Chú mèo tên 'Chó' cùng dáng vẻ 'hờn cả thế giới'

29/11/2017 12:05

Không hiểu sao, từ ngày bé, nàng mèo này đã rất thích ngồi phơi bụng. Đặc biệt, vì khung xương nhỏ lại ăn nhiều nên mèo càng ngày càng mập, ánh mắt bất cần, ai nhìn cũng… ghét.

Cùng với những chú cún thì mèo là loài động vật gần gũi với con người, thậm chí còn được nâng niu, chăm bẵm như những đứa trẻ. Và, trong hàng trăm, hàng ngàn chú mèo đang được chủ cưng nựng ấy, có một nhân vật khá đặc biệt từ tên gọi lẫn ngoại hình và cả hành động ngày thường nữa…

Chó - nàng mèo thích ngồi phơi bụng mỡ 

Chó - nàng mèo thích ngồi phơi bụng mỡ

Hiện đang sống tại quận 5, TP.HCM, nàng mèo có tên gọi là Chó được chú ý bởi thói quen thích ngồi ưỡn bụng. Theo chia sẻ của Khánh Vy, chủ nhân của chú mèo thì xuất phát của cái tên 'trái giống loài' này là: 'Lưng ngắn, mặt lại không có mùa xuân, cứ quạu quạu thấy ghét nên đặt tên là Chó. Mỗi lần gọi Chó thì em ấy ngoảnh lại với gương mặt cau có lại thấy vui vui'.

Lúc 8 tháng tuổi, Chó đã đáng yêu như thế này

Bạn Chó thuộc giống mèo anh lông ngắn thuần chủng được Khánh Vy mua từ một người bạn lúc 2 tháng tuổi. Đến nay, Chó đã được 2 tuổi rưỡi, nặng 4kg. Chó rất thích ngồi, đặc biệt là ngồi tựa lưng vào bất cứ vật gì có thể. Mỗi lần ngồi như thế, cái bụng phệ lại ưỡn ra, thêm gương mặt không cảm xúc khiến ai nhìn cũng bật cười.

'Chó thích ăn thịt gà, thụt tôm, phô mai, ngoài cái mặt nhìn thiểu não ra thì Chó ít khi kêu gào lắm. Nó muốn gì là ngay lập tức thay đổi ánh nhìn sang trìu mến là mọi người tự hiểu. Ví dụ, muốn ra khỏi phòng thì đến cửa phòng cào vài cái, sau đó quay lại nhìn chăm chăm vào mình' - Vy kể.

Ngủ ngồi ngay trong bữa ăn của gia chủ 

Ngủ ngồi ngay trong bữa ăn của gia chủ

Ánh mắt kiểu bất cần đời, ai làm gì kệ xác 

Ánh mắt kiểu bất cần đời, ai làm gì kệ xác

Nhưng đôi lúc cũng đáng yêu quá đỗi... 

Nhưng đôi lúc cũng đáng yêu quá đỗi...

Chó đã sinh được 2 lứa, lần nào cũng được bác sĩ trêu đùa vì tên gọi khác lạ. Theo chia sẻ của chủ thì tính tình của Chó rất hiền, chỉ nhõng nhẽo khi cần. Chó được yêu mến như một thành viên trong gia đình và một ngày mệt mỏi dường như tan biến khi được nhìn, được chọn ghẹo nàng mèo có gương mặt thiểu não nhất quả đất này.

Một số hình ảnh khác của nàng mèo tên lạ, thích ngồi phơi bụng mỡ.

Chú mèo tên 'Chó' cùng dáng vẻ 'hờn cả thế giới' 4 

Chú mèo tên 'Chó' cùng dáng vẻ 'hờn cả thế giới' 5 

Chú mèo tên 'Chó' cùng dáng vẻ 'hờn cả thế giới' 6 

Chú mèo tên 'Chó' cùng dáng vẻ 'hờn cả thế giới' 7 

 

Tag: #nàng mèo tên lạ   #mèo thích ngủ ngồi   #gương mặt bất cần