Thực trạng chung của giới trẻ: Đi học xuề xòa bao nhiêu thì đi chơi lộng lẫy bấy nhiêu

13/03/2019 16:42

Nếu có bắt gặp hình ảnh 'không chê vào đâu được' trên mạng xã hội thì bạn cũng đừng tin vội nhé vì đôi khi có những sự thật phũ phàng như thế này đây!

Facebook và hàng loạt những trang mạng xã hội xuất hiện là nơi lý tưởng để mọi người chia sẻ những khoảnh khắc, những cảm xúc vui buồn trong cuộc sống hàng ngày.

Đặc biệt, các trang mạng xã hội còn hỗ trợ tối đa cho 'phái đẹp' có công cụ để chỉnh sửa, đăng ảnh một cách hoàn hảo nhất. Chẳng khó nhận ra những hình ảnh xinh đẹp lung linh, trang điểm lộng lẫy, khuôn mặt trắng sáng không tì vết của các cô nàng, tuy nhiên, đừng vội cho rằng chúng là sự thực vì đó có thể chỉ là những mánh khóe chụp ảnh 'lừa đảo' mà thôi.

Mới đây, một cô gái đã bị người bạn của mình 'bóc phốt' khi chia sẻ hình ảnh của cô nàng trong 2 hoàn cảnh khác nhau. Đó là khi tới lớp và lúc đăng hình 'sống ảo' trên mạng xã hội.

Ảnh thực tế và ảnh 'sống ảo' khác 1 trời 1 vực. Ảnh: Anh Hiền.

Ảnh thực tế và ảnh 'sống ảo' khác 1 trời 1 vực. Ảnh: Anh Hiền.

Khi đến trường, cô gái này ăn mặc xuề xòa với đồng phục của trường, mái tóc buộc sau gáy có phần vội vã. Nhưng khi đi chơi, cùng là cô gái ấy, hình ảnh chau chuốt khác hoàn toàn khiến dân mạng bất ngờ. Cô gái với khuôn mặt được trang điểm kỹ càng cùng với mái tóc được uốn xoăn bồng bềnh, quyến rũ.

Bài đăng được chia sẻ trên nhóm Trường người ta mau chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng với hơn 13 nghìn lượt like và hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Đa số đều tỏ ra bất ngờ trước hình ảnh đối lập của cô gái. Các bạn nữ còn thi nhau chia sẻ những hình ảnh đối lập như vậy để chứng minh: 'Ai rồi cũng sẽ khác'.

Thực trạng chung của giới trẻ: Đi học xuề xòa bao nhiêu thì đi chơi lộng lẫy bấy nhiêu 1

Thực trạng chung của giới trẻ: Đi học xuề xòa bao nhiêu thì đi chơi lộng lẫy bấy nhiêu 2

Thực trạng chung của giới trẻ: Đi học xuề xòa bao nhiêu thì đi chơi lộng lẫy bấy nhiêu 3

Thực trạng chung của giới trẻ: Đi học xuề xòa bao nhiêu thì đi chơi lộng lẫy bấy nhiêu 4

Thực trạng chung của giới trẻ: Đi học xuề xòa bao nhiêu thì đi chơi lộng lẫy bấy nhiêu 5

Nhiều bạn nữ khoe ảnh 'vịt hóa thiên nga' khiến con trai ngỡ ngàng.

Nhiều bạn nữ khoe ảnh 'vịt hóa thiên nga' khiến con trai ngỡ ngàng.

'Cứ bảo chúng tôi ở lớp xấu xấu bẩn bẩn đi, lên đồ chụp ảnh, make up cũng ra gì phết đó', tài khoản T.R bình luận.

'Con gái ai cũng có 2 khuôn mặt, mặt lúc đi học và mặt lúc trang điểm. Đôi khi không biết có phải cùng một người không nữa', Linh Trần cho hay.

Còn con trai thì lại cảm thán sâu sắc: 'Make up, app chỉnh sửa nợ chúng tôi một lời xin lỗi. Nhiều bạn lớp mình ở lớp thì bình thường mà chụp ảnh lên xuất sắc như hot girl, chả tin vào con mắt này nữa'.

Ảnh tổng hợp

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoc-sinh-nu-khoe-trend-chup-anh-moi-khac-nhau-1-troi-1-vuc-giua-luc-di-hoc-va-tren-mang-xa-hoi-1481238.html

Tag: #trend   #ảnh đi học   #ảnh trên mạng