Học Quân sự có chán không? Nhìn Bảo Hân 'Về nhà đi con' hóa 'Spider Girl' đi bảo vệ công lý là biết

05/07/2019 15:14

Clip nhí nhố của Bảo Hân và các bạn cùng lớp trong kỳ học Quân sự đã khiến nhiều khán giả không thể nhịn nổi cười.

Sau khi hoàn thành các cảnh quay trong bộ phim Về nhà đi con, cô nàng Bảo Hân - vai tomboyloichoi Ánh Dương đã ngay lập tức bước vào học kỳ quân sự - một học phần không thể thiếu đối với các sinh viên năm nhất. 

Tưởng rằng khi lên đến Hòa Lạc và tham gia khóa huấn luyện ngắn hạn, Bảo Hân sẽ chỉn chu, nghiêm túc hơn nhưng không ngờ, đây chính là lúc cô nàng bày ra bao nhiêu trò vui, chơi đùa với bạn bè và tận hưởng mùa hè ý nghĩa như bao cô cậu sinh viên khác.

Video: Bảo Hân hóa làm Người Nhện đi giải cứu thế giới.

Mới đây, cô bạn đã cùng với bạn cùng lớp bày ra một trò mới. Đó là Bảo Hân hóa thân thành Người Nhện đi giải cứu thế giới. Để hoàn thành được 'vai diễn' này, cô cần sự trợ giúp của chiếc dây thừng dài, đồng thời 1 bạn nam phải bê Hân lên giúp cô bay được, 1 bạn nam đóng giả làm kẻ xấu bị bắt.

Học Quân sự có chán không? Nhìn Bảo Hân 'Về nhà đi con' hóa 'Spider Girl' đi bảo vệ công lý là biết 0 

3 nhân vật chính đóng clip khiến người xem không thể nhịn cười. 

3 nhân vật chính đóng clip khiến người xem không thể nhịn cười.

Tuy đoạn clip chỉ diễn ra vỏn vẹn trong hơn 30 giây nhưng đã nhanh chóng nhận được 22 nghìn lượt thích và hơn 1 nghìn lượt chia sẻ. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận ngay dưới clip cho rằng Bảo Hân bày trò thế này thì các thầy cô giáo Quân sự cũng phải 'bó tay' trước cô nàng nghịch ngợm mà thôi.

Tài khoản B.B vui vẻ: 'Người Nhện là đưa tay ra rồi mới phóng tơ, còn bà tơ phóng sẵn để đi theo thôi nên chắc gọi là Nhện Người hay hơn'.

'Người Nhện nhà người ta bắn tơ, chị tôi người nhện bắn muối', Minh Ánh chia sẻ.

'Khổ thân hiệu ứng bay của người Nhện quá luôn', Thùy Dung cho hay.

Dù nhân vật Dương đang gây tranh cãi lớn về mối tình đơn phương lệch tuổi với bố của Bảo trong Về nhà đi con nhưng không thể phủ nhận ở ngoài đời, cô bạn Bảo Hân lại đáng yêu hết sức như vậy.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoc-quan-su-co-chan-khong-nhin-bao-han-ve-nha-di-con-hoa-nguoi-nhen-di-bao-ve-cong-ly-la-biet-1585602.html

Tag: #Bảo Hân   #học quân sự   #Dương