'Hot mom' Hằng Túi đăng đàn tố chồng cũ không chu cấp tiền nuôi con

13/05/2018 16:20

Bao lâu nay lui về kinh doanh và chăm sóc gia đình, mới đây, Hằng Túi lại khiến dân mạng bất ngờ vì đăng đàn tố cáo chồng cũ không chu cấp tiền nuôi con và nổi nóng khi vợ của chồng cũ tỏ thái độ khó chịu với con mình.

Hằng Túi tên đầy đủ là Nguyễn Bích Hằng, sinh năm 1987, là bà chủ của chuỗi cửa hàng quần áo và spa làm đẹp ở Hà Nội. Không chỉ là mẫu phụ nữ năng động, tài giỏi, bà mẹ hai con này còn là một hot facebook nổi tiếng với hơn 300k người theo dõi.

Sau khi chia tay chồng cũ - Đăng Nguyên (em trai ca sĩ Đăng Khôi), Hằng Túi đảm nhận việc nuôi con. Hiện tại, cô đang có cuộc sống rất hạnh phúc, viên mãn bên chồng mới và các con. 'Hot mom' cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc của gia đình và chia sẻ kinh nghiệm chăm con, chăm chồng trên mạng.

Tưởng đã lánh xa thị phi, mới đây, Hằng Túi lại khiến dân tình bất ngờ khi đăng đàn thể hiện thái độ tức giận với chồng cũ và vợ mới của Đăng Nguyên khi anh không hề chu cấp tiền nuôi con trong 1 năm nay, còn vợ mới của anh - Xari thì tỏ thái độ và có những lời lẽ không đúng mực khi các con riêng của chồng sang chơi.

Hot mom tức giận vì các con của mình bị đối xử tệ khi sang chơi với bố 

Hot mom tức giận vì các con của mình bị đối xử tệ khi sang chơi với bố

Nguyên văn bài viết đầy giận dữ của Hằng Túi trên trang cá nhân: 

'Nguyễn Thị Xari quê Bến Tre, mày nhớ câu chuyện hôm nay xảy ra tại nhà mày mà tránh mặt tao ra, tao không bao giờ nói nhiều vì mày không đủ tư cách tiếp chuyện tao.

Mày nói tao đến để đòi tiền? Tao nói luôn cho biết, 1 năm nay 1 xu tao cũng chưa thèm đòi, để tiền cho mày đi ăn chơi đấy! 1 năm tiền trợ cấp mày nghĩ to quá, còn không bằng 1/10 tiền bảo hiểm của các con tao đâu. Mày cũng nhớ câu mày nói hôm nay: 'Từ nay cấm anh cho chúng nó qua đây, em đã không muốn gặp anh đưa nó đến làm gì'. Con tao là con vàng, con bạc, con kim tuyến, là máu và nước mắt của tao, muốn sờ cũng không được phép, nghe chưa!

Thêm 1 câu nữa, đừng tỏ ra thanh cao hơn người. Tao là một người mẹ luôn tỉnh và xinh đẹp, mày hiểu không!

TIN TÀI TRỢ

Thân gửi mày đích danh và public'.

Hằng Túi không ngại ngần chỉ đích danh vợ mới của Đăng Nguyên và xưng hô 'mày - tao'. Sau đó, cô tiếp tục đăng những bài viết khác về lý do khiến mình phải mắng chửi Xari trên mạng xã hội. Theo bà mẹ 3 con chia sẻ, cô đồng ý cho Đăng Nguyên đưa 2 bé Su, Sóc về chơi với bố, nhưng Xari đã có hành động và lời nói không đúng mực với con riêng của chồng.

Cô tiếp tục đăng nhiều bằng chứng chứng minh Đăng Nguyên đã không hề chu cấp, lo lắng cho con như thỏa thuận ly hôn 

Cô tiếp tục đăng nhiều bằng chứng chứng minh Đăng Nguyên đã không hề chu cấp, lo lắng cho con như thỏa thuận ly hôn

Bích Hằng biết chuyện nên đã sang tận nhà để nói chuyện với vợ chồng Đăng Nguyên, còn cẩn thận quay clip cả quá trình. Trong clip, Đăng Nguyên cũng thừa nhận mình đã không gửi tiền cho con 1 năm nay. Sau khi nói chuyện một hồi, giữa 3 người xảy ra cự cãi khiến sự việc trở nên ầm ĩ.

Hiện tại, sự việc vẫn đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Gia đình hạnh phúc hiện nay của Hằng Túi. 

Gia đình hạnh phúc hiện nay của Hằng Túi.

Trinh Trinh Baodatviet.vn

Tag: #Hằng Túi   #Đăng Nguyên   #trợ cấp nuôi con  

MỚI NHẤT