Giọng ải giọng ai: Phạm Quỳnh Anh lặng người, bật khóc trước thí sinh có giọng hát giống Wanbi Tuấn Anh

21/10/2018 11:24

Khi giọng hát vừa cất lên, Phạm Quỳnh Anh đã không giấu nổi sự xúc động bởi giọng ca quá giống Wanbi Tuấn Anh.

Tập 12 Giọng ải giọng ai lên sóng truyền hình tối 20/10 với sự tham gia của nghệ sĩ Huỳnh Lập, Nam Thư cùng hai ca sĩ khách mời Phạm Quỳnh Anh và Chi DânTrong khi Nam Thư và Chi Dân về đội Trường Giang thì Phạm Quỳnh Anh và Huỳnh Lập về chung một nhà với Trấn Thành. 

Phạm Quỳnh Anh về chung một nhà với danh hài Trấn Thành

Phạm Quỳnh Anh về chung một nhà với danh hài Trấn Thành

Ngay ở vòng Hóa thân, Phạm Quỳnh Anh đã vô tình loại mất chàng trai có giọng hát hay. Đó chính là chàng trai số 3 hóa thân vào người làm lồng chim. Phạm Quỳnh Anh phân tích: 'Một người nghệ sĩ có nhạc cảm thì dáng đứng rất mềm mại. Bạn này ngay cả động tác tay cũng khá cứng, vì vậy tôi nghĩ có thể bạn này hát không hay'. Do đó, kết quả cuối cùng sau vòng Hóa thân đó là đội Trường Giang chọn giọng ca số 4, còn đội Trấn Thành - Phạm Quỳnh Anh chọn giọng ca số 3. 

Nhưng trái với dự đoán của cô ca sĩ, giọng ca số 3 cất lên chất giọng trầm ấm, truyền cảm qua ca khúc Cho em - một trong những hit lớn của chàng ca sĩ quá cố Wanbi Tuấn Anh. Khi thí sinh vừa cất giọng hát, Phạm Quỳnh Anh lặng người trong giây lát bởi chất giọng của chàng trai khá giống Wanbi, người bạn thân quá cố của cô. Phạm Quỳnh Anh là người từng sát cánh với Wanbi Tuấn Anh khi anh chống chọi với căn bệnh ung thư vào cuối năm 2013. 

Thí sinh số 3 trình bày xuất sắc ca khúc Cho em trong sự ngỡ ngàng của hai đội chủ nhà

Thí sinh số 3 trình bày xuất sắc ca khúc Cho em trong sự ngỡ ngàng của hai đội chủ nhà

Quỳnh Anh không giấu nổi xúc động khi nhớ về người bạn thân cũ

Quỳnh Anh không giấu nổi xúc động khi nhớ về người bạn thân cũ

Kết thúc phần thi, chàng trai giới thiệu tên là Thanh Liêm, năm nay 20 tuổi, là sinh viên trường Đại học Sài Gòn. Nhận xét về tiết mục này, Phạm Quỳnh Anh cho biết bản thân không còn nghĩ đến chuyện thí sinh hát hay hay không mà đã 'bị kéo cảm xúc lại'.

TIN TÀI TRỢ

Cô cũng rất ngạc nhiên và thắc mắc tại sao thí sinh lại chọn ca khúc Cho em mà không phải một bài hát khác. Thanh Liêm đáp lại rằng, Wanbi là một trong những thần tượng lớn của anh và anh rất ngưỡng mộ tài năng, giọng ca của chàng ca sĩ trẻ nên muốn hát lại hit này để tưởng nhớ lại giọng hát của thần tượng Vpop một thời. 

Thanh Liêm được nhận xét có chất giọng giống ca sĩ Wanbi Tuấn Anh

Thanh Liêm được nhận xét có chất giọng giống ca sĩ Wanbi Tuấn Anh

Mặc dù nuối tiếc vì lỡ chọn nhầm giọng ca tiềm năng nhưng kết quả chung cuộc cuối chương trình, Phạm Quỳnh Anh vẫn chiến thắng và giành được giải thưởng 50 triệu với màn song ca xuất sắc trong vòng Quyết định. 

Phần trình diễn ca khúc Cho em của Thanh Liêm khiến Quỳnh Anh xúc động.  

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phạm Quỳnh Anh tại đây!
 
Theo H.Yến/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/giong-ai-giong-ai-pham-quynh-anh-roi-nuoc-mat-truoc-thi-sinh-co-giong-hat-giong-wanbi-tuan-anh-1359274.html