Lại thêm nhóm phượt thủ ngang nhiên chặn đường giữa ngã 3 cho đoàn xe đi qua như xe ưu tiên

26/08/2019 11:48

Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm thanh niên thản nhiên chặn xe giữa ngã 3 để đoàn phượt thủ đi qua như xe ưu tiên được đăng tải mới đây khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một số thanh niên ngang nhiên dùng xe máy chắn ngang đường để 'lập chốt' giữa ngã 3, tạo lối cho đoàn xe phượt thủ của mình đi qua được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. 

Nhóm phượt thủ chặn xe giữa đường, 'lập chốt' cho đoàn xe đi qua như xe ưu tiên khiến cộng đồng mạng bức xúc

Theo đó, đoạn clip được một tài xế ghi lại tại Vĩnh Phúc khi bắt gặp nhóm phượt thủ này. Vì muốn các xe máy trong đoàn có thể chạy cùng nhau và vượt qua ngã 3 một cách dễ dàng mà một vài phượt thủ đã không ngần ngại dừng xe, chắn ngang giữa đường, giơ tay ra hiệu yêu cầu các phương tiện giao thông khác phải nhường đường như xe ưu tiên.

Lại thêm nhóm phượt thủ ngang nhiên chặn đường giữa ngã 3 cho đoàn xe đi qua như xe ưu tiên 0 

Mặc dù trên tuyến đường có nhiều ô tô đang lưu thông và được một số tài xế nhắc nhở nhưng nhóm phượt thủ này vẫn ngang nhiên 'lập chốt' để đoàn xe của mình đi qua như xe ưu tiên.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn video đã lập tức trở thành đề tài khiến cộng đồng mạng bàn tán gay gắt và đa phần ý kiến đều lên tiếng chỉ trích kịch liệt hành động của nhóm phượt thủ trên. 

- Cứ thế này bảo sao hình ảnh phượt thủ càng ngày càng xấu đi!

- Có phải công an giao thông không mà tự cho mình cái quyền được dừng xe giữa đường như vậy?

- Không chấp nhận nổi việc các bạn này tự ý chắn đường để cho đoàn phượt thủ đi qua như vậy, gây cản trở giao thông

Đây không phải lần đầu tiên cộng đồng mạng bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động vô lý, thiếu ý thức của những người tự xưng là phượt thủ. Trước đó, vào ngày 21/7, đoạn clip ghi lại cảnh nhóm phượt thủ ngang nhiên chặn đường các phương tiện giao thông khác tại ngã tư Hiệp Sơn, Kinh Môn, Hải Dương cũng nhận về vô số chỉ trích. 

Một nhóm phượt thủ từng gây bức xúc khi ngang nhiên chặn đường giữa ngã tư để 'thông xe'.

Theo đó, một nam thanh niên được cho là thành viên trong đoàn phượt đã dừng lại và ra hiệu 'xin đường' các phương tiện đang lưu thông tại ngã tư này để đoàn phượt của mình đi qua giống như xe ưu tiên.

Thậm chí, người này bất chấp đèn tín hiệu giao thông, vẫn chỉ huy đoàn phượt đi qua, buộc các phương tiện khác phải dừng lại khiến nhiều tài xế có mặt lúc đó cũng không khỏi phẫn nộ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn

#phượt thủ #chặn đường #Giao thông

Clip: Nhóm phượt thủ bật nhạc lớn, đứng giữa đường đèo nhảy múa gây bức xúc

28/04/2019 20:49

Nhóm phượt thủ này thậm chí còn nhảy múa trước mũi ô tô đang đổ dốc - những hình ảnh khiến người xem không khỏi 'toát mồ hôi' vì quá nguy hiểm.

Từ đầu giờ chiều ngày hôm nay (28/4), một đoạn clip ngắn ghi lại hành động của nhóm gần 20 phượt thủ được chia sẻ trên mạng xã hội, khiến người xem không khỏi bức xúc, phẫn nộ. Theo những gì được ghi lại, nhóm phượt thủ này đã bật nhạc khá lớn rồi cùng nhau nhảy múa giữa đường đèo.

Clip: Nhóm phượt thủ bật nhạc lớn, đứng giữa đường đèo nhảy múa gây bức xúc 0 

Mỗi khi thấy có ô tô đổ dốc, thì những người này nhanh chóng chuyển sân khấu của mình vào 2 bên đường. 

Màn nhảy nhót vô tư tới thiếu ý thức không chỉ khiến bản thân nhóm phượt thủ mà còn khiến những người đi đường gặp nguy hiểm, bởi chỉ một khoảnh khắc bất cẩn thôi thì tai nạn hoàn toàn có thể xảy ra. 

Clip: Nhóm phượt thủ bật nhạc nhảy giữa đường đèo

Hiện vẫn chưa rõ đoạn clip này được quay ở đâu, nhưng nó đang gây ra những tranh luận vô cùng gay gắt trên các diễn đàn trong ngày cuối tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quân Anh/Thegioitre.vn

#phượt thủ #bật nhạc #nhảy múa

Ngủ đúng 1 đêm, phượt thủ bị cô gái lừa có thai đòi 7 triệu để phá, còn chê 'xe cùi cũng đòi đi phượt'

23/07/2019 16:46

Mới đây câu chuyện anh chàng phượt thủ bị cô gái trẻ đi phượt cùng 1 đêm tố đã có bầu và vòi tiền để đi phá khiến cộng đồng mạng bất bình.

Cụ thể, trong chuyến đi phượt cùng nhau, chàng trai đã ngủ với cô gái nhưng có sử dụng biện pháp phòng tránh. Tuy nhiên, sau ngày đi chơi cô gái bắt đầu cảm thấy khó chịu trong bụng và cho rằng mình đã có thai nên mua que thử.

Cô gái đưa que thử 2 vạch ra làm bằng chứng còn anh chàng này có vẻ là người khá ngây thơ khi hoàn toàn tin lời của cô gái và sẵn sàng chịu trách nhiệm với cái thai trong bụng cô ấy. Điều bất ngờ hơn cả là cô gái không muốn cưới xin, đẻ con và cho rằng mình còn trẻ.

Lời chia sẻ được đăng trên diễn đàn mạng xã hội như sau:

'Mới đây trên nhóm phượt xuất hiện câu chuyện cô gái làm spa có quan hệ với thanh niên phượt thủ trong một lần đi xa. Và chỉ sau một vài hôm cô gái này nhắn thanh niên phượt ngày ấy chính là chủ nhân của cái thai trong bụng hiện tại.

Ngủ đúng 1 đêm, phượt thủ bị cô gái lừa có thai đòi 7 triệu để phá, còn chê 'xe cùi cũng đòi đi phượt' 0 

Cô gái thông báo mình đã có thai sau chuyến đi phượt vừa rồi. 

Cô gái thông báo mình đã có thai sau chuyến đi phượt vừa rồi.

Cô nàng làm trong một spa có tiếng, anh chàng phượt thủ này cùng đi chơi xa trong một chuyến đi phượt và 2 người này cùng ngủ với nhau. Tưởng như mọi chuyện sẽ êm đẹp nhưng không. Một ngày đẹp trời cô gái lại chủ động liên hệ với anh chàng phượt thủ đi Exciter 150 này với nội dung 'tống tiền'.

Sau khi đôi co một hồi, cô nàng này đã ra giá là 7 triệu đồng để loại bỏ cái thai này đi nhưng mọi việc vẫn còn tiếp diễn... cô nàng lộ ngay bản chất lừa đảo của mình.

Đúng là cái gì cũng có giá của nó'.

Ngủ đúng 1 đêm, phượt thủ bị cô gái lừa có thai đòi 7 triệu để phá, còn chê 'xe cùi cũng đòi đi phượt' 2 

Ngủ đúng 1 đêm, phượt thủ bị cô gái lừa có thai đòi 7 triệu để phá, còn chê 'xe cùi cũng đòi đi phượt' 3 

Cô gái vòi tiền phá thai 7 triệu đồng. 

Cô gái vòi tiền phá thai 7 triệu đồng.

Cô nàng đã xin tiền phượt thủ 7 triệu để phá thai. Mặc anh chàng bảo hiện tại chưa có nhiều tiền, cô vẫn ép anh phải vay tiền và chuyển khoản trước một phần tiền. Chàng trai quyết định dốc hết số tiền còn lại trong tài khoản là 4 triệu đồng để cô gái đi bỏ thai.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, sau khi gửi tiền thì cô nàng lại nhắn tin cho rằng mình chỉ chậm ngày đèn đỏ. Phát hiện bị lừa thì cũng là lúc tiền không cánh mà bay và cô gái kia cũng đã tiêu sạch rồi.

Chàng trai ngã ngửa khi cô gái không hề mang thai. 

Chàng trai ngã ngửa khi cô gái không hề mang thai.

Cô gái còn nhắn nhủ chàng trai 'cùi bắp' khi đi 'xe ghẻ'. 

Cô gái còn nhắn nhủ chàng trai 'cùi bắp' khi đi 'xe ghẻ'.

Không chỉ vậy, cô nàng còn cấm tiệt chàng phượt thủ không được nhắn tin qua lại với mình nữa, chấm dứt mối quan hệ từ đây và còn 'bonus' thêm câu: 'Loại anh cùi bắp, đi exciter 150 cũng đòi đi phượt'.

Sau khi đăng tải, lập tức hội phượt thủ và dân mạng vào bình luận rôm rả. Nhiều người thấy thương cho anh chàng này vì chỉ một lần trót dại mà dính phốt. Nhưng có những người tỉnh táo đã chỉ ra ngay chuyện anh chàng này bị tống tiền mà không hề hay biết. 

Tài khoản T.H cho hay: 'Cô nàng này có phải mượn que của ai đó để chụp không chứ nhìn cứ thấy sai sai. Mình còn cảm thấy giống cái que tính ngày rụng trứng hơn là que thử thai'.

'Tưởng ngon ăn dụ dỗ con nhà người ta đi phượt, chẳng ngờ bị ăn một cú lừa đau đớn, âu cũng tại anh tại ả tại cả đôi bên', Nhật Hoàng bình luận.

Không biết sự thực phía sau câu chuyện này thế nào nhưng đây chắc chắn sẽ là một bài học cho mọi người cẩn cảnh tỉnh với những mối tình quen ảo qua mạng hoặc với tình 1 đêm nhờ đi phượt.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn

#phượt thủ #đi phượt #Tống tiền #có thai

Phượt thủ ngồi chiếm lòng đường ăn chơi, bị nhắc nhở thì có phản ứng không ngờ

25/08/2019 09:01

Thanh niên phượt thủ vẫn đôi co với dân mạng và cho rằng bản thân chẳng có gì sai, chỉ chụp ảnh cho vui.

Bức ảnh gây tranh cãi do một phượt thủ chụp và đăng lên một group. Theo đó, anh ta cùng với ba người bạn đi phượt và đang chiếm nguyên một làn đường.

'Niềm vui khi chạy tour chỉ đơn giản thế thôi, một hớp nước, một điếu thuốc trên lưng chừng con đèo'.

Đám bạn này đã dừng xe bên vệ đường, ngồi nửa làn đường đèo và ngồi thoải mái uống nước, hút thuốc.

Bức hình gây bức xúc trong cộng đồng mạng. 

Bức hình gây bức xúc trong cộng đồng mạng.

Rõ ràng đây là một hành vi cực kỳ nguy hiểm. Nó không chỉ gây mất an toàn cho chính bản thân họ mà còn ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông khác.

Dưới phần bình luận, một dân mạng lên tiếng: 'Chết lại đổ tại số, chiếm luôn một làn đường'.

Ngay lập tức, phượt thủ này đáp trả: 'Cây nó mà ngả bóng sang thì ngồi luôn cả hai làn chứ ngồi gì một làn'.

'Và rồi một container phi đến', dân mạng khác cảnh báo.

'Nó phi nhanh thế nào được bằng mình', phượt thủ này thách thức.

Phượt thủ ngồi chiếm lòng đường ăn chơi, bị nhắc nhở thì có phản ứng không ngờ 1 

Thoải mái nói như thể bản thân không sai. 

Thoải mái nói như thể bản thân không sai.

Hành vi của phượt thủ này đang gây phẫn nộ. Anh ta liều lĩnh ngồi giữa đường nhưng lại thoải mái trả treo như bản thân không có lỗi.

Thanh niên này sau đó còn ý kiến rằng bản thân chỉ chụp ảnh cho vui.

'Em cố tình chụp rồi phi vào lề thôi, đăng lên group cho vui chứ đầu ba thứ tóc rồi, can đảm đâu ngồi giữa đường hút thuốc'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trình Ca/Thegioitre.vn

#phượt thủ #chiếm lòng đường #bị nhắc nhở #phản ứng không ngờ

Mới nhất