Không ai kìm được nước mắt khi tham dự đám cưới của cậu bé 4 tuổi với mẹ

07/11/2017 17:29

Trong hôn lễ của mình, Bảo Bảo diện vest đen rất 'người lớn', còn cô dâu trong chiếc váy trắng tinh khôi, xinh đẹp chính là mẹ cậu.

Theo Chinanews đưa tin, hôn lễ được tổ chức ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc. Được biết, 'chú rể nhỏ' Bảo Bảo mắc căn bệnh máu trắng từ khi lên 2 tuổi. Cậu bé đã kiên cường vượt qua nhiều đợt hóa trị, những ngày tháng triền miên ở bệnh viện mà không hề khóc. Tuy nhiên, thời gian gần đây, bệnh tình càng ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Cậu bé dũng cảm cũng thổ lộ với bố mẹ rằng sau này khi lớn lên nhất định sẽ kết hôn với một người xinh đẹp như mẹ mình. Để hoàn thành tâm nguyện của cậu con trai bé nhỏ, bố mẹ Bảo Bảo đã tổ chức đám cưới cho cậu và mẹ của mình ngay sau sinh nhật 4 tuổi.

 

Đám cưới của cậu bé kiên cường

Hôn lễ với sự tham gia của những người thân, những người yêu mến Bảo Bảo. Tất cả mọi người đều mong muốn được chia sẻ và chúc phúc cho cậu bé kiên cường, dũng cảm.

Bảo Bảo bảnh bao trong hôn lễ cùng bố và 'cô dâu mẹ' thổi nến trên bánh gato. Giây phút này, khiến những người tham dự vô cùng cảm động.

Bố mẹ cậu bé chia sẻ: 'Vợ chồng tôi hy vọng 20 năm sau, vẫn có thể tận mắt chứng kiến con trai mình kết hôn'.

Tiểu Bình Baodatviet.vn

Tag: #căn bệnh máu trắng   #Bảo Bảo