Lùm xùm chuyện nuôi con, Hằng Túi 'ba mặt một lời' với gia đình chồng cũ

13/05/2018 18:06

Hằng Túi cho rằng, vợ và chồng cũ của anh ta đã cắt ghép đoạn clip ghi lại cuộc nói chuyện về việc nuôi và trợ cấp nuôi con giữa họ.

Từng tránh xa thị phi sau kết hôn, nhưng mới đây cộng đồng mạng lại xôn xao khi Hằng Túi bất ngờ tố chồng cũ không chu cấp tiền nuôi con. Cụ thể, ngày hôm qua (12/5), Hằng Túi bức xúc đăng tải dòng trạng thái về thái độ đối xử của chồng cũ với các con của chị.

Theo chia sẻ của Hằng Túi, chồng cũ Đăng Nguyên đã chậm tiền trợ cấp nuôi các con 1 năm nay, nhưng phản ứng của Xari - vợ mới của anh chàng mới là điều khiến Hằng tức giận. Theo lời Bích Hằng, Xari đã nói với chồng rằng: 'Từ nay cấm anh cho chúng nó (2 con của Đăng Nguyên và Hằng Túi) qua đây, em đã không muốn gặp, anh đưa nó đến làm gì'.

Chính câu nói này đã khiến Bích Hằng phải đăng đàn và nói rằng con cái của cô là báu vật không phải ai muốn sờ vào cũng được.

Gia đình hạnh phúc của Hằng Túi với người chồng thứ 2 

Gia đình hạnh phúc của Hằng Túi với người chồng thứ 2

Về phía Khôi Nguyên, anh cũng đã lên tiếng thanh minh, tố cáo ngược vợ cũ là người vô lý, 'hành hung' miệt thị làm cuộc sống gia đình anh xáo trộn cùng 1 clip ghi lại cuộc xô xát giữa họ.

'Trước đây, nhiều lần gặp mặt con hay đưa con về nhà mà có sự hiện diện của vợ tôi thì H. lại chửi bới, lăng mạ và thậm chí có hành động tới trực tiếp quấy rối nơi tôi sinh sống và làm việc chỉ để dằn mặt tôi!...

Hôm qua 2 cháu gặp gỡ anh chị cùng trang lứa trong gia đình chơi rất vui vẻ, chỉ có thấy tóc của bé Su dài và xõa trong lúc chơi mướt mải mồ hôi nên vợ tôi ra buộc tóc cho con, về chắc mẹ cháu hỏi ai buộc tóc cho và cháu nói cô Xari, và thế là mẹ cháu quyết tâm sang tận nhà tôi để đòi vào nhà với lí do muốn nói chuyện con cái, sau đó là một bài chửi bới xúc phạm danh dự và nhân phẩm người khác không có lí lẽ lại xuất hiện!' - Đăng Khôi chia sẻ trên trang cá nhân.

Kèm theo lời giải thích là đoạn clip dài 28 giây, được Đăng Nguyên cắt ra từ camera an ninh trong nhà ghi lại cảnh Hằng Túi xông vào tát anh, còn Xari đứng phía sau bế con không dám làm gì.
 

Đăng Nguyên đăng đoạn clip xô xát để chứng minh anh và vợ không sai, Hằng Túi mới sai. Ảnh cắt từ clip. 

Đăng Nguyên đăng đoạn clip xô xát để chứng minh anh và vợ không sai, Hằng Túi mới sai. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip cho thấy Hằng Túi đến nhà vợ chồng Đăng Nguyên với thái độ tức giận và chửi bới 

Đoạn clip cho thấy Hằng Túi đến nhà vợ chồng Đăng Nguyên với thái độ tức giận và chửi bới

Mới đây nhất, vào trưa ngày hôm nay (13/5), Hằng Túi chia sẻ trên trang cá nhân của mình đoạn clip ghi lại màn đối thoại giữa cô và chồng cũ và Xari Nguyễn. Cô cho rằng, Đăng Nguyên đã đăng clip về cuộc xô xát quanh chuyện nuôi con sau khi đã cắt bớt nhiều phần.

Theo như nội dung clip của Hằng Túi quay lại, cô chủ động đến nhà Đăng Nguyên tìm anh để hỏi rõ việc cô chỉ đồng ý cho 2 bé Su, Sóc gặp anh mà không muốn cho các con gặp mẹ kế. Tuy nhiên, Xari Nguyễn đã có những lời nói không hay với con riêng của chồng. Tức giận không kiềm chế được, cô đã buông những lời cáu giận.

Hằng Túi còn cho rằng, lý do cô không muốn 2 con mình gặp Xari là vì phát hiện ra các con mình bị 'nhồi nhét vào đầu tư tưởng xấu về mẹ'.

Đoạn đối thoại giữa Bích Hằng với vợ chồng Đăng Nguyên cho thấy Xari phản ứng với sự có mặt của cô ngay từ lúc mới đến chứ không phải đứng im không dám thể hiện gì.

Hằng Túi công khai đoạn clip cô đến nhà chồng cũ làm rõ ngọn ngành sự việc. 

Hằng Túi công khai đoạn clip cô đến nhà chồng cũ làm rõ ngọn ngành sự việc.

Chính trong đoạn clip này, Đăng Nguyên cũng thừa nhận 1 năm nay anh không hề chu cấp cho 2 con dù vậy vẫn cho phép Đăng Nguyên đón các con đi chơi, song điều kiện của cô là chỉ cho con tiếp xúc với bố, hoặc họ hàng bên nội cũ, chứ không phải là Xari.

Tuy nhiên sau sự việc và thái độ của Xari, Hằng Túi tuyên bố: 'Trên giấy tờ pháp luật, và với tư cách người đang chăm sóc con, thì tôi cho phép các con gặp ai là quyền của tôi'.

Dù Hằng Túi cũng không hoàn toàn đúng khi thể hiện sự nóng giận và lời lẽ khó nghe, nhưng hai vợ chồng Đăng Nguyên lại bị chỉ trích, vì vợ thì có thái độ mẹ kế con chồng.

Hiện tại, câu chuyện quanh lùm xùm của Hằng Túi, Đăng Nguyên và Xari Nguyễn vẫn chưa có hồi kết.

>>> XEM THÊM: 'Hot mom' Hằng Túi đăng đàn tố chồng cũ không chu cấp tiền nuôi con

Phương Hà Baodatviet.vn

MỚI NHẤT