HLV Phan Thanh Cảnh giận dữ: 'Tôi không hài lòng với trọng tài điều hành trận đấu hôm nay'

16/07/2019 22:32

Việc số 44 bị buộc rời khỏi sân khiến tình thế bị lật ngược, các cầu thủ Danang Dragons bị sức ép tâm lý dẫn đến thất bại trong tiếc nuối.

Danang Dragons có một trận thua cực kì đáng tiếc khi liên tiếp dẫn điểm trước Hochiminh City Wings by Jetstar. Một tình huống được cho then chốt khiến thế cờ bị lật ngược là khi cầu thủ số 44 Anthony January bị buộc rời khỏi sân. Bị trọng tài thổi phạt 2 lần và không thể tiếp tục thi đấu, Anthony January dù bức xúc nhưng phải chấp nhận rời sân.

Các cầu thủ Danang Dragons sau khi thiếu vắng đi 'trụ cột' phần nào đã bị ảnh hưởng tâm lý, những phút cuối trận đấu họ bất lực nhìn Hochiminh City Wings by Jetstar vươn lên giành điểm. Điểm số chung cuộc 75 – 71 giúp Hochiminh City Wings by Jetstar củng cố ngôi vị đầu bảng. Vuột mất chiến thắng trong tiếc nuối, HLV Phan Thanh Cảnh đã không giấu được sự bức xúc khi được hỏi về trận đấu.

HLV Phan Thanh Cảnh thể hiện sự bức xúc với trọng tài điều hành trận đấu 

HLV Phan Thanh Cảnh thể hiện sự bức xúc với trọng tài điều hành trận đấu

Anh cho biết sẽ làm việc với BTC giải để xem lại việc phạt lỗi Anthony January 

Anh cho biết sẽ làm việc với BTC giải để xem lại việc phạt lỗi Anthony January

'Thật sự mà nói, hôm nay tôi nghĩ khi Anthony January bị thổi 2 lỗi, phải ra sân, đó là một thiệt thòi cho Danang Dragons. Tôi không hài lòng với các trọng tài điều hành trận đấu ngày hôm nay' – HLV trưởng của Danang Dragons giận dữ.

Nói thêm về bức xúc của mình, HLV Phan Thanh Cảnh cho biết: 'Những lỗi mà trọng tài bắt Anthony January tôi không thật sự hài lòng. Điểm nhấn ngày hôm nay là thổi phạt Anthony January và buộc cậu ấy ra khỏi sân. Nguyên hiệp 4 chúng tôi không có ngoại binh trên sân, rất thiệt thòi. Nhưng chúng tôi hôm nay thể hiện cho các bạn thấy dù thế nào, chúng tôi vẫn sẽ thi đấu hết mình'.

Cho rằng trọng tài trận đấu đã có những quyết định sai lầm khiến Danang Dragons thiệt thòi về đội hình, phải thất bại vào những phút chót, HLV đội bóng nhấn mạnh anh sẽ làm việc lại với BTC giải đấu: 'Chúng tôi sẽ làm việc lại với giải và xem lại băng, lý do tại sao lại lỗi'.

Photo: Anh B

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hlv-phan-thanh-canh-gian-du-toi-khong-hai-long-voi-cac-trong-tai-dieu-hanh-tran-dau-ngay-hom-nay-1594969.html

Tag: #VBA 2019   #VBA   #Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT