Hối hận vì xăm… 2 bàn chân chó lên ngực

07/11/2017 08:46

Cô gái xăm hình vào năm 18 tuổi và hiện cực kì hối hận về quyết định bồng bột của tuổi trẻ.

 Adele Smith, cô gái 28 tuổi đến từ thành phố Leicester, nước Anh đang cảm thấy hối hận vì quyết định cách đây 10 năm. Khi đó, chú chó cưng của Adele - Max, giống chó Newfoundland đã qua đời trong sinh nhật lần thứ 8 - đây cũng là độ tuổi trung bình của giống chó này.

 

Adele cùng Max

Vì muốn tưởng niệm thú cưng yêu quý, Adele đã quyết định đi xăm 2 dấu bàn chân của Max lên người và ở vị trí khá nhạy cảm: trên ngực.

Cả hai hình xăm dài tới tận hơn 20cm và cao khoảng 9cm, Adele đã phải trả 100 bảng Anh (gần 3 triệu VNĐ) cho mỗi dấu chân hồi đó.

Hiện giờ Adele cho rằng quyết định đó là một sai lầm khiến đàn ông không muốn hẹn hò cùng cô: 'Tôi chưa từng có mối quan hệ nghiêm túc nào kể từ khi xăm xong, từ tận 10 năm trước. Mọi người không ai muốn nhìn vào tôi hay bắt chuyện với tôi cả.

Hình xăm vốn dĩ là để tưởng niệm Max, nhưng bây giờ khi tôi nhìn vào ngực mình, thay vì nhớ đến chú chó yêu quý, tôi chỉ nghĩ rằng đây là một sai lầm tai hại'.

Sau khi xăm hình ở tuổi 18, Adele đã đi học tại trường ĐH Portsmouth và thường xuyên tự hào khoe hình xăm dấu chân chó của mình nhưng cô ngày càng nhận được nhiều phản ứng tiêu cực và mọi người khi nghĩ đến Adele chỉ nghĩ đến 2 thứ là: ngực và chân chó.

Cô bắt đầu cảm thấy không tự tin về cơ thể và luôn bị đàn ông trêu ghẹo hoặc nghĩ cô là người dễ dãi. Hiện Adele đã bắt đầu quá trình xóa xăm bằng laser tốn gần 30 triệu VNĐ trong khoảng 18 tháng để hình xăm hoàn toàn biến mất.  

Video xem thêm: Vụ 9X mặc đồ hở hình xăm tại nơi làm việc gây tranh cãi tuần qua

>>> XEM THÊM: 9X vừa xăm vừa hát 'Em gái mưa': 'Bố mẹ giận vì nghĩ xăm hình là hư hỏng'

Tag: #xăm chân chó   #xăm dấu chân chó   #Hình xăm   #xăm hình   #hối hận vì xăm hình  

MỚI NHẤT