Hình ảnh share nhiều nhất MXH hôm nay: MC Quyền Linh đi dép lê tới viếng các ‘hiệp sĩ’ tử nạn

15/05/2018 11:27

Hình ảnh nam MC ăn mặc chỉn chu, áo vest quần âu trên sân khấu đã không còn, thay vào đó là khuôn mặc thất thần lộ rõ vẻ đau buồn cùng đôi dép lê, bộ quần áo giản dị MC Quyền Linh mặc vội, đến viếng các ‘hiệp sĩ’ Sài Gòn.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ hình ảnh của nam MC Quyền Linh đến viếng đám tang của các ‘hiệp sĩ' Sài Gòn. Khác với hình ảnh bóng bẩy, trau chuốt khi lên hình dưới ánh đèn sân khấu, nam MC mặc một bộ đồ giản dị, đi dép tổ ong đến thắp hương cho hai ‘hiệp sĩ' thiệt mạng trong vụ bắt cướp.

Bài viết ghi đã thu hút gần 10 nghìn lượt like, hàng trăm lượt chia sẻ của cộng đồng mạng 

Bài viết ghi đã thu hút gần 10 nghìn lượt like, hàng trăm lượt chia sẻ của cộng đồng mạng

Nhìn hình ảnh giản dị cùng tấm chân tình của nam MC Quyền Linh, nhiều bạn trẻ đã bày tỏ niềm xúc động xen lẫn sự ngưỡng mộ: ‘Trân trọng và kính phục những gì anh đã làm, chẳng cần báo đài đưa tin, chẳng cần rầm rộ để thể hiện tên tuổi, những hành động của anh dù giản dị nhưng ấm lòng biết bao'.

Hình ảnh share nhiều nhất MXH hôm nay: MC Quyền Linh đi dép lê tới viếng các ‘hiệp sĩ’ tử nạn 1

Hình ảnh giản dị của nam diễn viên kiêm MC này khi đến viếng đám tang các ‘hiệp sĩ' Sài Gòn khiến người xem xúc động xen lẫn cảm phục 

Hình ảnh giản dị của nam diễn viên kiêm MC này khi đến viếng đám tang các ‘hiệp sĩ' Sài Gòn khiến người xem xúc động xen lẫn cảm phục

Bạn Hằng Lê xúc động: ‘Nhìn khuôn mặt anh ấy là đủ biết anh ấy thật tâm thế nào. Một nghệ sĩ thực thụ. Em cảm ơn anh và chúc gia đình anh nhiều sức khỏe'.

‘Anh ấy đi vội quá nên chẳng kịp thay đồ, mình gặp anh Quyền Linh ở ngoài rồi, anh ấy giản dị và thoải mái lắm, hay ngồi cà phê nữa. Mình thích anh ở ti vi và gặp ngoài còn thích hơn, anh ấy rất tốt và rất thương người', tài khoản An Ngọc bày tỏ.

Cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ với MC Quyền Linh 

Cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ với MC Quyền Linh

Trước đó, nam diễn viên kiêm MC Quyền Linh từng cập nhật lên trang cá nhân những hình ảnh trong buổi tiễn đưa các hiệp sĩ đường phố tử nạn diễn ra vào chiều 14/5.

Chia sẻ với nỗi đau của gia đình hai hiệp sĩ, MC Quyền Linh xúc động viết: ‘Thật là đau lòng, xin chia sẻ những mất mát này cùng với gia đình và đồng đội của các HIỆP SĨ. Nhìn con anh Thôi mà không cầm được nước mắt...Vĩnh biệt Anh NAM và Anh THÔI... Tên các Anh sẽ được ghi tạc mãi trong triệu triệu trái tim của Người Việt Nam. Cầu mong tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ mãi mãi bên các anh HIỆP SĨ, những người luôn thầm lặng bảo vệ sự bình yên cho xã hội.'.

Ngay dưới dòng trạng thái của Quyền Linh, nhiều nghệ sĩ cũng bày tỏ sự xúc động và thương tiếc như diễn viên Vân Dung, Lữ Đắc Long, đạo diễn Mai Thắm... Các nghệ sĩ đề nghị Quyền Linh làm đầu mối tổ chức để mọi người quyên góp vật chất giúp đỡ cho các con nhỏ của hai hiệp sĩ trong thời gian lâu dài.

Trước đó, vào tối ngày 13/5, hai hiệp sĩ đường phố và một người dân thường đã bị tử nạn khi đuổi theo những tên cướp hung hãn để giúp một người bị cướp xe máy. Nhiều nghệ sĩ trong đó có MC Quyền Linh đã lên tiếng chia sẻ và kêu gọi bảo vệ sự nguy an các hiệp sĩ - những người vì lòng tốt mà sẵn sàng hi sinh bản thân.

>> XEM THÊM: Nghi phạm đâm nhóm hiệp sĩ thừa nhận hành vi phạm tội, tiết lộ chuyên trộm xe máy giá trị cao

Nguyễn Tuấn Baodatviet.vn

MỚI NHẤT