Hàng nghìn bạn trẻ Hà Thành hào hứng với giải chạy sắc màu từ thiện

06/08/2017 16:22

Sáng 6/8, hơn 3000 bạn trẻ thủ đô cùng tham gia vào giải chạy sắc màu Color Run For Charity nằm trong chuỗi sự kiện Kết nối tuổi trẻ Việt - Connecting Viet Youth.

 

Từ sáng sớm, hàng nghìn bạn trẻ đã ngùn ngụt đổ về khu vực sân vận động Hàng Đẫy

 

Được tổ chức lần đầu tiên năm 2014, Connecting Vietyouth (CVY) đã trở thành một hoạt động 'cộp mác' giới trẻ, là cơ hội để các bạn trẻ 'quẩy' nhiệt hết mình và có những phút giây bùng cháy bên bạn bè.

 

Trước khi bắt đầu các đường chạy, các bạn trẻ cùng tham gia vào bài Warm-up tập thể.

 

Với chủ đề 'Teamwork', CVY 2017  sẽ chia người chạy thành các đội chơi 10 người, cùng phối hợp vượt qua 5 thử thách đầy màu sắc trên đường chạy như 'Ma trận dây', 'Trận địa lốp', 'Bão bột màu', 'Vòi phun nước' ...

 

Thử thách đầu tiên mang tinh thần đồng đội cao nhất, nhảy bao bố, theo đó các nhóm lập thành đội 5 người để vượt qua quãng đường khoảng 60m.

 

Với phần thử thách này, yêu cầu cần có phải là sự đồng điệu của cả tập thể. Chỉ cần một người lệch sóng sẽ khiến cả team 'vồ ếch' tập thể ngay lập tức.

 

Ngay khi hoàn thành thử thách đầu tiên, các nhóm sẽ phải tiếp tục một đoạn đường chạy khoảng 400m.

 

Thử thách ma trận dây chỉ gây khó khăn bởi phải bò trườn, làm tốc độ di chuyển bị chậm đi.

 

Thử thách trận địa bao cát khiến nhiều bạn trẻ nản lòng.

 

Thử thách bão bột màu là khu vực hot nhất với các bạn trẻ.

 

Hình ảnh những khuôn mặt lấm lem màu sắc mà vẫn tươi rói của các bạn trẻ đã trở thành hình ảnh quen thuộc mỗi mùa Connecting Viet Youth. Các bạn trẻ hào hứng selfie, post hình trước từng làn bột màu tung lên..

 

Nhiều gia đình đưa các bé nhỏ đi theo hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này.

 

CVY không chỉ là một hoạt động thú vị cho giới trẻ mà còn là một sự kiện từ thiện đặc biệt bởi 100% số tiền quyên góp và thu được từ chương trình sẽ được sử dụng để tổ chức hoạt động thiện nguyện giúp đỡ hơn 300 em bệnh nhi ung thư tại Viện huyết học và Truyền Máu TW và xây dựng trường học mới cho các em nhỏ khó khăn tại Tuần Giáo .

Ánh Ngọc Baodatviet.vn

Tag: #giới trẻ Hà thành   #Chạy bộ từ thiện   #Viện huyết học   #hoạt động ý nghĩa   #bột màu tung tóe