Giả ốm để xin nghỉ việc đi chơi, chàng trai bị phạt… đếm gạch

07/10/2017 13:46

Một nhân viên bếp trẻ tuổi đã xin nghỉ ốm để đi chơi, ai ngờ bị bếp trưởng phát hiện và đùa dai phạt cậu đếm gạch.

Chàng trai trẻ đen đủi đó là Ryan Smedley, 19 tuổi đến từ thị trấn Peterlee, thành phố Sunderland của nước Anh.

Khi bếp trưởng Connor Owens (26 tuổi) phát hiện vụ việc, người đàn ông nổi tiếng với các trò đùa dai này đã mất cả ngày để nghĩ ra một 'hình phạt' thú vị dành cho Ryan.

Và cuối cùng Connor đã phạt Ryan đếm hết số viên gạch lát nền trong phòng bếp (tổng cộng 2552 viên), với lý do là để làm ngân sách lát sàn mới.

 

 Ryan nghiêm túc đếm từng viên gạch

Connor cho biết Ryan đã rất hổ thẹn khi nói dối để nghỉ việc bị phát hiện, nên cậu hoàn toàn không nghi ngờ lý do của bếp trưởng và nghiêm túc đi đếm từng viên gạch.

Trong đoạn clip an ninh ngắn cho thấy Ryan đã đi tới đi lui trong phòng bếp, thậm chí còn cúi người để đếm những viên gạch bị bàn hay đồ dùng che khuất.

 

Cậu rất cẩn thận, đếm cả viên gạch bị che khuất.

Sau khi đếm xong và đến báo cáo kết quả công việc, Ryan đã rất bực mình khi được bếp trưởng cùng các đồng nghiệp khác cười cho biết đây chỉ là một trò đùa dai mà thôi, không có nhiệm vụ đếm gạch để lập ngân sách nào hết.

Tôi hỏi cậu ấy đếm được bao nhiêu thì cậu ấy trả lời là 2552. Tôi hỏi có chắc không, Ryan còn bảo sẽ đi đếm lại nếu tôi muốn. Lúc đấy có 2 nhân viên khác ở phòng bếp và chúng tôi không thể ngừng cười được.' – anh Connor chia sẻ.

Ryan cho biết cậu từng bị đùa kiểu này rồi, tuy bực lúc đầu nhưng về sau cũng cảm thấy hài hước. Cậu còn nói thêm: ‘Về sau tôi nhất định sẽ không giả ốm xin nghỉ nữa.'

Video xem thêm: Nhân viên bị ép uống nước toilet: Hình phạt kinh dị chỉ có ở Trung Quốc?

>>> XEM THÊM:  Những hình phạt 'bá đạo' nhất thế giới

Tag: #hình phạt đếm gạch   #phạt đếm gạch