Lộ tin nhắn người đàn ông lạ gạ gẫm 'cô gái Thị Nở' 10 triệu/đêm

10/08/2017 19:00

Quách Phượng cho biết cô chưa hề cung cấp hay tiết lộ việc mình bị gạ gẫm cho bất kỳ ai, nên khi thông tin bị chia sẻ tràn lan trên mạng, cô cảm thấy vô cùng ngạc nhiên.

Mới đây, nhiều kênh tin tức cũng như mạng xã hội đã chia sẻ thông tin 'Cô gái Thị Nở' Quách Phượng phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín và bị trai lạ gạ gẫm 10 triệu/đêm. Là một hiện tượng mạng được chú ý sau ca phẫu thuật thẩm mỹ gần như toàn bộ gương mặt, Quách Phương bỗng dưng trở thành động lực làm đẹp cho nhiều chị em.

 

Thông tin về việc Phượng bị gạ gẫm bỗng dưng tràn lan trên mạng dù cô chưa từng tiết lộ với ai

Liên hệ với Phượng, cô gái này tỏ không giấu nổi sự thảng thốt: 'Mình không hề cung cấp thông tin, hình ảnh hay để lộ việc bị gạ tình cho ai cả, vậy mà chiều nay rất nhiều page chia sẻ. Mình thậm chí không hề nói những gì như trong các bài đăng viết' - Phượng bức xúc.

Phượng cho biết, tin nhắn gạ gẫm từ một người đàn ông lạ diễn ra cách đây một tuần, khi đối phương có nhã ý muốn mời Phượng quảng cáo cho dòng sản phẩm của họ. Trước những lời mời gọi, thậm chí phía người đàn ông sẵn sàng chi trả 10 triệu đồng cho một 'đêm tâm sự', Phượng vẫn kiên quyết từ chối.

 

 

Đoạn tin nhắn của Phượng bị người đàn ông lạ mặt gạ gẫm lần đầu tiên được công bố

Theo như đoạn chat được Phượng cung cấp thì người đàn ông này có tên tài khoản là L.H, đến từ Nha Trang. Trước đó, Phượng và người đàn ông này chưa hề quen biết hay kết bạn với nhau. Đọc đoạn chat có thể thấy, người đàn ông tên L.H đã không ngần ngại mời gọi và hứa hẹn sẽ chuyển tiền trước nếu Phượng gật đầu đồng ý.

'Mình không hề phát biểu rằng vì mình đẹp nên mới có người gạ gẫm, thật là lố bịch khi chưa hề hỏi han mình đã vội công bố thông tin một chiều' - Phượng gay gắt.

 

Quách Phượng trở thành hiện tượng mạng nhờ chia sẻ câu chuyện xấu thành xinh của mình

Quách Phượng tên đầy đủ là Quách Thị Kim Phượng (22 tuổi, Đăk Nông). Đầu tháng 4/2017, Phượng đã chủ động chia sẻ câu chuyện 'lột xác' của mình trên một diễn đàn chị em phụ nữ và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cùng những lời động viên, khích lệ.

Trong câu chuyện của mình, Phượng cho biết cô sinh ra với ngoại hình kém xinh, thậm chí là xấu xí. Điều này khiến cô mất tự tin khi đối diện với những người xung quanh. Phượng lập gia đình và có một bé gái nhưng không hạnh phúc nên một mình nuôi con.

Một thời gian dài khổ sở vì bị xa lánh, chọc ghẹo, Phượng quyết định xin tiền gia đình để phẫu thuật thẩm mỹ. Trong 20 ngày, bà mẹ đơn thân đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật nhỏ, liên tiếp được thực hiện bởi 2 bác sĩ: phẫu thuật nâng mũi, cắt hàm hô, hạ gò má, nhấn mí, phun môi và chân mày. Tổng chi phí cho các quá trình này là 150 triệu đồng.

Sau phẫu thuật, gương mặt của Phượng dần hoàn thiện, cô nhận được khá nhiều lời mời từ các nhãn hàng, thẩm mỹ viện,… Cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau quá trình 'đập đi xây lại'. Nhiều người từ việc yêu mến, đồng cảm với số phận của cô gái này đã chuyển sang lên án, chỉ trích cũng như mỉa mai thái độ sống của cô sau khi nổi tiếng trên cộng đồng mạng.

 

 

Một số hình ảnh hiện tại của Quách Phượng

Ảnh: NVCC

Thúy Anh Baodatviet.vn

Tag: #phẫu thuật thẩm mỹ   #thái độ bức xúc   #Quách Phượng   #đập đi xây lại   #đại gia gạ gẫm