Hội chị em 'phản dame', tung loạt bằng chứng 'tố' cánh mày râu cũng sở hữu cả kho đồ thể thao gây choáng

26/07/2018 11:09

Đâu phải chỉ phụ nữ mới có niềm đam mê bất tận với việc mua sắm, đến cả cánh mày râu cũng sở hữu cả 'kho' quần áo bóng đá choáng ngợp đến thế này đây!

Chỉ mới hôm qua, khi những bức ảnh về tủ giày của hội chị em được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cánh mày râu đã 'thở dài ngao ngán' vì không hiểu sao phụ nữ lại cuồng mua sắm đến vậy.

Cái gì cũng thích, cái gì cũng muốn ôm hết về nhà nhưng mua xong là lại một câu chuyện khác. Nhiều đôi giày dép chỉ được đeo một vài lần, hoặc một lần hay có khi là còn nguyên cả tem mác chỉ vì lý do 'giờ không thích nữa' hay 'đôi đó không hợp với bộ quần áo này',...

Có lẽ không ít chị em tỏ ra vô cùng ấm ức khi bị các ông chồng lên tiếng 'bóc phốt' về những tật xấu mua sắm của mình. Thế nên, một loạt những bằng chứng 'tố' cánh mày râu cũng nhiều đồ chẳng thua kém ai được hội chị em nhiệt liệt hưởng ứng.

Cô nàng Hạnh Nghiêm không ngần ngại 'khoe' với cả thế giới về kho tủ quần áo bóng đá nhiều không đếm nổi của chồng mình: 'Các bạn ạ. Đây là 1/3 quần áo bóng đá của chồng mình. Cả 1 tủ 4 ngăn toàn những bộ xanh đỏ tím vàng như thế này. Chồng mình thì giữ như vàng, mình nghĩ nếu mang đi làm giẻ lau thì chồng mình sẵn sàng bốc trả mình về nơi sản xuất nên mình đành mang chúng nó ra mặc. Có những bộ từ khi chồng mình học lớp 10 đến bây giờ khi chồng mình đã 28 tuổi'. 

Đống quần áo bóng đá của các chàng trai cũng chẳng thua kém gì tủ đồ của hội chị em. (Ảnh: Hạnh Nghiêm)

Đống quần áo bóng đá của các chàng trai cũng chẳng thua kém gì tủ đồ của hội chị em. (Ảnh: Hạnh Nghiêm)

Bạn Hương Huyền thẳng thắn: 'Mấy ông chồng cứ hỏi sao phụ nữ mua sắm nhiều thế nhưng thực ra họ cũng có niềm đam mê sưu tập quần áo bóng đá cũng có thua kém gì đâu. Cánh mày râu mê thể thao thế nào thì hội chị em cũng thích mua sắm y như vậy'.

Trước những lời 'bóc phốt' của hội chị em, nhiều anh chàng cũng ngậm ngùi lên tiếng thừa nhận nhưng vẫn bày tỏ những quan điểm riêng. Bạn Minh Quân Trần bình luận: 'Đúng là con trai cũng nhiều đồ thể thao nhưng mà mua về là sẽ dùng liên tục chứ không như phụ nữ. Thích thì thích bằng được nhưng mua về nhiều khi để xó còn chẳng quan tâm'.

'Nhưng đàn ông thì chỉ nhiều quần áo bóng đá chứ phụ nữ thì nào là giày dép rồi đến túi xách, mỹ phẩm,... Tủ đồ của anh em chúng tôi chắc chưa bằng một nửa số váy vóc của các chị', chàng trai Lâm Hùng hài hước.

Hội chị em 'phản dame', tung loạt bằng chứng 'tố' cánh mày râu cũng sở hữu cả kho đồ thể thao gây choáng 1

Hội chị em 'phản dame', tung loạt bằng chứng 'tố' cánh mày râu cũng sở hữu cả kho đồ thể thao gây choáng 2

Đam mê thể thao thì quần áo bóng đá chính là 'gia tài' đáng giá nhất của cánh mày râu. (Ảnh: Đoàn Kiên)

Đam mê thể thao thì quần áo bóng đá chính là 'gia tài' đáng giá nhất của cánh mày râu. (Ảnh: Đoàn Kiên)

(Ảnh: Long Chel)

(Ảnh: Long Chel)

Thế mới thấy, ai cũng có những niềm đam mê riêng mà đã là sở thích thì có ngại gì mua sắm. Nhưng theo các anh chàng thì hội chị em mua nhiều cũng được, tùy theo khả năng tài chính nhưng quan trọng là đã mua thì hãy sử dụng thường xuyên, chỉ đừng mang đồ về cất xó, tránh lãng phí.

Còn các cô nàng thì cũng 'gật gù' công nhận với thói quen mua sắm của mình.

>> XEM THÊM: Nhìn bức ảnh người em chụp kệ giày của vợ chồng anh trai, giới trẻ kháo nhau: 'Ôi phụ nữ thật là đáng sợ'

Thảo Trinh Baodatviet.vn

MỚI NHẤT