Mãn nhãn với 'Đại tiệc hình xăm' tại Vietnam Tattoo Expo 2018

07/07/2018 15:45

Với sự góp mặt của hơn 100 tiệm xăm cùng 100 nghệ sĩ đến từ 15 quốc gia, chương trình đã đem đến cho người xem 'bàn tiệc hình xăm' đầy hấp dẫn.

Hôm nay (7/7), chương trình triển lãm hình xăm lớn nhất Việt Nam 2018 (Vietnam tattoo expo 2018) đã chính thức được diễn ra với sự góp mặt của hơn 100 tiệm xăm cùng 100 nghệ sĩ đến từ 15 quốc gia (Anh, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Đài Loan....).

Thông qua sự kiện lần này, BTC chương trình muốn đưa nghệ thuật xăm mình đến gần hơn với cuộc sống thường ngày, để công chúng có thể nhận thấy cái đẹp trong từng nét mực, nhìn thấy ý nghĩa trong từng khuôn hình của nghệ sĩ và hiểu được thông điệp mỗi người gửi gắm qua những hình xăm.

Phạm Mai - cô gái từng bị dè bỉu trên phố vì xăm kín người gây nhiều chú ý khi xuất hiện tại sự kiện.

Phạm Mai - cô gái từng bị dè bỉu trên phố vì xăm kín người gây nhiều chú ý khi xuất hiện tại sự kiện.

Mãn nhãn với 'Đại tiệc hình xăm' tại Vietnam Tattoo Expo 2018 1

Mãn nhãn với 'Đại tiệc hình xăm' tại Vietnam Tattoo Expo 2018 2

Hotgirl Lee Zin.

Hotgirl Lee Zin.

Đến với chương trình, người xem sẽ được chiêm ngưỡng nhiều hình xăm da dạng với đủ hình thù, kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Mãn nhãn với 'Đại tiệc hình xăm' tại Vietnam Tattoo Expo 2018 4

Không riêng người lớn, nhiều bạn trẻ ở độ tuổi thiếu niên cũng tham gia Vietnam Tattoo Expo 2018

Không riêng người lớn, nhiều bạn trẻ ở độ tuổi thiếu niên cũng tham gia Vietnam Tattoo Expo 2018

Mãn nhãn với 'Đại tiệc hình xăm' tại Vietnam Tattoo Expo 2018 6

Một cô gái người nước ngoài vui vẻ ngắm nhìn thợ xăm làm việc.

Một cô gái người nước ngoài vui vẻ ngắm nhìn thợ xăm làm việc.

Mãn nhãn với 'Đại tiệc hình xăm' tại Vietnam Tattoo Expo 2018 8

Vietnam Tattoo Expo 2018 diễn ra trong 2 ngày 7, 8 với nhiều hoạt động thú vị như: thi đấu về xăm mình giữa các nghệ sĩ, triển lãm nguyên phụ liệu trong ngành đến từ các nhà cung cấp uy tín trong khu vực và thế giới, giao lưu trao đổi kinh nghiệm về nghệ thuật hình xăm,…

Không chỉ thu gọn trong cộng đồng các nghệ sĩ và những người có đam mê với hình xăm - thứ nghệ thuật 'trên da thịt', Vietnam Tattoo Expo 2018 còn hướng tới cộng đồng những người có cá tính, yêu thích sự tự do, sự sáng tạo, nhận ra được sự khác biệt của chính mình.

Các thợ xăm chăm chú tham gia cuộc thi.

TIN TÀI TRỢ

Các thợ xăm chăm chú tham gia cuộc thi.

Nhiều người nước ngoài cũng tới tham dự sự kiện.

Nhiều người nước ngoài cũng tới tham dự sự kiện.

Mãn nhãn với 'Đại tiệc hình xăm' tại Vietnam Tattoo Expo 2018 11

Mãn nhãn với 'Đại tiệc hình xăm' tại Vietnam Tattoo Expo 2018 12

Mãn nhãn với 'Đại tiệc hình xăm' tại Vietnam Tattoo Expo 2018 13

'Ngày hôm nay đến đây mình rất vui khi được gặp gỡ mọi người, được học hỏi đúc kết kinh nghiệm từ các thế hệ đi trước. Mình chỉ muốn nói với các bạn rằng 'hãy dám làm' khi bạn đã trót yêu thích một hình xăm' – Bạn Phạm Bình (22 tuổi) chia sẻ.

Anh Nam Phong (một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất ngành công nghiệp xăm hình tại Việt Nam và là thành viên trong BTC) cho biết: 'Mình đã từng đi tham dự sự kiện xăm mình ở một vài nước như Thái Lan, Singapore, Đài Loan,... thì thấy Việt Nam cũng ngang tầm với các nước bạn.

Xăm mình cũng giống như bạn đang vẽ một bức tranh, đầu tiên sẽ phải dựng bố cục và ý tưởng sau đó mới làm việc trực tiếp lên da thịt. Bản thân mình thấy khá thích thú khi được xem nhiều tác phẩm đa dạng đến từ các thợ xăm trong nước và quốc tế'.

Phạm Mai (cô gái từng gây náo loạn đường phố vì xăm kín người) chia sẻ: 'Bản thân mình ở trong đội ngũ thợ xăm thì mình luôn muốn có nhiều lễ hội như thế này để có thể công khai cho mọi người biết các hoạt động của giới xăm mình Việt Nam. Với lễ hội ngày hôm nay, Mai mong muốn chương trình sẽ thành công tốt đẹp, truyền tải được tới mọi người vẻ đẹp của tattoo, về kỹ thuật xăm và cách sống của những người xăm mình'.

Hotgirl Phạm Mai.

Hotgirl Phạm Mai.

Là một trong những artist trong quầy – Sói (27 tuổi) bày tỏ: 'Qua chương trình này mình hi vọng các anh em trong giới tattoo sẽ ngày càng gắn kết và những ai chưa biết đến nghệ thuật này sẽ coi nó như một bộ môn nghệ thuật thực thụ'.

Mãn nhãn với 'Đại tiệc hình xăm' tại Vietnam Tattoo Expo 2018 15

Mãn nhãn với 'Đại tiệc hình xăm' tại Vietnam Tattoo Expo 2018 16

Khánh Linh Baodatviet.vn

Tag: #tattoo   #xăm   #Lee Zin   #Phạm Mai  

MỚI NHẤT