Lần đầu chụp ảnh 'tự sướng' ông lão tạo nên hiện tượng mạng

14/11/2017 09:21

Dù chưa từng chụp ảnh tự sướng bao giờ nhưng ông lão này vẫn tạo nên một cơn sốt trên cộng đồng mạng với những tấm ảnh đáng yêu của mình.

Mỗi khi bố mẹ hoặc ông bà bạn lần đầu được tiếp xúc với công nghệ và cố gắng sử dụng nó một cách tốt nhất, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị và đáng yêu. Điều này đã giúp cho một người đàn ông làm nghề chăn cừu tại Walcha, Úc trở thành hiện tượng mạng với chuỗi ảnh lần đầu chụp ảnh 'tự sướng' của mình. Những bức ảnh này được ông thực hiện sau khi con gái hướng dẫn cách 'tự sướng' bằng điện thoại.

Chuỗi ảnh của ông lão ngay sau khi được đăng tải trên trang Facebook 'Cool Dog Group' đã gây lập tức tạo thành cơn sốt trên cộng đồng mạng. Trong các bức ảnh này, ông lão luôn mỉm cười rạng rỡ bên cạnh những chú chó và cừu của mình. Mặc dù ông đang khá chật vật trong việc chụp ảnh tự sướng. Bất kì ai nhìn thấy những bức ảnh này đều cảm thấy hạnh phúc bởi sự giản dị và thánh thiện của ông lão.

 

Theo như con gái của ông chia sẻ thì đây là lần đầu tiên bố cô chụp ảnh tự sướng nên còn rất nhiều bỡ ngỡ.

 

Mặc dù vậy, trông ông vẫn rất hào hứng và hạnh phúc với những bức ảnh của mình.

 

Sự nhiệt huyết và tươi vui của ông lão đã khiến ông trở thành hiện tượng mạng. Nhiều người cảm thấy ông thật sự đã truyền năng lượng cho mọi người khi họ mệt mỏi.

Ngay sau khi những bức ảnh này được lan truyền trên mạng, rất nhiều người muốn tìm thông tin của ông lão để nếu có thể sẽ… chụp cùng ông lão một vài bức ảnh. Tuy nhiên, theo như con gái của ông lão chia sẻ thì cô muốn giữ bí mật về danh tính của bố mình bởi mục đích chụp ảnh ban đầu của của cô và bố của mình chỉ là để vui mà thôi.

Video xem thêm: Chú chó tự sướng cùng chủ nhân vô cùng chuyên nghiệp

Tag: #chụp ảnh tự sướng   #ông lão chụp ảnh tự sướng   #hiện tượng mạng