Giáp mặt người yêu cũ trong sự kiện, thái độ của Quỳnh Anh Shyn như thế này đây

17/04/2019 11:37

Bất ngờ ngồi chung hàng ghế trong một sự kiện, Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần khiến nhiều người tò mò về thái độ của cả hai.

Mới đây, khi cùng tham gia một sự kiện thời trang, cặp đôi Quỳnh Anh Shyn - Bê Trần bất ngờ 'tái hợp' sau thời gian dài chia tay.

Từng gây chú ý một thời với chuyện tình yêu đẹp, thông tin Quỳnh Anh Shyn - Bê Trần 'mỗi người một nơi' khi đó đã khiến không ít người hâm mộ sốc. Sau khi chia tay, cả hai ít khi nhắc đến người còn lại đồng thời quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp.

Giáp mặt người yêu cũ trong sự kiện, thái độ của Quỳnh Anh Shyn như thế này đây 0 

Cặp đôi từng có chuyện tình đẹp khiến bao người ghen tị 

Cặp đôi từng có chuyện tình đẹp khiến bao người ghen tị

Nếu như Quỳnh Anh Shyn theo đuổi hình ảnh quý cô sang chảnh thì Bê Trần tập trung cho con đường diễn xuất. Trong lần 'đụng mặt' mới nhất, thái độ của cả hai dành cho người còn lại tạo ra sự tò mò không nhỏ ở fan. Không chỉ gặp mặt, cặp đôi còn được xếp ngồi chung hàng ghế và… sát bên nhau. Chưa rõ đây là ý đồ của BTC hay chỉ là sự vô tình nhưng đã tạo ra một tình huống gây chú ý đáng kể.

Bê Trần chủ động bắt chuyện với Quỳnh Anh Shyn 

Bê Trần chủ động bắt chuyện với Quỳnh Anh Shyn

Khi cả hai ngồi cạnh trong một sự kiện mới đây 

Khi cả hai ngồi cạnh trong một sự kiện mới đây

Giáp mặt người yêu cũ trong sự kiện, thái độ của Quỳnh Anh Shyn như thế này đây 4 

TIN TÀI TRỢ

Cả hai thoải mái khi chạm mặt 

Cả hai thoải mái khi chạm mặt

Khi ngồi cạnh nhau, theo quan sát, Bê Trần thường xuyên chủ động bắt chuyện cùng Quỳnh Anh Shyn, cô cũng thoải mái trò chuyện. Tuy nhiên, trong một vài khoảnh khắc, hotgirl có vẻ khá 'căng thẳng' và dành sự tập trung tuyệt đối cho show diễn thời trang mà vô tình 'bỏ lỡ' lời bắt chuyện từ Bê Trần. Về phía Bê Trần, thay vì lúng túng anh lại khá cởi mở, tự tin trò chuyện khá cùng bạn gái cũ.

Clip: Phản ứng của Quỳnh Anh Shyn khi gặp lại người yêu cũ

Ngồi ngay hàng ghế đầu và thu hút nhiều sự chú ý của các nhiếp ảnh, cặp đôi 'phủ sóng' một thời tạo ấn tượng tốt nhờ sự thân thiện, họ cũng không có bất kì thái độ nào cho thấy phải 'chịu đựng' khi giáp mặt người yêu cũ. Cách Bê Trần quan tâm Quỳnh Anh Shyn cũng vô tình tạo hy vọng về sự tái hợp của cả hai trong lòng người hâm mộ.

Trước đó, Bê Trần từng chia sẻ anh còn thương bạn gái nhưng khó lòng quay lại.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/giap-mat-nguoi-yeu-cu-trong-su-kien-thai-do-cua-quynh-anh-shyn-nhu-the-nay-day-1514863.html

Tag: #Bê Trần   #chạm mặt