Loạt ảnh thẻ 'méo mặt' với 1001 biểu cảm hài hước 'cười ra nước mắt'

14/07/2018 11:12

Những nhân viên của công ty này đã dành nhiều công sức, thời gian để 'tân trang' nhan sắc với mong muốn sẽ có những chiếc ảnh thẻ lung linh nhưng nhìn kết quả thì ai cũng 'méo mặt'.

Mới đây, trong một nhóm mạng xã hội, tài khoản facebook có nickname Linh Linh đã đăng tải loạt ảnh thẻ của nhân viên ở công ty mình và nhận được nhiều sự chú ý.

Loạt ảnh thẻ hài hước được chia sẻ.

Loạt ảnh thẻ hài hước được chia sẻ.

Chỉ sau vài giờ, loạt hình ảnh trên đã thu hút được hơn 3.700 lượt thích và bình luận. Hầu hết mọi người đều tỏ ra vô cùng thích thú với những ảnh chiếc thẻ bị biến dạng nhưng ngộ nghĩnh này.

Loạt ảnh thẻ 'méo mặt' với 1001 biểu cảm hài hước 'cười ra nước mắt' 1

Loạt ảnh thẻ 'méo mặt' với 1001 biểu cảm hài hước 'cười ra nước mắt' 2

Loạt ảnh thẻ 'méo mặt' với 1001 biểu cảm hài hước 'cười ra nước mắt' 3

Loạt ảnh thẻ với những khuôn mặt biến dạng, biểu cảm hài hước khiến ai nhìn cũng phì cười.

Loạt ảnh thẻ với những khuôn mặt biến dạng, biểu cảm hài hước khiến ai nhìn cũng phì cười.

Bạn Hà Trang bình luận: 'Công ty này cũng lắm người bá đạo. Chỉ cần nhìn thôi cũng đã muốn cười rụng rốn cả ngày rồi'.

'Ảnh xinh quá. Thế này thì nhân viên đeo thẻ là chẳng sợ nhầm lẫn với bất kỳ công ty nào', cô nàng Trà My chia sẻ.

Anh chàng Phạm Huy Hoàng cho biết: 'Mình thấy cách làm này rất hay và thú vị. Chắc sắp tới mình cũng đề nghị mọi người ở cơ quan làm thẻ thế này cho độc đáo'.

Liên hệ với chủ nhân loạt ảnh trên, được biết cô nàng có tên là Trần Thảo Linh (SN 1993), hiện đang làm việc ở Shopdunk, trong lĩnh vực sáng tạo nội dung tại Hà Nội.

Chia sẻ về những chiếc ảnh thẻ 'có 1-0-2' trên, Linh hài hước cho biết: 'Trước đây ở công ty dùng dấu vân tay nhưng bây giờ chuyển sang dùng thẻ nên sếp mình nảy ra ý tưởng này. Sếp có giao nhiệm vụ cho đội ngũ thiết kế là phải làm thế nào để ảnh thẻ đẹp nhất mà bất cứ ai khi nhìn vào cũng luôn cảm thấy vui vẻ. Phải vui thì tinh thần làm việc mới tốt và hiệu quả. Thế là sau vài ngày thì cả công ty mình có luôn loạt ảnh thẻ mới đầy bất ngờ thế này đây!'

Loạt ảnh thẻ 'méo mặt' với 1001 biểu cảm hài hước 'cười ra nước mắt' 5

Loạt ảnh thẻ 'méo mặt' với 1001 biểu cảm hài hước 'cười ra nước mắt' 6

Loạt ảnh thẻ 'méo mặt' với 1001 biểu cảm hài hước 'cười ra nước mắt' 7

Linh kể, hôm nhận được thông báo chuẩn bị chụp ảnh thẻ, mọi người ở công ty ai cũng nghĩ chụp như truyền thống bình thường nên vội vàng trang điểm thật đẹp, quần áo chỉn chu để mong có tấm ảnh lung linh nhất.

'Lúc nhận ảnh thẻ, ai cũng bất ngờ và không nhịn được cười vì công sức trang điểm bao lâu mà cuối cùng nhìn ảnh bị bóp méo mặt thành nhiều biểu cảm khác nhau. Nhưng mọi người ai cũng hào hứng nhận thành quả và không hề khó chịu với khuôn mặt bị biến dạng trên ảnh thẻ của mình', Linh chia sẻ.

Loạt ảnh thẻ 'méo mặt' với 1001 biểu cảm hài hước 'cười ra nước mắt' 8

Loạt ảnh thẻ 'méo mặt' với 1001 biểu cảm hài hước 'cười ra nước mắt' 9

Mong muốn mang lại cho nhân viên những khoảnh khắc vui vẻ của công ty nơi Linh làm việc đã trở thành sự thật. Bản thân cô nàng cũng không thể nhịn nổi cười mỗi khi nhìn ảnh thẻ của mình. Linh cho biết thêm, việc đeo thẻ là nội quy bắt buộc với mọi người ở công ty, ai không chấp hành sẽ bị phạt dưới nhiều hình thức.

Bài đăng của Linh hiện vẫn nhận được nhiều sự chú ý. Nhiều người bày tỏ rằng, dù những chiếc thẻ chẳng đáng giá bao nhiêu nhưng nó có thể giúp cho mọi người có những phút giây thư giãn, giải tỏa áp lực công việc.

>> XEM THÊM: Cười ngất với loạt ảnh chế về nắng nóng: Bắp ngô biến thành bắp rang bơ

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/loat-anh-the-meo-mat-voi-1001-bieu-cam-hai-huoc-khien-bat-ky-ai-xem-cung-cuoi-ra-nuoc-mat-1257364.html