Mon 2k: 'Tôi và chị Ngân thân lại được 1 tháng, tôi bất bình khi chị gặp phải đàn ông thích đòi lại quà'

18/07/2019 14:59

Mon 2k thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng, đàn ông khi hết yêu mà quay sang đòi quà là không thể chấp nhận được và 'không đáng mặt đàn ông'.

Bị tố ở bẩn, quỵt tiền phòng trọ, Ngân 98 lên tiếng thanh minh và cho rằng mình bị hãm hại. Thêm chuyện chia tay với Lương Bằng Quang và việc nam ca sĩ muốn lấy lại số đồ nội thất đã mua cho Ngân 98 càng khiến câu chuyện trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng mạng.

Khi mọi thứ chưa lắng xuống thì Mon 2k, cô em gái từng thân thiết với Ngân 98 đã đăng tải dòng status 'đá xéo', chỉ trích Lương Bằng Quang là 'cựu ca sĩ bần tiện'.

Ảnh chụp thân mật, ngủ chung phòng, nằm chung giường của Mon 2k và Ngân 98 khiến nhiều người cho rằng hai chị em đã 'gương vỡ lại lành' sau một thời gian dài xa cách.

Bức ảnh của Mon 2k và Ngân 98 khiến nhiều người bán tín bán nghi chuyện 2 chị em thân thiết trở lại. 

Bức ảnh của Mon 2k và Ngân 98 khiến nhiều người bán tín bán nghi chuyện 2 chị em thân thiết trở lại.

Liên lạc với Mon 2k, cô cho biết bức ảnh đang được chia sẻ là hình ảnh chung mới nhất của hai chị em, cùng thời điểm Ngân 98 đang đối mặt với lùm xùm cá nhân và chuyện tình cảm.

'Ban đầu chia tay, Ngân có buồn, nhưng giờ thì hết rồi. Khi nghe được tin Lương Bằng Quang muốn lấy lại đồ từ Ngân, mình thật sự cảm thấy bất bình. Một cô gái đẹp phải ở cạnh một người đàn ông vừa tham lam, vừa bần tiện thì không xứng đáng. Anh ta làm thế là không đáng mặt đàn ông' - Mon 2k nói về người tình của chị mình.

Theo chia sẻ của Mon 2k, cô và Ngân 98 đã thân thiết trở lại hơn một tháng nay. Cả hai vẫn thường xuyên chuyện trò và gặp gỡ, chỉ là ít chụp hình chung và đăng đàn trên trang cá nhân như trước.

Sau những gì đã xảy ra, Mon 2k nhận thấy bản thân đã trưởng thành. 

Sau những gì đã xảy ra, Mon 2k nhận thấy bản thân đã trưởng thành.

'Thời điểm trước, mình và Ngân đều nông nổi nên không biết trân trọng tình cảm dành cho nhau. Giờ thì trưởng thành hơn nhiều rồi. Mình cũng không sợ tình cảm sứt mẻ nữa, có gì thì giải quyết như người lớn, không phải cái gì cũng bê lên mạng. Mình nghĩ, mình thương Ngân đủ nhiều để có thể duy trì tốt mối quan hệ này' - Mon 2k chia sẻ.

Với một người quen đối mặt với thị phi, việc nhiều người cho rằng, Mon 2k đang cố dựa hơi 'chị gái' để phát ngôn nhằm tạo sự chú ý không khiến cô gái này bận tâm.

Mon 2k: 'Tôi và chị Ngân thân lại được 1 tháng, tôi bất bình khi chị gặp phải đàn ông thích đòi lại quà' 2 

Một số hình ảnh khác của Mon 2k. 

Một số hình ảnh khác của Mon 2k.

Ảnh: Nhân vật cung cấp 

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/mon-2k-toi-va-chi-ngan-than-lai-duoc-1-thang-toi-bat-binh-khi-chi-gap-phai-dan-ong-thich-doi-lai-qua-1596493.html

Tag: #Ngân 98   #ở bẩn   #bà chủ   #phòng trọ