Thực đơn Thủ tướng đón tiếp Đoàn bóng đá: Chẳng cao lương mỹ vị, chỉ là món quê hương nhưng lại được lòng người hâm mộ

11/12/2019 21:57

Ngay sau buổi gặp mặt chúc mừng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mời 2 đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam cùng toàn thể Ban huấn luyện dự tiệc thân mật.

Tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng ngay khi các tuyển thủ trở về nước sau chiến thắng vang dội ở SEA Games, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có lời mời 2 đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam cùng toàn thể ban huấn luyện dự tiệc thân mật.

Thực đơn của bữa ăn cũng là một trong những điều khiến cư dân mạng tò mò. Trong bữa cơm ngày hôm nay, các món ăn được chuẩn bị đều mang đậm hương vị Việt Nam, đặc biệt là bánh chưng, dưa hành – món ăn không thể thiếu mỗi dịp Tết nguyên đán của dân tộc.

Thực đơn của bữa ăn 

Thực đơn của bữa ăn

Ngoài ra, các cầu thủ U22 Việt Nam và đội bóng đá nữ còn được thưởng thức các món như: Gà ri hấp lá chanh, cá Tầm nướng dân tộc, thịt nấu đông, giò lụa, chả quế, rau mầm đá chần chấm muối vừng, miến nấu lòng gà, canh măng sườn, cơm tám và tráng miệng bằng bưởi da xanh.

Thực đơn Thủ tướng đón tiếp Đoàn bóng đá: Chẳng cao lương mỹ vị, chỉ là món quê hương nhưng lại được lòng người hâm mộ 1 

Đồ ăn đang được chuẩn bị và bày lên mâm (Ảnh Vietnamnet) 

Đồ ăn đang được chuẩn bị và bày lên mâm (Ảnh Vietnamnet)

Ngay khi thực đơn vừa được công khai, nhiều cư dân mạng đã dành lời khen cho sự chu đáo và tâm lý của BTC. Trong những ngày thi đấu, đồ ăn bên Philipines có lẽ sẽ không hợp khẩu vị với nhiều cầu thủ. Bởi vậy khi trở về nước, được thưởng thức những món thuần Việt chắc chắn sẽ khiến cho những người hùng của chúng ta cực kỳ hạnh phúc.

Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho sự tâm lý trong việc chuẩn bị thực đơn món ăn 

Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho sự tâm lý trong việc chuẩn bị thực đơn món ăn

Theo Phương Thu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/he-lo-thuc-don-thu-tuong-chieu-da-u22-va-tuyen-bong-da-nu-viet-nam-1717314.html

Tag: #thực đơn   #U22 Việt Nam   #Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc   #gặp mặt   #SEA Games 30  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT