Khi người Hà Nội loay hoay tìm chỗ trú cơn mưa lớn, một anh Tây 'lạc quan' bơi lội giữa dòng nước lụt đầy rác

30/04/2019 13:56

Đoạn clip anh Tây bơi lội giữa dòng nước bẩn, đầy rác xung quanh đang được chia sẻ rầm rộ và thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng.

Tối 29/4, Hà Nội bất ngờ xuất hiện mưa lớn gây ngập úng tại nhiều khu vực. Cơn mưa lớn khiến hàng loạt tuyến đường ngập sâu, bên cạnh những tuyến đường lớn bị tê liệt giao thông thì các khu phố cổ, phố đi bộ cũng rơi vào tình cảnh ngập nước đến tận đầu gối. Khách du lịch lẫn người dân đang vui chơi cũng vội tìm nơi trú hoặc lội nước bì bõm.

Trong khung cảnh đó, một anh Tây vẫn 'hồn nhiên' làm vận động viên bơi lội trước sự chứng kiến cua những người xung quanh. Mặc dù nước chỉ ngang bắp chân nhưng anh này chỉ mặc độc chiếc quần đùi, cởi trần nhúng mình xuống dòng nước lụt, sải tay tung tẩy rất thích thú, hào hứng nhảy xuống đường như đang bơi trên sông. 

Đáng nói, dòng nước lụt vốn đã không sạch sẽ gì lại còn có thêm rất nhiều rác trôi ra khiến nhiều cư dân mạng thắc mắc không biết sáng hôm sau anh Tây này có bị nổi ghẻ hay không.

Clip anh Tây bơi lội giữa dòng nước đục 

Theo ghi nhận, đến sáng nay (30/4), Hà Nội tiếp tục đón một trận mưa lớn, gió giật mạnh, sấm chớp trên diện rộng. Trận mưa kinh hoàng nhanh chóng khiến các tuyến đường nội thành ngập nước, ảnh hưởng khá nhiều đến các nút giao thông. Nhiều người đành ở nhà vì không thể ra đường đi chơi trong dịp nghỉ lễ.

Trinh Trinh Baodatviet.vn

Tag: #anh tây   #mưa dông  

MỚI NHẤT