Không được gia đình ủng hộ chuyện ca hát, cô nàng tích tiền tiêu vặt cả năm ra MV đầu tay vào đúng sinh nhật tuổi 18

13/12/2019 17:12

Kế hoạch chinh phục ước mơ của Khánh Chi bắt đầu từ tháng 7/2018, khi cô gái trẻ chính thức từ chối các hoạt động vui chơi cùng bạn bè để dành dụm tiền thực hiện ước mơ của mình.

Sau 1 năm tiết kiệm tiền tiêu vặt, Khánh Chi đã thực hiện được ước mơ âm nhạc bấy lâu nay của mình. MV 'Thích được không' ra mắt vào ngày 12/12, như một dấu mốc quan trọng trên con đường chinh phục âm nhạc của cô gái trẻ.

Đối với đa số chúng ta, hành động này có phần điên rồ và 'phi thực tế', nhưng đối với Khánh Chi đây lại là kết quả của cả một chặng đường cần nhiều nỗ lực và ý chí kiên định.

Khánh Chi tên tật là Chu Khánh Chi (sinh ngày 16/11/2001, Hà Nội), hiện đang là sinh viên năm nhất của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam 

Khánh Chi tên tật là Chu Khánh Chi (sinh ngày 16/11/2001, Hà Nội), hiện đang là sinh viên năm nhất của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Khánh Chi chia sẻ, cô bạn yêu ca hát từ nhỏ nhưng gia đình không ủng hộ, vậy nên cô đành tạm gác sở thích sang một bên để tập trung vào việc học.

Tình cờ sau một vài lần tham gia các hoạt động văn nghệ tại trường, Khánh Chi được bạn học khuyến khích chia sẻ các video ca hát của mình lên trang cá nhân, bất ngờ là những video đó nhận được phản hồi rất tích cực. Từ đó ý định theo đuổi lại ước mơ của cô lại dần nhen nhóm.

Rồi Khánh Chi bắt đầu tham gia vào các lớp luyện thanh nhạc, tuy nhiên việc học song song cả văn hóa và thanh nhạc cũng khiến cô bạn không ít lần cảm thấy rất mệt mỏi và áp lực. Nhất là vào năm cuối cấp, Khánh Chi thường xuyên phải thức đến 3 - 4h sáng để hoàn thành bài tập ở trường mà không dám nói ra vì sợ bố mẹ cấm việc học nhạc. Đó là khoảng thời gian rất áp lực đối với cô bạn.

Không được gia đình ủng hộ chuyện ca hát, cô nàng tích tiền tiêu vặt cả năm ra MV đầu tay vào đúng sinh nhật tuổi 18 1

Không được gia đình ủng hộ chuyện ca hát, cô nàng tích tiền tiêu vặt cả năm ra MV đầu tay vào đúng sinh nhật tuổi 18 2

Đáp lại những nỗ lực không ngừng nghỉ, trong kỳ tuyển sinh 2019 cô bạn đã đỗ vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, khoa Thanh nhạc, là ngôi trường đứng đầu cả nước về đào tạo âm nhạc chuyên sâu.

'Ngày nhận được giấy báo trúng tuyển, em như vỡ òa, bố mẹ cũng thương và hiểu dần cho sự nỗ lực của em, cũng dần ủng hộ con đường em chọn', Khánh Chi chia sẻ.

Về quyết định dùng tiền tiết kiệm để thực hiện MV đầu tay, Khánh Chi cho biết cô bạn đã từ chối sự giúp đỡ của bố mẹ. Cô mong muốn đây sẽ là sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành và những cố gắng của cô bạn trong suốt 1 năm qua.

MV 'Thích được không' ra mắt vào đúng dịp sinh nhật tuổi 18 của Khánh Chi

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/khong-duoc-gia-dinh-ung-ho-chuyen-ca-hat-co-nang-tich-tien-tieu-vat-ca-nam-ra-mv-dau-tay-vao-dung-sinh-nhat-tuoi-18-1718494.html

Tag: #ca hát   #nghị lực   #thích được không   #đam mê ca hát  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT