Khoe clip nô đùa vui vẻ cùng với con, Bella tiếp tục bị dân mạng 'ném đá' về hành động này

11/12/2018 16:29

Dù được nhiều người cảnh báo chuyện liếm mặt con, nhổ nước bọt bừa bãi là nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ nhỏ, nhưng Bella vẫn 'chứng nào tật ấy', thậm chí còn chua ngoa đáp trả lại.

Cách đây không lâu, 'hot girl quỵt tiền' Bella khiến dân mạng chú ý khi bất ngờ lên mạng tố ân nhân của mình là hot mom Hằng Túi  âm mưu cướp con. Khi sự việc lắng xuống, Bella bất ngờ biến thành một bà mẹ ngoan hiền. Cô thường xuyên livestream cảnh bế con, chơi với con, nấu bột pha sữa cho con rất đảm đang.

Mới đây, Bella đăng tải clip pha sữa và nấu cháo cho con ăn cùng với đó là hình ảnh hai mẹ con nô đùa thân thiết. Trong clip Bella cho biết, Peter rất ngoan, một ngày có thể ăn hết 3 bát cháo và 4 bình sữa. Bé Peter cũng có vẻ đã cứng cáp hơn, cao lớn hơn, bụ bẫm trắng trẻo, rất hiếu động, hay cười, được mặc đồ đẹp đẽ gọn gàng, vui vẻ đùa vui với mẹ. 

Bella khoe Peter có thể ăn 3 bát cháo và uống 4 bình sữa/ngày.

Tuy nhiên, đằng sau những clip đó, dân mạng săm soi ra Bella vẫn giữ những thói quen không tốt ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của Peter. Cụ thể, bà mẹ đơn thân Hải Dương vẫn sơn móng tay cho con trai dù rất nhiều người khuyên bảo không nên làm việc đó, rất có hại cho sức khỏe của Peter. Trong khi bế con, Bella thường liếm lên mặt con. Ngoài ra, người mẹ này còn tùy tiện nhổ nước bọt xuống sàn nhà khi đang hát, làm nhiều người lo lắng về vệ sinh nơi ở và bé Peter có thể trượt ngã nếu giẫm phải.

 

Khoe clip nô đùa vui vẻ cùng với con, Bella tiếp tục bị dân mạng 'ném đá' về hành động này 0

 

Khoe clip nô đùa vui vẻ cùng với con, Bella tiếp tục bị dân mạng 'ném đá' về hành động này 1

 

Thói quen tệ hại của Bella dù đang nuôi con nhỏ.

 

Trước sự góp ý của dân mạng, Bella lại tỏ ra không tiếp thu, thậm chí cô còn chua ngoa đanh thép chửi lại những lời khuyên của mọi người dành cho mình. Cách cô đáp trả lại dân mạng không ngây thơ nhẹ nhàng như cô thể hiện trên các clip, với ngôn từ thô tục khiến nhiều chị em lo lắng  'ngựa quen đường cũ'.

 

 

Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/khoe-clip-no-dua-vui-ve-cung-voi-con-bella-tiep-tuc-bi-dan-mang-nem-da-ve-hanh-dong-nay-1402967.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT