Gặp chàng 'Thị vệ của Chi Pu' gây sốt 'Người ấy là ai?': Gia đình phá sản, không dám yêu ai vì mặc cảm nghèo

29/04/2019 08:41

Chàng thị vệ điển trai vừa nắm tay cô gái xinh đẹp Tú Uyên rời khỏi 'Người ấy là ai?' - Bảo Châu cho biết anh đã làm rất nhiều việc kiếm sống trong khoảng thời gian gia đình bị phá sản.

Sự xuất hiện của anh chàng điển trai Bảo Châu ở tập phát sóng mới nhất của chương trình truyền hình Người ấy là ai mùa 2 năm 2019 đã gây bất ngờ cho nhiều khán giả. Bởi trước đó không lâu, Bảo Châu đã được nhắc đến khi đóng vai thị vệ điển trai yêu thầm nàng Cám - Chi Pu trong MV Anh ơi ở lại. Tại Người ấy là ai?, Bảo Châu đã thành công trong việc nắm tay cô nàng xinh như Hoa hậu - Tú Uyên ra về. Với số đông khán giả thì đây là cái kết đẹp, xứng với câu nói 'Trai anh hùng gặp gái thuyền quyên'.

Chia sẻ về cái kết ở Người ấy là ai 2019, Bảo Châu đã bật mí nhiều thông tin thú vị.

Gặp chàng 'Thị vệ của Chi Pu' gây sốt 'Người ấy là ai?': Gia đình phá sản, không dám yêu ai vì mặc cảm nghèo 0

Lý do vì sao bạn lại tham gia chương trình 'Người ấy là ai'? Trước 'Người ấy là ai', bạn từng góp mặt trong những chương trình hẹn hò nào tương tự chưa?

Trước chương trình Người ấy là ai mình chưa tham gia chương trình hẹn hò nào cả, Việc tham gia này cũng là một trải nghiệm thú vị. Đầu tiên, mình nhận được lời mời từ ekip sản xuất. Trong thời điểm đó, mình tạm ngưng công việc ở miền Bắc để vào Sài Gòn giải tỏa stress, thấy thời gian ghi hìnhthích hợp, lại đang rãnh nên mình mới nhận lời tham gia.

Gặp chàng 'Thị vệ của Chi Pu' gây sốt 'Người ấy là ai?': Gia đình phá sản, không dám yêu ai vì mặc cảm nghèo 1

Bạn nhận xét như thế nào về cô bạn Tú Uyên? Điểm Tú Uyên thu hút bạn nhất là gì?

Thực sự là mình khá ngạc nhiên khi vào thời khắc quan trọng nhất Tú Uyên đã chọn mình. Uyên là 1 cô gái dễ thương, sống rất tình cảm và khi bạn ngồi nói chuyện với cô bé bạn sẽ không thể không bật cười. Điểm thu hút mình thấy ở Uyên đó là nụ cười và đôi mắt. Mình cảm nhận được ở Uyên sự chân thành, ngọt ngào. Uyên lại còn rất thông minh và vui tính nữa. Trước lúc Uyên chọn, mình cũng hơi băn khoăn. Nào ngờ cuối cùng Uyên lại trao bó hoa và cùng mình ra về.

Gặp chàng 'Thị vệ của Chi Pu' gây sốt 'Người ấy là ai?': Gia đình phá sản, không dám yêu ai vì mặc cảm nghèo 2

Hiện tại mối quan hệ giữa bạn và Tú Uyên như thế nào? 2 người có giữ liên lạc hay thường xuyên gặp gỡ, hẹn hò không?

Hiện tại do công việc mình ngoài Bắc mà Uyên thì ở trong miền Nam nên để có thể phát triển mối quan hệ cũng không đơn giản. Tuy nhiên chúng mình vẫn giữ liên lạc, nhắn tin cho nhau. Khi cần chia sẻ chuyện gì, mình và Uyên vẫn tâm sự với nhau. Còn chuyện phát triển yêu đương hay xa hơn nữa, cần phải cho chúng mình thêm thời gian.

Gặp chàng 'Thị vệ của Chi Pu' gây sốt 'Người ấy là ai?': Gia đình phá sản, không dám yêu ai vì mặc cảm nghèo 3

Nhiều người không tin vào chuyện tìm được tình yêu qua chương trình truyền hình, còn Bảo Châu thì sao?

Thực ra với mình tình yêu qua truyền hình hay tình ngoài đời đều giống nhau 1 điểm đó là cái duyên cho 2 người có cơ hội gặp nhau tìm hiểu và làm quen. Tiến đến với nhau được hay không đó sự chia sẻ, đồng điệu của 2 người. Bản thân mình không đặt ra quá nhiều áp lực, mình cũng tin vào nhân duyên, nếu có duyên thì mới tiến tới được, không có duyên dù có cưỡng cầu cũng chẳng được gì. Mình thấy vui khi phần thể hiện của mình ở Người ấy là ai được mọi người chú ý. Mình cũng hy vọng là mọi người sẽ quan tâm công việc của chúng mình nhiều như thế.

Đối với mình, không có mẫu phụ nữ nào là tiêu chuẩn cụ thể để đặt ra cả. Mọi thứ còn tùy thuộc vào thời điểm, quan trọng là người ấy có mang lại cảm xúc cho mình không. Nếu mình yêu cô gái nào đó, việc mình thích làm nhất là thưởng thức những món cô ấy nấu, có thể chia sẻ quan điểm và câu chuyện hàng ngày. Yêu nhau là phải cùng nhau tâm sự, chia sẻ. Có như vậy thì tình cảm mới lâu dài được.

Trước khi đến với 'Người ấy là ai' thì Bảo Châu đã có bao nhiêu mối tình? Có cuộc tình nào tan vỡ và gây ra nuối tiếc cho bạn hay không?

Gặp chàng 'Thị vệ của Chi Pu' gây sốt 'Người ấy là ai?': Gia đình phá sản, không dám yêu ai vì mặc cảm nghèo 4

Trước khi tham gia Người ấy là ai thì mình cũng đã trải qua vài mối tình. Tiếc nuối vì sự tan vỡ thì không. Mình nghĩ rằng tình yêu luôn thật đẹp vì khi 2 người bên nhau họ sẽ làm những đều hết sức điên rồ vì nhau. Ta luôn cố gắng sống để trọn vẹn hết với nhau nên dẫu không còn bên nhau thì đó sẽ là kỷ niệm đẹp.

Trong tình yêu, mình cho rằng không thể nào có sự tự do tuyệt đối được. Nếu tự do đến mức làm gì cũng được thì đâu còn là tình yêu. Cũng phải quản lý nhau chứ. Dẫu vậy, quản lý cũng vừa phải thôi, quản lý quá mức thì mình tất nhiên là không chịu được rồi.

Gặp chàng 'Thị vệ của Chi Pu' gây sốt 'Người ấy là ai?': Gia đình phá sản, không dám yêu ai vì mặc cảm nghèo 5

Hiện tại, cộng đồng mạng nói rất nhiều về vai diễn thị vệ của Bảo Châu trong MV 'Anh ơi ở lại'? Có kỷ niệm nào đặc biệt khi bạn quay MV không?

Các bạn có để ý cái cảnh thị vệ che mưa cho Tấm và Cám trong MV Anh ơi ở lại không? Lúc đó mình quay hơn chục shoot mà vẫn không được nên người ướt hết sạch. Sáng hôm sau khi ra hiện trường mình lại mặc bộ trang phục ẩm ướt của ngày hôm qua vì ekip không kịp sấy khô. Kinh hoàng nhất là đôi giầy ủng da ngập nước nhưng mình vẫn phải đi đến tận 2 giờ sáng ngày hôm sau. Đến lúc tháo giày ra rồi thì chân đã dị ứng đỏ ửng hết, lại còn nổi mẩn lên nhìn rất đáng sợ. Quay xong MV cho Chi Pu thì mình phải đi chữa chân hết mấy ngày.

Nhưng cuối cùng, khi thấy những bức ảnh chụp lại cảnh che mưa nhớ đời đó được mọi người chia sẻ, mình lại cảm thấy vui vô cùng. Chắc vì trông mình khổ quá nên các bạn thương (Cười).

Bạn được gọi là 'chàng thị vệ yêu Chi Pu', bạn cảm thấy như thế nào về danh xưng này? Trong mắt bạn Chi Pu là người thế nào?

Mình rất ấn tượng với tính cách của Chi, ban đầu tưởng tượng Chi Pu phải khó gần lắm vì Chi Pu hiện đang rất nổi tiếng. Nhưng khi gặp thì hoàn toàn trái ngược, dễ thương và quan tâm đến mọi người là những gì mình có thể miêu tả về Chi. Về biệt danh 'chàng thị vệ yêu Chi Pu' thì cũng khá vui, nó nói đúng tâm trạng và vai diễn của nhân vật mà mình thể hiện.

Gặp chàng 'Thị vệ của Chi Pu' gây sốt 'Người ấy là ai?': Gia đình phá sản, không dám yêu ai vì mặc cảm nghèo 6

Bạn từng chia sẻ có giai đoạn gia đình rơi vào cảnh khó khăn vì bị phá sản đến mức trắng tay mất tất cả? Lúc đó là như thế nào? Bạn làm sao để vượt qua?

Mình đã làm người mẫu ảnh, người mẫu catwalk được 7 năm rồi. Thực ra việc mình tham gia nghệ thuật rồi đến với nghề mẫu cũng là bất đắc dĩ, những năm học Đại học gia đình quá khó khăn, phải tìm cách trang trải cuộc sống và giúp đỡ bố mẹ trả nợ nên mặc dù đi quay, đi chụp lên hình rất hào nhoáng, đẹp đẽ nhưng phía sau nó lại là câu chuyện rất buồn.

Mình từng làm thợ cửa nhôm, cửa kính cho công trình. Thậm chí, những công việc chân tay cực nhọc mình cũng làm hết rồi. Mình làm cùng với bố trong giai đoạn kinh tế gia đình sa sút nhất. Ban đầu mình sống khá chật vật, tiền kiếm ra không nhiều, nhưng về sau, mình có nhiều cơ hội công việc hơn. Mình được mời đi quay TVC, quay MV cho ca sĩ, rồi còn được đóng phim ngắn nữa. Mình tích cóp các khoản thu nhập để cuộc sống bớt nhọc nhằn hơn.

Mình luôn trân trọng quá khứ, khó khăn của ngày trước đã làm mình sống có ích hơn. Cũng nhờ khó khăn đó mà mình mới có được ngày hôm nay.

Gặp chàng 'Thị vệ của Chi Pu' gây sốt 'Người ấy là ai?': Gia đình phá sản, không dám yêu ai vì mặc cảm nghèo 7

Chuyện học hành và yêu đương của bạn có bị ảnh hưởng vì chuyện phá sản này không?

Chuyện học hành thì có ảnh hưởng nhiều vì phải dành thời gian kiếm tiền, chứ yêu đương thì vào thời điểm đó mình còn chả dám yêu ai nữa. Mình đâu có điều kiện để yêu ai chứ. Có những buổi mình phải tạm nghỉ học để đi làm. Mình luôn đặt chuyện kiếm tiền lên trên cao nhất, mình phải trang trải giúp bố mẹ trả nợ. Nhìn bố mẹ chịu khổ làm sao mình còn tâm trí học hành hay yêu một ai đó. Mình lo cho mình còn chưa xong thì lo được cho ai.

Gặp chàng 'Thị vệ của Chi Pu' gây sốt 'Người ấy là ai?': Gia đình phá sản, không dám yêu ai vì mặc cảm nghèo 8

Kinh tế gia đình có gây áp lực cho bạn ở thời điểm hiện tại không?

Hiện tại gia đình mình đã cùng nhau vượt qua được hết tất cả. Công việc kinh doanh của chị gái cũng rất tốt nên giờ bố mẹ mình không còn phải lo lắng gì rồi. Có điều chị mình luôn nói, đạt được 6 - 7 điểm rồi thì phải cố đạt được nhiều hơn nữa. Bây giờ mình vẫn đang chăm chỉ làm việc để mọi thứ ngày một tốt hơn.

Xin cám ơn Bảo Châu vì đã dành thời gian chia sẻ!

Theo Thu Thảo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Chi Pu #phá sản #bảo châu #Người ấy là ai? #Thị vệ của Chi Pu

Đăng clip bắt bẻ người khác đi sai làn, tài xế bị 'phản dame': 'Người ta xin nói chuyện, ông lại nhấn ga như thế!'

25/05/2020 15:58

Xe oto của vợ chồng người này đi ngược chiều khiến cả làn đường kẹt cứng, cô vợ sau đó xuống xin nói chuyện nhưng bị quay clip đăng lên mạng.

Một đoạn clip ngắn được đăng lên MXH ghi lại cảnh tắc đường không thể xê dịch ở một tuyến phố ở Hà Nội. Nguyên nhân tắc đường được cho là do có một chiếc xe oto đi sai làn và đi ngược chiều khiến hàng dài xe ở làn đối diện kẹt cứng. Chiếc xe của một đôi vợ chồng trẻ cũng không thể lưu thông, người vợ sau đó đã chủ động xuống nói chuyện với tài xế xe đối diện.

Người phụ nữ bế con đến khu vực cửa trước nói chuyện với tài xế xe đối diện, đề nghị người này lùi xe để tạo lối thoát lưu thông. Tuy nhiên, người đàn ông ngồi trong xe không đồng ý đồng thời lên án cặp vợ chồng đã đi sai làn đường.

Chủ nhân đoạn clip bị chỉ trích ngược sau khi đăng tải lên mạng

'Cái gì, cái gì? Em vỗ đầu xe anh làm gì? Anh phải lùi nhé! Anh đứng đây cả ngày cũng được đấy! Em nhìn lại xe em đang đi ở làn nào nhé' – chủ nhân đoạn clip nói.

'Anh không bao giờ nhường cho em đi nhé!' – người này nhấn mạnh.

Người phụ nữ giơ tay xin nói chuyện nhưng tài xế nhấn ga, người này đã đập đầu xe

Người phụ nữ giơ tay xin nói chuyện nhưng tài xế nhấn ga, người này đã đập đầu xe

Về phía người phụ nữ, cô cũng tức giận nói: 'Em biết rồi, em xin lỗi nhưng bây giờ anh thích đi hay đứng đây, xe anh rẽ được'. Hai người tranh cãi qua lại trong lòng đường hàng trăm chiếc xe nối đuôi, tiếng còi inh ỏi. Chứng kiến vợ và tài xế cãi nhau, người đàn ông trong xe đi sai làn lập tức bước xuống và nói lời xin lỗi.

'Em sai rồi. Em xin lỗi anh, anh lùi lại đằng sau giúp em tí ạ' – người chồng nói.

Tài xế, chủ nhân đoạn clip đăng lên mạng tiếp tục đáp trả: 'Anh không lùi lại'.

Chồng của người phụ nữ (chủ xe đi sai làn) xuống xin lỗi, xin chủ nhân đoạn clip lùi xe giúp song người này không đồng ý

Chồng của người phụ nữ (chủ xe đi sai làn) xuống xin lỗi, xin chủ nhân đoạn clip lùi xe giúp song người này không đồng ý

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, người tài xế xe đi đúng làn lại bất ngờ bị dân mạng phản ứng, chỉ trích. Nhiều người cho rằng sở dĩ người phụ nữ có hành vi đập đầu xe oto để nói chuyện là vì đã vẫy tay song chủ nhân chiếc xe vẫn cố tình nhấn ga.

'Người ta xuống giơ tay lên rồi còn nhấn ga hỏi sao không vỗ đầu xe' - một người viết

Chủ nhân đoạn clip bị ném đá ngược

Chủ nhân đoạn clip bị ném đá ngược

Một số ý kiến cho rằng chủ nhân đoạn clip nên xem lại mình trước khi lên án người khác, đăng clip bắt bẻ lỗi sai của người ta nhưng lại nhận gạch đá ngược.

'Mình thấy chị vợ ra giơ tay xin trước, anh này nhấn ga rồi chị mới vỗ đầu xe, lỡ con người ta đang cần đi bệnh viện gấp thì sao anh ơi'

'Tôi là lái mới thôi. Nhưng thật sự lái xe có lúc nọ lúc kia. Lúc ông đúng lúc tôi sai. Nhưng đừng bắt bẻ nhau quá đáng thế anh chủ video ơi'

'Người ta đang bế em bé, giơ tay xin qua đường mà còn không nhường, đi so đo với phụ nữ thì mình cũng nên mua váy về mà mặc'

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn

#nhường đường #tài xế #đi sai làn #tranh cãi giao thông

Gia đình 3 người gốc Việt chết vì Covid-19 tại Mỹ, người trước cách người sau chỉ 1 tiếng đồng hồ

25/05/2020 15:54

Bố, mẹ và con gái cùng thiệt mạng vì Covid-19, đây là nỗi đau và là sự mất mát lớn đối với gia đình gốc Việt đang sinh sống tại Mỹ.

Ông Joseph Vo Van Ngo (85 tuổi) và bà Bay Thi Huynh (82 tuổi) ở Worcester (bang Massachusetts, Mỹ) cùng con gái cả tên là Kim Chi Nguyen-Ngo (50 tuổi) vừa qua đời vì nhiễm Covid-19.

Trước đó, ngày 18/5, ông Ngo và ba Huynh được đưa vào Bệnh viện St. Vincent với các triệu chứng giống cúm hoặc dị ứng. Cặp vợ chồng này được các bác sĩ đồng ý cho ở chung phòng.

Tấm ảnh chụp các thành viên trong gia đình ông bà Ngo.

Tấm ảnh chụp các thành viên trong gia đình ông bà Ngo.

Tới ngày 14/5, cả hai đã qua đời cách nhau hơn một tiếng vì Covid-19. Vài ngày sau, con gái cả của họ cũng mất vì căn bệnh này.

Đáng nói, trước đó không lâu, 2 ông bà đã dày công chuẩn bị cho lễ kỷ niệm ngày cưới và mời đông đủ con cháu cùng tề tựu. Mọi dự định đã không thể diễn ra khi căn bệnh bất ngờ ập đến.

Sự ra đi cùng lúc của 3 thành viên trong gia đình để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng những người ở lại.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ông bà Ngo cùng các con tới Worcester (Mỹ) vào năm 1981. Sau đó, ông bà cùng con gái cả vẫn thường xuyên về Việt Nam tặng gạo cho người nghèo.

Hiện, gia đình lập một quỹ từ thiện để hỗ trợ những người kém may mắn hơn ở quê nhà.

Theo Na Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn

#chết vì COVID-19 #gốc việt

Hy hữu ở NALA: Nữ chính bị khán giả chấn chỉnh vì bỏ lỡ chàng trai 'tử tế, chân thành, vạn người thương'

25/05/2020 15:48

Chàng Việt kiều đầy ắp sự chân thành nhưng nữ chính NALA lại để vuột mất 'màu xanh lá' khiến người xem tiếc nuối.

Trường hợp đặc biệt xảy ra ở chương trình thực tế Người ấy là ai khi một chàng trai khiến khán giả phải lên tiếng 'chấn chỉnh' nữ chính khi bỏ lỡ cơ hội hẹn hò. Đây chính là khách mời xuất hiện trong tập 3 vừa phát sóng.

Trường hợp đặc biệt xảy ra ở chương trình thực tế Người ấy là ai khi một chàng trai khiến khán giả phải lên tiếng 'chấn chỉnh' nữ chính khi bỏ lỡ cơ hội hẹn hò. Đây chính là khách mời xuất hiện trong tập 3 vừa phát sóng.

Michael Trương là tên của anh chàng này, là Việt kiều Canada. Theo thông tin từ chương trình, Michael Trương hiện đang làm IR Manager, độc thân và sở hữu chiều cao lý tưởng 1m86.

Michael Trương là tên của anh chàng này, là Việt kiều Canada. Theo thông tin từ chương trình, Michael Trương hiện đang làm IR Manager, độc thân và sở hữu chiều cao lý tưởng 1m86.

Sở hữu profile lý tưởng song chàng trai này lại bị nữ chính từ chối, ngay sau khi chương trình lên sóng, nhiều người đã tìm đến tận trang cá nhân của anh để động viên. 'Nhìn mặt ảnh quay đi cứ như mất cả thế giới vậy. Chúc anh luôn hạnh phúc!' – một khán giả viết.

Sở hữu profile lý tưởng song chàng trai này lại bị nữ chính từ chối, ngay sau khi chương trình lên sóng, nhiều người đã tìm đến tận trang cá nhân của anh để động viên. 'Nhìn mặt ảnh quay đi cứ như mất cả thế giới vậy. Chúc anh luôn hạnh phúc!' – một khán giả viết.

Ánh mắt đượm buồn và sự chân thành được xem là 'điểm chốt' của Michael Trương, đây cũng chính là 2 điều khiến cho người xem cảm thấy 'bức xúc' với nữ chính. 'Xem chương trình mà tiếc cho anh quá. Hy vọng anh gặp được người xứng đáng hơn nhé!' - khán giả viết.

Ánh mắt đượm buồn và sự chân thành được xem là 'điểm chốt' của Michael Trương, đây cũng chính là 2 điều khiến cho người xem cảm thấy 'bức xúc' với nữ chính. 'Xem chương trình mà tiếc cho anh quá. Hy vọng anh gặp được người xứng đáng hơn nhé!' - khán giả viết.

Sự ra về của Michael khiến người xem không hài lòng với lựa chọn của nữ chính NALA ở tập 3. Chứng kiến tình cảm khán giả dành cho mình, chàng trai này chưa có bất kì động thái hay phản hồi nào.

Sự ra về của Michael khiến người xem không hài lòng với lựa chọn của nữ chính NALA ở tập 3. Chứng kiến tình cảm khán giả dành cho mình, chàng trai này chưa có bất kì động thái hay phản hồi nào.

Cận cảnh body hấp dẫn của anh chàng 'tử tế, chân thành' khiến người xem phải lên tiếng với nữ chính NALA, đây cũng được xem là tình huống hiếm hoi xảy ra ở chương trình thực tế này. Sau khi chương trình lên sóng, lần đầu tiên nữ chính bị chỉ trích vì bỏ lỡ mảnh ghép phù hợp.

Cận cảnh body hấp dẫn của anh chàng 'tử tế, chân thành' khiến người xem phải lên tiếng với nữ chính NALA, đây cũng được xem là tình huống hiếm hoi xảy ra ở chương trình thực tế này. Sau khi chương trình lên sóng, lần đầu tiên nữ chính bị chỉ trích vì bỏ lỡ mảnh ghép phù hợp.

Hiện tại, Michael Trương đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Một số khán giả hy vọng anh chàng sẽ tái xuất trong một show thực tế khác.

Hiện tại, Michael Trương đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Một số khán giả hy vọng anh chàng sẽ tái xuất trong một show thực tế khác.

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn

#người ấy là ai mùa 3 #Người ấy là ai #chàng trai #Michael Trương #Việt kiều Canada #nữ chính

Mới nhất