Mẹ con bé Sa 'đập' quà 'khủng' từ người thương, vợ chồng Cris Phan và Quang Trung cũng muốn 'hưởng ké'

03/12/2019 11:31

Sau buổi off-fan 'Gặp gỡ người thương', bé Sa và mẹ Quỳnh Trần JP đã thu về cả 'tá' chiến lợi phẩm từ các fan hâm mộ yêu quý 2 mẹ con.

Ngày 1/12 vừa qua, buổi off-fan giữa hai mẹ con Quỳnh Trần và bé Sa đã diễn ra với sự tham dự của các khán giả tại Việt Nam. Sau buổi gặp gỡ này, rất nhiều món quà ý nghĩa được gửi tặng cho cả bé Sa và mẹ Quỳnh.

Ngay lập tức, mẹ Quỳnh đã làm 1 clip 'đập quà' 'siêu to khổng lồ' với sự góp mặt của nghệ sĩ hài Quang Trung và vợ chồng nhà Cris Phan – Quỳnh Anh cùng đồng hành.

Video: Phần đập hộp quà của mẹ Quỳnh và bé Sa.

Trong các món quà được gửi đến, đa phần đều dành tặng cho bé Sa từ đồ ăn như sữa, đến đồ chơi như ô tô, robot, bộ bát đĩa ăn dành cho bé…, còn mẹ Quỳnh được nhận toàn đồ ăn như kẹo chuối, kẹo dừa... 

Mẹ con bé Sa nhận được nhiều quà từ fan hâm mộ. 

Mẹ con bé Sa nhận được nhiều quà từ fan hâm mộ.

Trong khi vợ chồng Cris Phan tặng bé Sa bộ đồ chơi đường đua ô tô thì Quang Trung khá tâm lý khi chuẩn bị cả 2 phần quà dành tặng cho cả bé Sa và mẹ Quỳnh. Trong khi bé Sa được chú Trung tặng một bộ robot 'siêu to' thì mẹ Quỳnh lại được tặng 1 chiếc cân điện tử giúp chị có thể sử dụng cho công việc nấu nướng của mình.

Mẹ con bé Sa 'đập' quà 'khủng' từ người thương, vợ chồng Cris Phan và Quang Trung cũng muốn 'hưởng ké' 1 

Quang Trung tặng quà cho 2 mẹ con. 

Quang Trung tặng quà cho 2 mẹ con.

Rất nhiều quà, đồ chơi, bánh kẹo và cả quần áo mà các khán giả gửi đến mẹ con Sa tiếp tục được khui, trong đó phải kể đến rất nhiều những chiếc thiệp xinh xắn được gửi đến.

Một trong số đó là tấm thiệp của bạn Oanh Ngọc với lời chúc: 'Thân gửi chị Quỳnh Trần và bé Sa đáng yêu, người thương từ Việt Nam có ít quà gửi tặng chị và bé, chúc chị và bé thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống, có nhiều bài đăng hay. Chúc chị và Sa giáng sinh vui vẻ'.

Mẹ con bé Sa 'đập' quà 'khủng' từ người thương, vợ chồng Cris Phan và Quang Trung cũng muốn 'hưởng ké' 3 

2 mẹ con thích thú khui quà của mọi người. 

2 mẹ con thích thú khui quà của mọi người.

Cuối cùng là màn chào đông vui nhất khi cả 5 người cùng bé Sa đồng thanh 'bái bai ye ye ye ye ye' khiến người hâm mộ thích thú bởi sự đáng yêu, dễ thương của 2 mẹ con.

Quỳnh Trần JP cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người đã dành tình cảm đặc biệt bằng những món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Chắc chắn rằng khi quay trở lại Nhật Bản, chị sẽ tiếp tục ra thêm nhiều clip thú vị hơn nữa.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/me-con-be-sa-dap-qua-khung-cua-fan-ham-mo-trong-do-co-qua-cua-vo-chong-cris-phan-quynh-anh-va-quang-trung-1709609.html

Tag: #Quỳnh Trần JP   #bé Sa   #ddaapk hộp quà   #Gặp gỡ người thương   #cris phan   #quang trung  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT