Linh Miu chia sẻ về MV mới, gửi lời nhắn cuối cùng đến Hữu Công: 'Sống sao cho vợ hạnh phúc là được'

17/05/2018 18:16

Cô nàng cho biết ngay từ khi chia tay cách đây 2 năm trước đã không muốn ‘dây dưa’ gì đến Hữu Công rồi. Vì thế, cô nàng quyết định kết thúc những lùm xùm với người cũ tại đây.

Những lùm xùm lời qua tiếng lại của Hữu Công và Linh Miu là tâm điểm thu hút sự quan tâm của giới trẻ trong suốt những ngày vừa qua. Khởi nguồn từ việc hotgirl 9X tỏ ra không hài lòng khi mẹ ruột của mình đến dự đám cưới của Hữu Công. Trong một lần khác, cô nàng cũng thành thật chia sẻ lý do chia tay cách đây 2 năm là vì Hữu Công có khuynh hướng bạo lực gia đình. Cô nàng quyết định chia tay vì muốn thoát khỏi những trận đòn vũ phu của chàng trai Hưng Yên.

Từ đó, Hữu Công bất ngờ lên tiếng tố cáo Linh Miu từng xúc phạm, sỉ nhục bố mẹ mình, tố cáo cô nàng bắt cá hai tay và đang lợi dụng mình để PR cho MV ca nhạc sắp ra mắt.

Trong buổi họp báo ra mắt MV vào chiều qua, khi được hỏi đến chuyện này, cô nàng đã bật khóc nức nở vì bị Hữu Công 'dựng chuyện' để gây sự với mình. Cô nàng cho rằng mình quá ngu nên mới yêu Hữu Công như vậy.

Linh Miu khóc, hối hận vì đã yêu Hữu Công 

Linh Miu khóc, hối hận vì đã yêu Hữu Công

Liên hệ với Linh Miu, cô nàng chia sẻ mình đã bình tĩnh trở lại và không còn điều gì để phiền muộn nữa. 'Đến lúc này thì mình không còn áp lực gì nữa cả. Những gì mình viết trên fanpage cũng như trang cá nhân đều là sự thật và mọi người đã hiểu mình. Với mình như vậy là đủ'.

'Khi mọi chuyện xảy ra, cậu mình đã gọi điện cho mình và khuyên mình không nên đối đầu nữa. Mình là người sống thật nhưng nhiều người lại không tin mình. Nhưng cậu mình tin mình, cậu cũng là người thương mình nhất… nên mình nghe lời cậu. Mình sẽ cao thượng, không đối đầu nữa'.

Cô nàng chia sẻ thêm rằng, thực chất kể từ khi chia tay cách đây 2 năm cô nàng đã muốn chấm dứt hoàn toàn, không 'dây dưa' gì với Hữu Công nữa. Nhưng vì thỉnh thoảng anh chàng lại 'chọc' vào nên mới khiến cô nàng 'phát điên'.

Sau cùng, cô không muốn nhắc gì đến Hữu Công, cũng chẳng để tâm đến những gì mà Hữu Công nói về mình nữa. Lời cuối cùng cô nàng nói với người cũ: 'Bớt chọc vào mình và sống sao cho vợ hạnh phúc là được!'.

Linh Miu trong buổi họp báo ra mắt MV mới 

Linh Miu trong buổi họp báo ra mắt MV mới

Tâm sự về người yêu hiện tại, Linh Miu cho biết chuyện tình cảm của mình cũng không hề bị ảnh hưởng về chuyện này. 'Bạn ấy cũng khuyên mình cho qua chuyện. Bạn ấy muốn mình hạnh phúc chứ không muốn em suy nghĩ nhiều… Mình thực sự cảm ơn bạn ấy đã luôn ở bên cạnh mình, một người đàn ông thực thụ' – Linh Miu nói.

TIN TÀI TRỢ

Linh Miu cảm thấy hạnh phúc vì được Thái Sơn - người yêu mới quan tâm chăm sóc 

Linh Miu cảm thấy hạnh phúc vì được Thái Sơn - người yêu mới quan tâm chăm sóc

Về MV Dại khờ 18+ sắp ra mắt, Linh Miu cho biết đây là một sản phẩm phù hợp với phong cách yêu thích của mình, 'vẫn theo xu hướng sexy nhưng có phần nghệ thuật hơn'. Chia sẻ về những cảnh nóng táo bạo trong MV lần này, Linh Miu không sợ bị khán giả chỉ trích. 'Bản thân mình thấy đẹp… và đó cũng là ý đồ của đạo diễn đã đưa ra và mình thực hiện thành công'. Được biết, diễn viên nam đóng những cảnh táo bạo với Linh Miu trong MV cũng chính là Thái Sơn – người yêu hiện tại của cô nàng.

Linh Miu chia sẻ về MV mới, gửi lời nhắn cuối cùng đến Hữu Công 3 

Linh Miu chia sẻ về MV mới, gửi lời nhắn cuối cùng đến Hữu Công 4 

Một vài hình ảnh nóng bỏng trong MV 18+ của Linh Miu 

Một vài hình ảnh nóng bỏng trong MV 18+ của Linh Miu

Diễn viên nam đóng cùng Linh Miu trong MV chính là người yêu hiện tại của cô nàng 

Diễn viên nam đóng cùng Linh Miu trong MV chính là người yêu hiện tại của cô nàng

Đồng thời Linh Miu cũng tiết lộ rằng chi phí đầu tư cho MV Dại khờ lên đến 9 con số. Vì thế cô nàng khá tâm huyết với sản phẩm lần này.

MV Dại khờ của Linh Miu sẽ chính thức 'lên sóng' vào 20h30 tối nay (17/5).

Chang Chang Baodatviet.vn

Tag: #MV Dại khờ Linh Miu   #Hữu Công  

MỚI NHẤT