Giảm cân mà làm gì, ngoại cỡ như cô gái này cũng có thể trở thành người mẫu nổi tiếng Hàn Quốc

08/08/2017 12:25

Với sự tự tin và thần thái của mình, cô người mẫu ngoại cỡ này đã khiến Hàn Quốc – quốc gia có chuẩn mực khắt khe về cái đẹp phải thay đổi.

Ngoài những 'đặc sản' như Kim Chi hay Kpop thì Hàn Quốc còn được biết đến như một đất nước rất khắt khe với vẻ bề ngoài. Với các cô gái Hàn Quốc, sở hữu một chiếc cằm V line, đôi mắt 2 mí, chiếc mũi cao và thân hình mảnh mai eo con kiến được coi là chuẩn mực của cái đẹp.

Tuy nhiên với cô người mẫu Vivian Geeyang Kim thì những chuẩn mực này hoàn toàn bị phá vỡ. Khác với những cô gái trong làng người mẫu Hàn, Vivian sở hữu một thân hình khá tròn, khuôn mặt O-line và đôi mắt một mí đặc trưng của con người xứ sở Kim Chi. Có lẽ chính nét đặc biệt này đã khiến cô trở thành người mẫu có thân hình ngoại cỡ đầu tiên được lên trang bìa của tạp chí đình đám Elle Hàn Quốc và đang là cái tên được nhiều hãng thời trang săn đón.

 

Hình ảnh quyến rũ và tự tin của Vivian trên tạp chí Elle Hàn Quốc

Theo như Vivian chia sẻ, trước khi đạt được những thành tựu như này, cô đã phải đi 'ngõ cửa' rất nhiều nhà thiết kế trong nước và quốc tế. Chính những trải nghiệm này đã giúp cô phát triển và trở thành một người mẫu thành công như ngày hôm nay.

Để cổ vũ những cô gái có thân hình không hoàn hảo, cô thậm chí còn mở một hãng thời trang dành riêng cho họ và thực hiện một chiến dịch truyền thông cổ vũ sự tự tin, tình yêu với cơ thể của mình. Mặc dù gặp rất nhiều chỉ trích, chê bai nhưng Vivian vẫn rất kiên định và chia sẻ thông điệp: 'Mọi cô gái đều xinh đẹp cho dù bạn béo hay gầy'.

 

Dù có thân hình không hoàn hảo nhưng cô vẫn khiến người xem thu hút bởi thần thái của mình.

 

Cô là cái tên được nhiều hãng thời trang săn đón

 

Bởi dù theo bất cứ concept nào, Vivian cũng thể hiện được nét quyến rũ của mình.

 

Cô còn mở một hãng thời trang dành riêng cho những người có thân hình không hoàn hảo có tên là Plus Size.

>>> XEM THÊM: Cô gái bỗng nổi tiếng trên mạng nhờ làn da đen kỳ lạ

Minh Thư Baodatviet.vn

Tag: #người mẫu béo   #người mẫu ngoại cỡ   #cô gái ngoại cơ   #thân hình ngoại cỡ