Hóa ra, 9X Quảng Nam xăm hình kín người lại có cô em gái xinh đẹp y hệt cô chị

16/08/2018 11:19

Vô tình đăng ảnh em gái lên trang cá nhân, Trinh không ngờ lại được nhiều bạn trẻ xin info đến vậy. Bất ngờ hơn khi một số bạn nhận xét, Trinh và em gái là chị em song sinh.

Trần Thị Trinh (Bii Trinh) sinh năm 1996 từng được chú ý khi chia sẻ câu chuyện bị gia đình từ mặt, hàng xóm dị nghị, cô gái vẫn quyết một mình tự kiếm tiền đi học xăm. Theo đó, cô gái 9X bắt đầu xăm hình từ năm 18 tuổi. Khi bị gia đình phát hiện, Trinh nhận lại sự phản ứng gay gắt, thậm chí, bố mẹ đã nhiều lần la mắng và mong cô xóa bỏ hình xăm trên người.

Vừa xinh đẹp vừa có nhiều hình xăm, Trinh nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều thành viên mạng.

Vừa xinh đẹp vừa có nhiều hình xăm, Trinh nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều thành viên mạng.

Năm 20 tuổi, nhận thấy đam mê với nghệ thuật xăm hình quá lớn, Trinh giấu bố mẹ một mình vào Sài Gòn tìm việc và học xăm. Trải qua hơn nửa năm làm thuê tại salon tóc, làm nhân viên siêu thị, Trinh để dành được 15 triệu đồng và bắt đầu tìm kiếm tiệm xăm nhận dạy nghề.

Được học và được trải nghiệm thứ mình thích, Trinh tiếp thu khá nhanh và được xăm trực tiếp cho khách sau vài tháng được thầy giáo tận tình chỉ dạy. Vừa có thu nhập từ đam mê, Trinh vừa tậu thêm nhiều hình xăm khác lên người. Hiện tại, Trinh đã xăm kín 1 tay, kín lưng và 7 hình khác rải rác khắp cơ thể.

Trên mạng xã hội, Trinh được chú ý bởi những hình xăm nhiều màu sắc lộ rõ ở 2 cánh tay, 2 chân. Cùng với đó là khuôn mặt ưa nhìn và má lúm đồng tiền tươi tắn.

Hóa ra, 9X Quảng Nam xăm hình kín người lại có cô em gái xinh đẹp y hệt cô chị 1

Nhờ sự nổi bật về ngoại hình, mỗi bức ảnh được Trinh đăng tải đều hút ngàn lượt like.

Nhờ sự nổi bật về ngoại hình, mỗi bức ảnh được Trinh đăng tải đều hút ngàn lượt like.

Mới đây, khi tình cờ chia sẻ hình ảnh của một cô gái tóc dài, khuôn mặt thon gọn, xinh xắn Trinh khiến nhiều người yêu quý mình ngỡ ngàng đến mức… hoang mang. 'Ôi, giống chị Trinh quá'; 'Nhìn giống nhưng mà không giống lắm, vì không có hình xăm. Chị em song sinh với chị à?';… là rất nhiều câu hỏi để lại dưới bức ảnh 'cô gái lạ'.

Một cô gái khá giống Trinh xuất hiện, chỉ khác là trên người không có hình xăm.

Một cô gái khá giống Trinh xuất hiện, chỉ khác là trên người không có hình xăm.

Liên hệ với Trinh, cô bạn xác nhận hình ảnh được đăng tải không phải là mình. 'Đó là em gái ruột ở quê, tên là Trần Thị Kiều, sinh năm 2001. Hai chỉ em nuôi tóc dài nên nhìn qua có chút giống nhau. Nhưng nếu xem kỹ, sẽ thấy mỗi người có một nét riêng' - Trinh cười, chia sẻ.

Hai chị em có tính cách khá trái ngược, trong khi cô chị xăm hình tự thấy mình khá dễ tính, thích giao tiếp thì cô em lại khá trầm, tính hơi cộc. Dù không nói ra nhưng chị em Trinh vẫn thường âm thầm quan tâm nhau, mỗi lần từ Sài Gòn về, Trinh vẫn thường mua những thứ mà em mình thích để làm quà.

TIN TÀI TRỢ

Hai chị em chụp hình với nhau cách đây một năm.

Hai chị em chụp hình với nhau cách đây một năm.

'Em gái mình đang trong tuổi mới lớn, muốn khuyên nhủ hay nhắc nhở cũng phải lựa lời. Khi mình quát lớn thì em biết mình đã sai. Hồi bằng tuổi em bây giờ, mình cũng vậy, cũng khá cố chấp và ít khi nghe lời ai' - Trinh giải thích.

Về phía Kiều, cô bạn 10X này hiện vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của thành viên mạng. Cô bạn khá vui, tuy nhiên vẫn xem việc học là quan trọng nhất.

Chia sẻ về chị gái, Kiều nói: 'Ở ngoài xã hội, chị thế nào thì mình không biết, nhưng với các thành viên trong nhà, chị là người rất mạnh mẽ, có ý chí và sống tự lập. Mình thấy những hình xăm trên người chị rất đẹp. Nhưng nếu hỏi mình có xăm không, mình nghĩ chắc là không'.

Dưới đây là một số hình ảnh cô em gái của nữ thợ xăm 9X, xinh xắn không kém gì cô chị.

Hóa ra, 9X Quảng Nam xăm hình kín người lại có cô em gái xinh đẹp y hệt cô chị 5

Hóa ra, 9X Quảng Nam xăm hình kín người lại có cô em gái xinh đẹp y hệt cô chị 6

Hóa ra, 9X Quảng Nam xăm hình kín người lại có cô em gái xinh đẹp y hệt cô chị 7

Ảnh: NVCC

Theo Đan Phương/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-ra-9x-quang-nam-xam-hinh-kin-nguoi-lai-co-co-em-gai-xinh-dep-y-het-co-chi-1301405.html