Hot boy 'băng dính' lên tiếng về sự cố lộ nhan sắc thật

29/11/2017 10:50

Sau khi bị nhiều người chỉ trích vì sống ảo, cậu bạn hot boy khẳng định không hề quen biết người được dân mạng cho là 'nhan sắc thật' kia là ai.

Thời đại công nghệ, khi những phần mềm chỉnh sửa ảnh lên ngôi, việc đăng tải một tấm ảnh gốc lên mạng là điều không thể đối với các bạn trẻ. Bởi vậy mà đã có rất nhiều vụ hot girl, hoy boy livestream lộ nhan sắc thật khiến dân tình la ó vì thất vọng. Sau nhiều sự việc như trên, dân mạng đã không còn tin vào những bức ảnh lung linh trên mạng xã hội nữa.

Gần đây, dân mạng được phen sục sôi vì 'hot boy băng dính'. Bên cạnh tấm ảnh chuẩn Hàn Quốc với nước da trắng hồng, đôi mắt một mí cùng đôi môi đỏ mọng, cậu bạn hot boy này còn khiến dân mạng cười ngả nghiêng vì phong cách kì quặc - dán băng urgo lên mặt. Tuy nhiên, vẻ điển trai của cậu chàng này thì không ai có thể phủ nhận được. Ngay sau đó, danh tính của cậu bạn điển trai này được tìm thấy. Được biết, 'chàng trai băng dính' này có tên Nguyễn Tuấn Trường (sinh năm 2001, sinh sống tại Bình Dương).

 

Bài báo về chàng 'hot boy băng dính' thu hút được sự chú ý của nhiều bạn trẻ.

 

Mặc dù việc dán urgo to đùng lên mặt khá kì quặc nhưng vẫn không giấu được nét điển trai của cậu chàng.

Ngay sau đó, một tấm ảnh khác được đăng tải khiến cộng đồng mạng lại được phen 'hú hồn'. Bức ảnh được chia sẻ với dòng châm chọc về nhan sắc của 'hot boy băng dính' ngoài đời thật khác xa với ảnh mạng. Cụ thể trong ảnh là một cậu chàng mặc áo đen, mái tóc ngố có khuôn mặt khá giống với Tuấn Trường. Tuy nhiên nhan sắc của cậu bạn này lại có phần kém hơn.

 

Bức ảnh được cho rằng bóc mẽ nhan sắc thật của Tuấn Trường khiến cư dân mạng hụt hẫng.

Bức ảnh đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Đa số cho rằng đúng là không thể tin được cái gì trên mạng. Từ hàng hóa tới nhan sắc đều nên tận mắt trông thấy mới tin được. Thậm chí có người còn tỏ vẻ thán phục vì trình độ chỉnh ảnh của cậu hot boy này thật quá tài ba, rất có tương lai.

Tuấn Trường - chàng 'hot boy băng dính' thật cho biết, cậu chàng chẳng biết người kia là ai, và mọi người thấy giống nhau ở chỗ nào. Trường cũng khá buồn vì hình ảnh của mình bị mọi người đem ra giễu cợt, chê bai. Tuy nhiên, dù hình ảnh của mình đang là tâm điểm chê trách của dân mạng thì Trường cũng chẳng mấy quan tâm vì nó không hề ảnh hưởng tới cuộc sống của hot boy này.

 

 

Trường khẳng định không biết người được cho là 'nhan sắc thật' của mình là ai.

Khi được hỏi về style lạ lùng - dán urgo lên mặt, Trường thật thà chia sẻ, bạn đầu chỉ sử dụng urgo để dán che đi những nốt mụn đỏ trên mặt. Nhưng khi dán vào cậu chàng lại thấy nó khá lạ mà đẹp nên quyết định chọn đây là phong cách riêng. Mặc dù bị giễu cợt nhưng Trường thấy tự tin về phong cách thời trang của mình.

'Hot boy băng dính' còn chia sẻ thêm kể từ khi nổi tiếng trên mạng xã hội, cuộc sống ngoài đời của cậu bạn cũng không mấy thay đổi và khẳng định, bài viết trên báo xuất hiện hoàn toàn bất ngờ chứ không hề bỏ tiền tự PR như nhiều người nói.

>>>>XEM THÊM: Không chỉ đẹp trai mà còn nấu ăn giỏi, chàng trai mà mọi cô gái ao ước đây rồi

Tag: #hot boy băng dính   #nhan sắc thật  

MỚI NHẤT