Màn ăn mừng 'bá đạo' khi thi qua môn thể dục bá đạo của nhóm nữ sinh

15/11/2017 09:39

Quá sung sướng vì 'qua' môn thể dục, các nữ sinh hò nhau bật nhạc nhảy nhót tưng bừng khiến cộng đồng mạng vừa đồng cảm, vừa cười không nhặt được mồm.

Dù khối lượng kiến thức rất ít, lại được vận động, không bó buộc trong không gian lớp học nhưng suốt bao năm qua, môn Thể dục vẫn luôn được coi là nỗi ám ảnh số một của đời sinh viên.

Những bộ môn gây 'ám ảnh' như: nhảy cao, chạy, nhảy xa… từng khiến nhiều bạn nữ phải lè lưỡi, xanh mặt vì sợ hãi. Tuy nhiên, áp lực của việc phải qua môn để tránh bị treo bằng tốt nghiệp khiến chúng ta buộc phải ‘sống chung với lũ' trong tâm trạng thấp thỏm lo âu.

Video: Các cô gái nhảy nhót tưng bừng vì qua môn thể dục

Có lẽ cũng từng trải qua những ngày tháng khổ sở với bộ môn thể dục, nên các cô gái trong ký túc xá của một trường đại học đã có màn ăn mừng siêu 'bá đạo' khi qua môn thi giữa kỳ. Tất cả tụ họp, bật nhạc lớn, nhảy múa tưng bừng, bất chấp hình tượng đoan trang thục nữ thường ngày.

 

 

Đội hình được dàn dựng công phu

K.H, người đăng tải clip lên mạng cho biết: 'Chúng mình đã thi xong giữa kỳ môn thể chất và cuối kỳ các môn học ở trường nên thấy rất thảnh thơi. Sau khi xem một video của 4 bạn nữ quẩy tưng bừng trên Weibo, chúng mình đã được truyền cảm hứng để thực hiện clip này.

Ban đầu, cả phòng 10 người định nhảy cùng nhau nhưng một số bạn không có đồng phục thể dục do chưa đăng ký học, hoặc giặt chưa khô nên chỉ có 7 bạn nhảy, 3 người còn lại quay clip.

Khi quay xong, chúng mình chỉ định đăng lên nhóm kín của phòng nhưng sau đó, mình thấy clip khá hài nên để đăng công khai trên mạng'.

K.H chia sẻ về nhóm bạn của mình: 'Nhóm chúng mình có 10 người, cùng sống chung trong ký túc xá trong suốt 1 năm rưỡi vừa qua. Cả nhóm thường xuyên đi chơi và hay đăng ảnh dìm hàng nhau lên một nhóm kín để lưu giữ kỷ niệm'.

Ngay sau khi clip này được phát tán, cộng đồng mạng đã đua nhau chia sẻ. Nhiều người không nhịn được cười trước độ bá đạo của các cô gái. Họ cũng chia sẻ những kỷ niệm khó quên của mình với bộ môn thể dục trong quãng đời sinh viên.

Bạn Hồ Hoàng Nhật Long hài hước bình luận: 'Chúng mày thấy đấy, phòng trọ của lũ con gái thực chất là bệnh viện tâm thần, và cũng là nơi để chúng nó thể hiện độ cuồng dại của mình. Anh em hãy đề phòng'.

 

Cộng đồng mạng hào hứng trước clip vui nhộn này

Bạn Nguyễn Hà nhận định: 'Kể ra cứ phải xõa hết mình như thế này mới vui. Tự tin thể hiện cho bàn dân thiên hạ biết là mình điên đến đâu'.

Facebooker Hường CT nhắc nhở: 'Các em ăn mừng hơi sớm đấy. Còn cuối kỳ nữa, 30 chưa phải là tết đâu haha'.

Bạn Phạm Thanh đồng cảm: 'Ôi mình mà qua môn thể dục có khi còn lắc kinh hơn thế này. Nếu ngày ấy đến, mình sẽ gào khóc trong sung sướng mất. Môn học gì kỳ cục, đăng ký đã khó, để qua được còn vật vã hơn'.

>>>XEM THÊM:  Giữ vững thành tích học tập, nữ sinh 15 tuổi được thoải mái 'nghiền truyện' 100 cuốn mỗi năm

Tag: #nữ sinh rủ nhau ăn mừng   #nữ sinh bá đạo   #nữ sinh ăn mừng qua thể dục   #nữ sinh qua thể dục ăn mừng