Khi tụ tập, hội bạn thân hotgirl cũng 'lầy' như bất cứ nhóm bạn nữ nào

01/12/2017 16:48

Chi Pu, Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn và Salim bày đủ trò hài hước khiến fan không thể nhịn cười

Nhắc đến hotgirl người ta sẽ nghĩ ngay đến những cô gái mặt xinh dáng đẹp, không ngại chiêu trò, bóc phốt lẫn nhau để nổi tiếng rồi sau đó thì... bán kem trộn. Lầm to nhé! Hotgirl chân chính là những cô bạn đúng là xinh đẹp thật, nhưng cực kỳ đa tài và không có bóc phốt nhau đâu, trái lại còn cực kỳ thân thiết ấy chứ.

4 cái tên đại diện cho thế hệ IT girl hiện nay - Chi Pu, Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Salim chính là minh chứng rõ ràng nhất. Rất bận rộn với công việc, dự án riêng nên hiếm khi tụ tập đầy đủ, nhưng một khi 4 nàng 'tụ hội' thì có lẽ phải dùng từ 'thế giới đảo điên' để diễn tả. Cả 4 nàng hotgirl không màng hình tượng, quẩy tới bến cùng nhau với những trò nghịch ngợm hài hước.

Khi tụ tập, hội bạn thân hotgirl cũng 'lầy' như bất cứ nhóm bạn nữ nào 0

Mỗi người một vẻ, cả 4 cô gái đều là những hotgirl có lượng fan cực khủng ở Việt Nam. Tuy nhiên, thay vì tranh giành sức ảnh hưởng tới cộng đồng như nhiều người tưởng tượng, bốn cô gái trẻ chơi với nhau rất vô tư.

Khi bên nhau thì 4 cô nàng hotgirl triệu fan quẩy quên trời đất và cũng lầy chẳng kém hội bạn thân nào. Nhìn những bức ảnh của họ vui đùa bên nhau, hẳn ai cũng phải ghen tỵ và thầm mong mình cũng có được hội cạ cứng tuyệt vời ông mặt trời như vậy.


Đông Phương Baodatviet.vn

Tag: #Chi Pu   #Châu Bùi   #Quỳnh Anh Shyn   #salim  

MỚI NHẤT