Hotgirl Trâm Anh lần đầu chia sẻ khó khăn trong công việc mới, đang ôn luyện tiếng Anh để đi du học

20/09/2019 22:57

Trâm Anh cho biết, cô hiện đang làm song song 2 công việc là MC và marketing. Trong tương lai, nếu có cơ hội thì hotgirl 9X sẽ đi du học.

Sau thời gian dài 'mất tích' vì scandal lộ clip 'nóng', hotgirl Trâm Anh đã bắt nhịp trở lại với cuộc sống bình thường.

Gạt đi những lời chê bai, dè bỉu và những ánh nhìn thiếu thiện cảm từ dư luận, Trâm Anh tự tin 'update' hình ảnh, chia sẻ về cuộc sống hiện tại của cô trong vai trò là MC cho một thẩm mỹ viện nổi tiếng.

Trâm Anh tự tin đăng ảnh làm MC 

Trâm Anh tự tin đăng ảnh làm MC

Thế nhưng gần đây, hotgirl 9X lại thường xuyên đăng tải ảnh cô đứng phía sau camera, làm những công việc 'behind the sence'. Điều này khiến nhiều người thắc mắc, đặt ra câu hỏi rằng 'Rốt cuộc công việc chính của Trâm Anh hiện nay là gì?'

Hotgirl Trâm Anh lần đầu chia sẻ khó khăn trong công việc mới, đang ôn luyện tiếng Anh để đi du học 1 

Những hình ảnh Trâm Anh đăng tải gần đây khiến nhiều người thắc mắc về công việc hiện tại của cô 

Những hình ảnh Trâm Anh đăng tải gần đây khiến nhiều người thắc mắc về công việc hiện tại của cô

Chia sẻ với Tiin.vn, Trâm Anh cho biết, cô hiện đang làm song song 2 công việc là MC và marketing cho thẩm mỹ viện. Thế nên, hotgirl 9X không chỉ dẫn chương trình mà còn phải 'take care' phần quay phim, chụp ảnh cho các khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

'Thật ra công việc hiện tại của mình khá ổn. Dù đây là hướng đi khác hoàn toàn so với nghề diễn viên, người mẫu ảnh trước đây mình từng làm nhưng mình cũng không gặp phải nhiều khó khăn.

Chỉ có điều là ngày trước, Trâm Anh toàn làm chủ, tự quyết định được thời gian còn bây giờ mình là nhân viên nên phải tuân thủ mọi quy định của công ty. Ban đầu cũng hơi mệt vì phải dậy sớm rồi làm việc đến chiều muộn mới về. Nhưng giờ mình đã quen rồi. Mỗi công việc đều giúp mình có được trải nghiệm quý giá.

Cuộc sống có muôn vàn những thử thách và ngã rẽ. Đôi khi chúng xảy đến trong lúc mình chưa kịp chuẩn bị. Nhưng khi nó đã xảy ra với cuộc đời mình rồi thì mình nên có trách nhiệm và điều khiển nó theo hướng tốt nhất có thể', hotgirl sinh năm 1995 tâm sự.

Hình ảnh mới nhất của Trâm Anh ở thời điểm hiện tại 

Hình ảnh mới nhất của Trâm Anh ở thời điểm hiện tại

Hotgirl Trâm Anh lần đầu chia sẻ khó khăn trong công việc mới, đang ôn luyện tiếng Anh để đi du học 4 

Hotgirl 9X tranh thủ ăn lấy sức để tiếp tục làm việc 

Hotgirl 9X tranh thủ ăn lấy sức để tiếp tục làm việc

Hotgirl Trâm Anh lần đầu chia sẻ khó khăn trong công việc mới, đang ôn luyện tiếng Anh để đi du học 6 

Khi được hỏi về dự định tương lai, Trâm Anh cho biết cô sẽ gắn bó lâu dài với công việc hiện tại. Song song với đó là ôn luyện thêm tiếng anh để nếu có cơ hội thì cô sẽ đi du học.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hotgirl-tram-anh-lan-dau-chia-se-ve-kho-khan-trong-cong-viec-moi-va-tiet-lo-du-dinh-tuong-lai-1649036.html

Tag: #Trâm Anh   #du học  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT