Không muốn về nhà vì bị đánh, bé trai cởi trần ngủ ngoài trời lạnh -2 độ C

13/01/2018 19:53

Câu chuyện trên xảy ra tại một thành phố thuộc tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.

Ngày 8/1 ở Trung Quốc là một ngày giá lạnh, thời tiết xuống dưới 0 độ C, một cậu bé người chằng chịt vết thương được tìm thấy trên một chiếc xe ba bánh. Điều đáng chú ý là trên người cậu chỉ mặc một chiếc quần, suốt đêm qua cậu đã ngủ ngoài trời với tấm vải bạt đắp trên người để giữ ấm.

Những người chứng kiến cảnh tượng đó không khỏi xót xa khi nghĩ đến nhiệt độ ngoài trời đêm qua và cảm thấy may mắn rằng cậu bé còn sống sót. Sự việc nhanh chóng được trình báo đến cảnh sát, cậu bé cũng được giữ ấm cơ thể nhờ quần áo của người dân xung quanh.

Những vết thương chằng chịt trên lưng cậu bé. 

Những vết thương chằng chịt trên lưng cậu bé.

Theo chia sẻ của người dân gần đó, chị đã từng nhìn thấy cậu bé và mẹ đi qua, khi ấy cậu cũng chỉ mặc độc chiếc quần như vậy, còn người mẹ thì mặc áo khoác ấm áp.

Nói về những viết thương, cậu bé cho biết bị bố mẹ đánh nên đã chạy trốn và không muốn về nhà. Thà ngủ ngoài trời giá rét mà không chịu về ngôi nhà của mình, có lẽ rằng đây không phải lần đầu tiên em phải chịu cảnh ngược đãi như vậy.

Cậu bé được người dân giúp giữ ấm cơ thể. 

Cậu bé được người dân giúp giữ ấm cơ thể.

Bố mẹ em nhanh chóng được cảnh sát tìm thấy qua thông tin tìm người mất tích được gia đình đăng ký trước đó. Ông Zeng - người thân của cậu bé giải thích nguyên nhân của những vết thương rằng: 'Thằng bé rất nghịch ngợm và chúng tôi phạt nó'.

Hiện tại cậu bé đã được trao trả về cho gia đình và sau lời cảnh cáo với vợ chồng ông Zeng, họ đã hứa sẽ chăm sóc cậu bé tốt hơn.

Lan Anh Baodatviet.vn

Tag: #trời lạnh  

MỚI NHẤT