-thoi-1596245.html

Tag: #Bảo Hân   #thầy giáo răn đe   #gấp chăn   #học quân sự  

MỚI NHẤT