Hai học sinh không đội mũ bảo hiểm, thân mật một cách phản cảm khi chạy xe máy trên đường

11/05/2019 14:10

Tham gia giao thông nhưng không đội mũ bảo hiểm, đã vậy, ''bàn tay hư hỏng'' của nam học sinh ngồi phía sau cũng đang nhận về hàng nghìn chỉ trích.

Chuyện các cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm thái quá nơi công cộng đã chẳng còn là chuyện hiếm. Từ công viên cho đến quán trà sữa, rạp chiếu phim thậm chí là cả ở... quán ăn cũng trở thành chỗ cho các cặp đôi tình tứ. Mới đây, người xem lại được dịp 'ngại đỏ mặt' trước cảnh tình tứ thái quá của một cặp đôi còn đang mặc áo đồng phục của trường khi chạy xe máy trên đường.

Căp đôi sàm sỡ, sờ mó nhau trên đường bị người đi đường quay clip lại.

Căp đôi sàm sỡ, sờ mó nhau trên đường bị người đi đường quay clip lại.

Bàn tay của nam sinh ngồi phía sau sờ mó ngực của bạn nữ đang điều khiển xe máy khiến dân mạng chỉ trích kịch liệt. Ảnh cắt từ clip.

Bàn tay của nam sinh ngồi phía sau sờ mó ngực của bạn nữ đang điều khiển xe máy khiến dân mạng chỉ trích kịch liệt. Ảnh cắt từ clip.

Cụ thể, đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc một đôi học sinh đang chở nhau bằng xe máy đến trường. Thế nhưng đáng chú ý là bởi, 2 học sinh này không những không đội mũ bảo hiểm mà 'bàn tay hư hỏng' của nam sinh ngồi sau còn liên tục sờ mó vào ngực của bạn nữ phía trước. Tuy vậy, bạn nữ cũng chẳng tỏ ra xấu hổ hay ái ngại, phản đối gì, cứ thản nhiên cho bạn nam sờ mó như chốn không người. Thậm chí, nam sinh này còn thoải mái ghé sát mặt để hôn người yêu.

TIN TÀI TRỢ

Trước hành động kém duyên của cặp học sinh này, rất nhiều bình luận chỉ trích của cư dân mạng đã hướng về phía cặp đôi.

Thành viên T.T viết: 'Xã hội bây giờ chẳng biết thế nào mà lần, học sinh còn ngồi ghế nhà trường mà hành động thái quá, chẳng còn nhìn trước ngó sau hay nghĩ đến ai cả. Nhìn mà buồn thay'.

'Giữa thanh thiên bạch nhật, di chuyển trên phố đông còn làm vậy. Chả hiểu ý thức của các bạn ở đâu nữa. Chẳng hiểu nếu bố mẹ các em xem được đoạn clip này thì sẽ cảm thấy thế nào', nickname T.C ngán ngẩm.

'Từ quán trà sữa, quán cà phê, công viên rồi rạp chiếu phim..., bây giờ đi xe máy đi học cũng không thôi sàm sỡ nhau được. Chẳng hiểu các bạn trẻ bây giờ nghĩ gì nữa. Phản cảm là 1 chuyện, chuyện nữa là quá dễ dãi, buông thả trong lối sống', bạn T.L bức xúc viết.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang được dân mạng chia sẻ kèm theo những chỉ trích gay gắt!

Theo Minh Khôi/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/hai-hoc-sinh-khong-doi-mu-bao-hiem-than-mat-mot-cach-phan-cam-khi-chay-xe-may-tren-duong-222019115121953257.htm

Tag: #sờ mó   #bạn nữ   #thái quá   #sàm sỡ