Hàng trăm em nhỏ vừa diễn thời trang, vừa tập thể dục điêu luyện đến người lớn cũng phải 'lác mắt'

Hàng trăm em nhỏ vừa diễn thời trang, vừa tập thể dục điêu luyện đến người lớn cũng phải 'lác mắt'

10/10/2017 10:05

Đều là những nghệ sĩ nhí không chuyên nhưng các em đã thể hiện tài năng của mình trong buổi biểu diễn thời trang khiến người lớn tham dự phải nhấp nhổm.

Mới đây, trong một sự kiện trình diễn thời trang và nhảy tập thể dành riêng cho các em nhỏ, hàng trăm nghệ sĩ nhí đã cùng nhau thử sức biểu diễn trên sân khấu lớn. Với 2 hoạt động chính là diễn thời trang và tập thể dục thì đây là cơ hội để các em nhỏ thể hiện tài năng cũng như những gì đã học tập được từ thầy cô và bạn bè của mình.

 

Ngoài hoạt động trình diễn thời trang...

 

... thì các bạn nhỏ còn nhảy tập thể trên sân khấu.

 

Nhiều phụ huynh bên dưới cũng lên sân khấu hoặc đứng tại chỗ để hòa vào những điệu nhảy sôi động của con cái mình

Với những bộ trang phục được chuẩn bị từ trước, theo phong cách năng động và khỏe khoắn, các em nhỏ đã tự tin bước lên sân khấu để trình diễn và thể hiện sự tự tin trong từng bước đi của mình. Ở phần tập thể dục, bất chấp tuổi đời còn nhỏ, thần thái tự tin của các em đã khiến cho hàng trăm người lớn phải trầm trồ khen ngợi về tài năng. Họ cũng hào hứng rời khỏi vị trí của mình để hòa theo từng động tác của màn nhảy Lazum3 vừa đơn giản vừa đồng đều do các bé hướng dẫn trên sân khấu lớn.

Nhiều phụ huynh cùng nhảy và hát theo con trên sâu khấu

Một phụ huynh có con đang trình diễn trên sân khấu chia sẻ rằng, bản thân đang cảm thấy rất vui khi chứng kiến thiên thần nhí của mình thể hiện tài năng đầy tự tin và quyết đoán. Những hoạt động tập thể này không chỉ giúp các bạn nhỏ giao lưu, học hỏi từ bạn bè cùng trang lứa mà còn là cơ hội để người lớn xóa nhòa khoảng cách với chính con cái của mình.

TIN TÀI TRỢ

'Đây là những khoảnh khắc quý giá và đầy ý nghĩa trong tuổi thơ cùng con mà tôi có thể sẽ bỏ quên vì những tất bật cuộc sống' - vị phụ huynh chia sẻ.

 

 

 

 

Một số hình ảnh sôi động khác được tạo ra bởi những nghệ sĩ nhí trong chương trình

Thúy Anh Baodatviet.vn


Bé gái 13 tuổi hát dân ca hay như nghệ sĩ

Mới đây, bé gái Phạm Thị Phương thể hiện ca khúc Tiếng hát sông Lam nhận được nhiều sự ủng hộ từ dân mạng. Phần lớn thành viên bày tỏ sự ngưỡng mộ giọng dân ca hay và chuyên nghiệp của cô bé nhỏ tuổi.

Hành trình 7 năm gian truân của người vợ trẻ: Cưới chồng, chồng biến mất và tìm đường trở về từ tay nhân tình

HÀNH TRÌNH 7 NĂM GIAN TRUÂN CỦA NGƯỜI VỢ TRẺ: CƯỚI CHỒNG, CHỒNG BIẾN MẤT VÀ TÌM ĐƯỜNG TRỞ VỀ TỪ TAY NHÂN TÌNH video tiin

7 năm hôn nhân cũng là quãng thời gian đầy gian truân của đôi vợ chồng trẻ khi sau đám cưới 4 năm thì chồng mất tích, sau đó là cả một chặng đường gian nan dõi theo anh tìm đường về từ tay nhân tình.

2h19 phút trước

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: 354/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0163.473.4661 - CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn