Giữa 'tâm bão' khẩu chiến của Linh Miu và Hữu Công, Thủy Tiên lên tiếng bênh vực chồng

17/05/2018 09:00

Đang trong tâm bão khẩu chiến giữa Hữu Công và Linh Miu, vợ Hữu Công lên tiếng khẳng định chồng mình là người hoàn hảo nhất.

Vừa qua, đám cưới của Hữu Công và Thuỷ Tiên (sinh năm 1992, nhân viên sân bay) - diễn ra tại Hà Nội khiến dân mạng chú ý. Tuy nhiên, ngay sau đám cưới này, cuộc khẩu chiến giữa Hữu Công và người yêu cũ Linh Miu bắt đầu bùng nổ và ngày càng gay gắt.

Cả hai sử dụng trang cá nhân để công kích nhau trên Mạng xã hội. 

Cả hai sử dụng trang cá nhân để công kích nhau trên Mạng xã hội.

Cả Hữu Công và Linh Miu đều đang dùng trang cá nhân để chia sẻ quan điểm của mình. Theo đó, mỗi người mỗi ý không ai chịu nhường nhịn ai khiến dân mạng vô cùng bối rối. Trong khi Hữu Công tố Linh Miu chê nhà anh nghèo, bắt cá hai tay,... thì người đẹp lại cho rằng chính Công là người vũ phu, thường xuyên đánh cô như dùng bạo lực với '1 thằng đàn ông'.

Lời qua tiếng lại, hai bên không ai chịu ai. Hữu Công còn đặc biệt nhấn mạnh Linh Miu đang PR 'trá hình' cho sản phẩm mới.

Giữa tâm bão của chồng với người yêu cũ, Thủy Tiên đã lên tiếng bênh vực chồng. Theo cô, chồng mình là một người đàn ông hoàn hảo khiến Thủy Tiên hạnh phúc và hãnh diện khi được làm vợ anh.

'Chàng trai của em, anh là người luôn biết tạo cảm giác che chở, yêu thương cho người khác. Chồng yêu em vô điều kiện và yêu em nhiều, điều này ai cũng biết. Mặc dù em chanh chua, ghê gớm kiểu giang hồ nhưng anh luôn nhường nhịn, bao bọc và dành cho em những điều tốt nhất…

Thật mơ hồ, em không tin mình có thể ở bên người đàn ông hoàn hảo như vậy! Mọi điều tốt nhất chồng đều nghĩ đến em vì thế em sẽ cố gắng vì chồng nhiều hơn và sống cuộc sống như 1 nàng công chúa...' - Thủy Tiên viết.

TIN TÀI TRỢ

Bài viết của Thủy Tiên nhận được nhiều sự yêu thích của cư dân mạng. 

Bài viết của Thủy Tiên nhận được nhiều sự yêu thích của cư dân mạng.

Dân mạng cho rằng, đây là 'đòn chí mạng' nhất là Thủy Tiên giúp chồng trong cuộc khẩu chiến với Linh Miu. 

Và ngay dưới bài viết mùi mẫn của vợ, Hữu Công cũng gửi bình luận rất ngọt ngào: 'Bật cho chồng karaoke Vợ Tuyệt Vời Nhất để chồng hát nào'.

Ảnh cưới ngọt ngào của vợ chồng Hữu Công. 

Ảnh cưới ngọt ngào của vợ chồng Hữu Công.

Hành động của Thủy Tiên được cư dân mạng đánh giá cao. Ai cũng cho rằng Hữu Công đã rất hạnh phúc khi lấy được cô gái xinh đẹp và khôn ngoan như vậy.

>>> XEM THÊM: Linh Miu đáp trả gay gắt, tố ngược Hữu Công từng 'ăn bám' mình

Hiền Trần Baodatviet.vn

Tag: #Hữu Công   #khẩu chiến   #Vợ Hữu Công  

MỚI NHẤT