Mang súng giả lên máy bay, mắng chửi và dọa bắn nhân viên an ninh, Bella bị giữ tại sân bay

12/07/2017 16:36

Quá trình khám xét, các nhân viên sân bay không nhận được sự hợp tác của Bella. Người phụ này đã bị giữ lại một lúc tại sân bay Nội Bài.

Những ngày gần đây, thông tin về việc Bella được một nữ mạnh thường quân tên Nguyễn Hương Linh hỗ trợ 100 triệu đồng để nhận nuôi con trai được cộng đồng mạng chú ý. Chưa hết, người phụ nữ tốt bụng này còn đưa mẹ con Bella vào Nam để tiến hành thăm khám và hỗ trợ các chi phí.

 

Hương Linh chia sẻ về sự cố xảy ra với Bella trong quá trình làm thủ tục an ninh ở sân bay Nội Bài

Theo dự kiến, chuyến bay của mẹ con Bella và mạnh thường quân Hương Linh sẽ xuất phát lúc 12h trưa ngày 12/7. Khoảng 10h30, khi đang làm thủ tục an ninh, các nhân viên phát hiện Bella mang theo một vật giống súng. Qua quá trình kiểm tra, các nhân viên xác thực Bella đã mang súng giả lên máy bay. Vì lý do này, các nhân viên đã từ chối hoàn tất thủ tục an ninh.

Trên trang cá nhân, chị Linh chia sẻ sự cố xảy ra trong quá trình đưa mẹ con Bella vào Nam. Chị đã mất một thời gian giải thích, trình bày với lực lượng an ninh và được đồng ý xuất phát ở chuyến bay mới lúc 13h50. Hiện tại, chỗ ở và các vật dụng cần thiết để chăm sóc cho mẹ con Bella đã được chị Linh chuẩn bị chu đáo.

 

Biên bản từ chối việc hoàn tất thủ tục an ninh trước chuyến bay của Bella

 

Nhiều người không hiểu vì sao người phụ nữ này lại quyết định mang theo súng giả trên đường vào Nam

Theo chia sẻ của người đại diện Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Bella đã vi phạm quy định an ninh hàng không nên súng giả hiện đã bị giữ lại. Vì thái độ hợp tác sau đó và thấy Bella mang theo con nhỏ nên cơ quan chức năng đã đồng ý để Bella bay chuyến mới với thời gian khởi hành là 13h50.

Đan Phương Baodatviet.vn

Tag: #mẹ con Bella   #súng giá   #thủ tục an ninh   #quy định hành không   #thái độ bát hợp tác