Hát ‘Mưa chiều miền Trung’ cực ngọt, cậu bé 3 tuổi gây sốt cộng đồng mạng

11/01/2019 15:44

Đoạn clip hát ‘Mưa chiều miền Trung’ của cậu bé 3 tuổi này đang được chia sẻ liên tục với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Mới đây, rất nhiều trang fanpage nổi tiếng trên Facebook đã chia sẻ lại đoạn clip của một cậu bé nhỏ tuổi đến từ Nghệ An hát ‘Mưa chiều miền Trung'. Mặc dù còn nhỏ, cậu bé trong đoạn clip vẫn hát rất sõi từng câu từng chữ của ca khúc.

Thêm vào đó, cách cậu bé luyến láy, lấy hơi và hòa mình vào bài hát cũng khiến nhiều người lớn phải nể phục. Rất nhiều người đã chia sẻ rằng cậu bé này hát hay không kém gì một nghệ sĩ chuyên nghiệp và tương lai rất có thể trở thành một ca sĩ tài năng.

Theo tìm hiểu, cậu bé trong đoạn clip này tên là Dũng và cậu bé mới được 2 tháng 9 tuổi. Cậu bé hiện đang sống tại Xóm 13, Đồng Bông, xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An cùng với bố mẹ và anh trai. Người quay lại đoạn clip hát vu vơ của cậu bé này và đăng tải lên các trang mạng xã hội là chị họ Ngọc Ánh của cậu bé.

‘Mình chỉ tình cờ quay lại rồi đăng lên vu vơ thôi không ngờ bé lại được mọi người quan tâm và ủng hộ đến thế' - Ngọc Ánh chia sẻ thêm. Được biết, cậu bé hiện tại chưa đi học mẫu giáo mà chủ yếu là ở nhà với ông bà do bố mẹ cậu bé đi làm khá bận rộn.

Dũng rất thông minh và hoạt bát.

Dũng rất thông minh và hoạt bát.

Điều thú vị là tình yêu với ca hát của Dũng được tiếp lửa bởi người anh trai Tuấn Anh, 6 tuổi của cậu chứ không phải là ai khác trong nhà. Mặc dù mới 6 tuổi nhưng Tuấn Anh có khả năng ca hát và trình diễn sân khấu khá tốt. Cậu bé là một cây văn nghệ tiềm năng ở trường và mới đây còn được một vài nghệ sĩ nổi tiếng ngỏ lời đầu tư cho cậu bé.

Theo như chị họ cậu bé chia sẻ, anh trai cậu bé rất hay tập hát ở nhà cùng với bố và Dũng thường xuyên ngồi ngoài nghe lỏm rồi hát theo. Cậu bé rất sáng dạ và thường cố gắng hát sao cho bằng anh trai mình.

Cậu bé rất hay hát theo anh trai của mình. 

Cậu bé rất hay hát theo anh trai của mình. 

Chia sẻ thêm về bé Dũng ở nhà, chị họ cậu bé cho hay: ‘Dũng là một em bé rất đáng yêu. Bé nói khá nhiều và có nhiều biểu cảm rất dễ thương. Bé rất thích hát thi với anh nên cứ khi nào thấy anh tập hát là vào hát thi cho bằng được.'

Dũng tương lai có thể trở thành ca sĩ.

Dũng tương lai có thể trở thành ca sĩ.

Với tài năng thiên bẩm đang có, rất nhiều người mong rằng Dũng sẽ sớm phát triển được khả năng âm nhạc của mình trong tương lai.

(Ảnh nhân vật cung cấp)

Minh Thư Baodatviet.vn

Tag: #hát chiều mưa miền trung   #3 tuổi  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT