Không còn đăng tải hình ảnh về nhau, dân mạng nghi ngờ Thanh Bi và Quang Lê chia tay?

10/07/2017 09:22

Sau khi lộ ảnh nhạy cảm, nhiều nguồn tin cho rằng Thanh Bi và ca sĩ Quang Lê đã chia tay vì ‘cảm thấy không thoải mái’.

Ngay khi bộ phim Người phán xử công chiếu, hình ảnh và cuộc sống đời tư của hotgirl Kem Xôi Thanh Bi trở thành đề tài tìm kiếm, bàn tán của nhiều người. Từ những cảnh quay nóng bỏng, nhạy cảm trên phim, nhiều người cũng ngỡ ngàng nhận ra ngoài đời cô nàng còn sexy, quyến rũ hơn thế.

Từng bị dân mạng phát hiện ra phút hớ hênh lộ ngực khi đang livestream, Thanh Bi còn khiến nhiều người hốt hoảng khi lộ ảnh giường chiếu thân mật với Quang Lê. Cách đó ít lâu, chuyện tình cảm của Thanh Bi và nam ca sĩ nổi tiếng Quang Lê cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

 

 

Thanh Bi và Quang Lê thường xuyên đăng tải hình ảnh bên nhau mỗi khi nam ca sĩ về nước

Cả hai công khai yêu nhau từ năm 2015 và ngay đầu năm 2017, nam ca sĩ cũng lên tiếng cho rằng muốn kết hôn và chung sống với hotgirl SN 1995 trong thời gian tới.

Tuy nhiên, kể từ khi những hình ảnh nhạy cảm bị rò rỉ, người ta không còn thấy Quang Lê hay Thanh Bi đăng tải những hình ảnh về nhau nữa. Nhiều nguồn tin cho biết rằng hai người đã rạn nứt tình cảm và đường ai nấy đi.

Nguyên nhân được đồn đoán là do sau khi bị lộ ảnh nhạy cảm khiến Quang Lê cảm thấy không thoải mái, thêm nữa cả hai quá bận rộn nên ít có thời gian giành cho nhau.

Trước thông tin này, Quang Lê không phủ nhận, và hứa hẹn sẽ đưa ra câu trả lời chính thức trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ với Thanh Bi, cô nàng cũng tỏ ra khá bất ngờ trước thông tin này nhưng không muốn chia sẻ gì thêm.

 

 

'Vân Điệp' của Người Phán Xử ngày càng xinh đẹp và nổi tiếng hơn

Chang Chang Baodatviet.vn

Tag: #Quang Lê   #thanh bi   #hotgirl Kem Xôi   #Vân Điệp   #Thanh Bi chia tay Quang Lê