Choáng ngợp trước màn trang hoàng Giáng sinh hoành tráng, rực rỡ tại khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng

24/12/2018 13:37

Trước mỗi căn nhà triệu đô đều được trang trí Giáng sinh rất đẹp mắt. Nhiều người lần đầu đến đây phải thốt lên ngỡ ngàng bởi sự đầu tư hoành tráng của gia chủ.

Giáng sinh đang đến cận kề. Khi dòng người tham quan đổ về những con đường ở trung tâm Sài Gòn thì có một nơi khá lặng lẽ nhưng không gian rực rỡ chẳng kém, đó chính là khu Phú Mỹ Hưng (quận 7), hay còn gọi là khu nhà giàu. Ảnh: Nam Nguyễn

Khu phố này tập trung những căn biệt thự đắt đỏ, lên đến hàng chục triệu đô. Và cứ mỗi độ Giáng sinh về, tất cả những hộ dân ở đây đều cố gắng trang hoàng đẹp nhất cho nơi ở của mình.

Những cây thông cao gần 2m đặt quanh cổng nhà, tất cả được thắp đèn đến sáng, làm nổi bật cơ ngơi kiên cố, hào nhoáng của gia chủ.

Hàng rào đẹp mắt được trang trí bằng những dải đèn vàng và cổng hoa tươi của một gia đình có đám hỷ.

Một căn biệt thử trang trí dải đèn hơn 3m, bọc quanh thân cây dừa. Đèn ở ban công cũng được thắp sáng đến hết đêm. Đều đặn như thế trước và sau lễ Giáng sinh khoảng 1 tuần lễ.

Một góc ông già Noel và những chú tuần lộc đẹp mặt trước căn biệt thự triệu đô ở Phú Mỹ Hưng.

Với sự hào nhoáng, đẹp mắt của mình, khu Phú Mỹ Hưng cũng trở thành một trong những điểm đến tham quan, check-in của nhiều người trẻ. 

Khu phố khá yên ả, trong lành và đặc biệt không có quá nhiều sự chen chúc như những con đường ở trung tâm thành phố.

Thỏa sức check-in, tạo dáng mà không sợ ai làm phiền.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và đồng nhất cho toàn bộ khu phố, tất cả các hộ dân đều trang trí Giáng sinh trước cổng căn biệt thự của mình.

Nhiều gia chủ không tiếc tiền và công sức tạo nên những không gian 'sống ảo' đẹp mắt như thế này.

Dự là đúng dịp lễ Giáng sinh, khu Phú Mỹ Hưng sẽ nhận được sự ghé thăm của rất nhiều quan khách. Tất nhiên, họ sẽ không mất phí hay bị 'đuổi cổ' bất ngờ khi đang chụp hình.

Những người trẻ đến đây khá văn minh và ý thức, họ tranh thủ tạo dáng, chụp hình rồi di chuyển chứ không ở lâu.

Đên bây giờ, chưa gia chủ nào tiết lộ con số mà họ bỏ ra để trang trí Giáng sinh cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, sự hoành tráng và đẹp mắt của nguyên dãy phố chứng tỏ chi phí này không hề nhỏ.

Trước cổng một nhà trẻ ở khu nhà giàu. Không khí Giáng sinh đã ngập tràn khắp mọi nơi.

Đan Phương Baodatviet.vn

Tag: #Giáng sinh   #khu nhà giàu   #khu nhà giàu phú mỹ hưng   #Phú Mỹ Hưng  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT