Lên tiếng xin lỗi, nhưng fan vẫn khó lòng bỏ qua hành động 'kém sang' của bạn gái tin đồn Xuân Trường?

10/02/2018 19:21

Một tài khoản facebook được cho là của bạn gái tin đồn Xuân Trường vừa lên tiếng xin lỗi vì những phát ngôn thiếu tôn trọng đến fan của đội trưởng U23 Việt Nam. Tuy nhiên, dù xin lỗi thì cô nàng cũng khó được các fan chấp nhận.

‘Người ta nói: ‘Mọi ân oán tình thù đều có thể hóa giải nếu đủ chân thành'.

Em không muốn chạy trốn nữa! Em sẽ chấp nhận tất cả những gì mọi người nói về em. Nhưng, thật tâm em vẫn muốn xin lỗi các bạn fan vì những phát ngôn không phải trong thời gian vừa qua. Xin lỗi vì đã khiến các bạn nổi giận!

Em vẫn sẽ khóa Instagram một thời gian nữa vì nơi ấy là căn nguyên của những lùm xùm không đáng có trong những ngày qua.

Một lần nữa, em xin lỗi mọi người! Hãy bỏ qua cho em!'

Đó là những lời xin lỗi được gửi từ tài khoản facebook được cho là của bạn gái tin đồn đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường có tên N.G.

Lên tiếng xin lỗi, nhưng fan vẫn khó lòng bỏ qua hành động 'kém sang' của bạn gái tin đồn Xuân Trường? 0

Theo đó, N.G nhận lỗi rằng mình đã có những phát ngộn không phải khiến các fan của Xuân Trường ‘nổi giận'. Cô nàng cũng cho biết mình sẽ tiếp tục khóa Instagram – nơi khởi nguồn của những lùm xùm thời gian qua.

Tuy nhiên, những lời xin lỗi này vẫn không được số đông các fan của Xuân Trường chấp nhận. Họ cho rằng, bạn gái Xuân Trường đã có những hành động thiếu tôn trọng fan. Cô không hiểu các fan là những người đã đứng dưới tuyết Thường Châu khóc khi đội U23 thua trận, là những người đã dành cả trái tim xếp quà tặng cho Xuân Trường.

Xuân Trường và bạn gái tin đồn. 

Xuân Trường và bạn gái tin đồn.

Bạn gái tin đồn của đội trưởng U23 Việt Nam mấy ngày trước đã khiến những người hâm mộ chàng cầu thủ trở nên phẫn nộ khi đăng ảnh quà fan gửi tặng anh chàng bằng những câu nói, thái độ thiếu tôn trọng.

Ví dụ ở ảnh chụp túi quà, cô gái trẻ viết 'Các em gửi bao nhiêu quà thì chỉ báu chị thôi', hay ở ảnh hộp bánh có giấy chi chú của fan 'Anh cho cả đội ăn với nhé. Yêu các anh', cô viết đáp trả 'Chị ăn hộ được'.

Sau khi bị fan 'ném đá' gay gắt trước lối hành xử của mình với quà mà fan tặng cho Xuân Trường, N.G đã chính thức lên tiếng trên trang Instagram cá nhân.

Lên tiếng xin lỗi, nhưng fan vẫn khó lòng bỏ qua hành động 'kém sang' của bạn gái tin đồn Xuân Trường? 2

Bởi vì tài khoản được set chế độ riêng tư, cô nàng đã đăng lên bio (dòng mô tả) rằng: 'Làm ơn dừng cái việc giả mạo lại và đem thông tin đi xuyên tạc khắp nơi đi, có bị rảnh không?'.

Nhiều fan của Xuân Trường đã tiếp tục 'bốc phốt' cô nàng rằng trên Instagram không thể để trùng tên như Facebook được, nên thông thể có chuyện giả mạo. Hơn nữa nếu có giả mạo thì sao có thể chụp được những món quà mà fan đã tặng cho Xuân Trường?

T.H Baodatviet.vn